รถไฟ เทศบาลนครนนทบุรี - กรุงเทพ ราคาจาก ฿47.86

30/05/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

เทศบาลนครนนทบุรี ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ

การเดินทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ คือ 11.97 กม. และใช้เวลา 0 ชม.และ24 นาที มีการเชื่อมต่อ 27 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 00:12 และครั้งสุดท้ายที่ 23:57 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿47.86 หรือมากถึง ฿758.07 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿47.86

ราคาต่ำสุด฿47.86
ระยะเวลาการเดินทาง0 ชม.และ24 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน27
ราคาต่ำสุด฿47.86
ราคาสูงสุด฿758.07
ออกเดินทางครั้งแรก00:12
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย23:57
ระยะทาง11.97 กม.
ขาออกเทศบาลนครนนทบุรี
ขาเข้ากรุงเทพ
ผู้ให้บริการการรถไฟแห่งประเทศไทย, Thai Railways
ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง กรุงเทพ
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง กรุงเทพ

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง กรุงเทพ การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก เทศบาลนครนนทบุรี เป็น กรุงเทพ

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง กรุงเทพ

ตั๋วรถไฟ เทศบาลนครนนทบุรี - กรุงเทพ ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿27.19 หากคุณโชคดี หรือ ฿119.40 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿804.84

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน กรุงเทพ โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป กรุงเทพ โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

บริการบนบอร์ด Thai Railways จาก เทศบาลนครนนทบุรี เป็น กรุงเทพ
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง กรุงเทพ โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Railways
luggage กระเป๋าเดินทาง check
accessibility การเข้าถึง check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check
air_con เครื่องปรับอากาศ check
bicycle จักรยาน check

เทศบาลนครนนทบุรี ถึง กรุงเทพ การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
0.84kg
รถบัส
0.9kg
เที่ยวบิน
2.39kg
รถ
1.92kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ เทศบาลนครนนทบุรี ถึง กรุงเทพ คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง เทศบาลนครนนทบุรี และ กรุงเทพ คือ 0.84kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง เทศบาลนครนนทบุรี ถึง กรุงเทพ เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง เทศบาลนครนนทบุรี ถึง กรุงเทพ คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 1.55กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 0.06กก. เทียบกับรถบัส และ 1.08กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง กรุงเทพ เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง กรุงเทพ คือ ฿315.05 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿47.86
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง กรุงเทพ ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง กรุงเทพ คือ ฿47.86 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง เทศบาลนครนนทบุรี และ กรุงเทพ คูณ รถไฟ คืออะไร
เทศบาลนครนนทบุรี ถึง กรุงเทพ คือ 11.97 กม.
รถไฟ ระหว่าง เทศบาลนครนนทบุรี และ กรุงเทพ อยู่ได้นานแค่ไหน
เทศบาลนครนนทบุรี ถึง กรุงเทพ อยู่ที่ 0 ชม.และ24 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 0 ชม.และ1 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ เทศบาลนครนนทบุรี ถึง กรุงเทพ
เทศบาลนครนนทบุรี ถึง กรุงเทพ ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 1 คุณสามารถค้นหาบน Virail การรถไฟแห่งประเทศไทย and Thai Railways ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก เทศบาลนครนนทบุรี เป็น กรุงเทพ
เทศบาลนครนนทบุรี ถึง กรุงเทพ มีการเชื่อมต่อ 27 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง กรุงเทพ ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง กรุงเทพ ออกที่ 00:12 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง กรุงเทพ จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง กรุงเทพ ออกเดินทางที่ 23:57 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง กรุงเทพ หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿47.86 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง กรุงเทพ
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 27 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง เทศบาลนครนนทบุรี ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง เทศบาลนครนนทบุรี ถึง กรุงเทพ คือ 0 ชม.และ1 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง กรุงเทพ หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง เทศบาลนครนนทบุรี และ กรุงเทพ
การปล่อย CO2 สำหรับ เทศบาลนครนนทบุรี ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง กรุงเทพ สร้างการปล่อย CO2 0.84kg

ไปในเครื่องจาก เทศบาลนครนนทบุรี

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก เทศบาลนครนนทบุรี

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก เทศบาลนครนนทบุรี

เส้นทางหลักไป กรุงเทพ

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ

รถไฟ บ้านวังพง - ทุ่งสงรถไฟ อำเภอเมืองสมุทรปราการ - อุดรธานีรถไฟ เทศบาลนครขอนแก่น - อำเภอเมืองสมุทรปราการรถไฟ ระยอง - พัทยารถไฟ แม่ริม เชียงใหม่ - อำเภอเมืองสมุทรปราการรถไฟ แพร่ - แม่ริม เชียงใหม่รถไฟ เทศบาลนครพิษณุโลก - ปทุมธานีรถไฟ โรม - Candelaรถไฟ เทศบาลนครนนทบุรี - ชะอำรถไฟ อำเภอเมืองสมุทรปราการ - หัวหิน-ปราณบุรีรถไฟ ฮานอย - Ninh Bìnhรถไฟ ปทุมธานี - พิจิตรรถไฟ ป่าไผ่ - ยะลารถไฟ เทศบาลนครนนทบุรี - ปัตตานีรถไฟ บ้านควนมีด - เทพารถไฟ เบอร์ลิน - Quedlinburgรถไฟ สุราษฎร์ธานี - เทศบาลนครนนทบุรีรถไฟ เทศบาลนครนนทบุรี - เทศบาลนครหาดใหญ่รถไฟ กบินทร์บุรี - บ้านคลองหลวงแพ่งรถไฟ หนองจอก - ชุมพร