รถไฟ บ้านเขาพระบาท - พัทยา ราคาจาก ฿5.80

14/04/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com
เริ่มต้นจาก
฿5.80

บ้านเขาพระบาท ถึง พัทยา โดย รถไฟ

การเดินทางจาก บ้านเขาพระบาท ถึง พัทยา โดย รถไฟ คือ 61.18 กม. และใช้เวลา 0 ชม.และ29 นาที มีการเชื่อมต่อ 2 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 10:07 และครั้งสุดท้ายที่ 17:07 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก บ้านเขาพระบาท ถึง พัทยา โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿5.80 หรือมากถึง ฿6.53 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿5.80

ราคาต่ำสุด฿5.80
ระยะเวลาการเดินทาง0 ชม.และ29 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน2
ราคาต่ำสุด฿5.80
ราคาสูงสุด฿6.53
ออกเดินทางครั้งแรก10:07
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย17:07
ระยะทาง61.18 กม.
ขาออกบ้านเขาพระบาท
ขาเข้าพัทยา
ผู้ให้บริการThai Railways

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก บ้านเขาพระบาท ไป พัทยา ใน virail

virail มีเวทย์มนต์สำหรับค้นหาตั๋วรถไฟราคาถูกไปยัง พัทยา เพียงกรอกวันเดินทางและตั้งค่าตัวกรองราคาและการออกเดินทางตามที่ต้องการ เมื่อได้ตัวเลือกการเดินทางที่ตรงใจจาก บ้านเขาพระบาท ไป พัทยา virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการซื้อ

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก บ้านเขาพระบาท ไป พัทยา ราคาเท่าไหร่

ตั๋วรถไฟจาก บ้านเขาพระบาท ไป พัทยา มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿6.16 แต่คุณอาจได้ตั๋วที่ถูกกว่านี้หากทำการจองล่วงหน้าหรือปรับเลื่อนวันเดินทาง โดยตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก บ้านเขาพระบาท ไป พัทยา จะอยู่ที่ประมาณ ฿5.80

มีบริษัทใดบ้างที่สามารถพาคุณจาก บ้านเขาพระบาท ไป พัทยา ผ่านทางรถไฟ

นอกจากนี้คุณจะพบ ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง บ้านเขาพระบาท และ พัทยา รวมถึงพาร์ทเนอร์รายอื่นๆ อีกมากมาย

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง พัทยา ใช้เวลาเท่าไหร่

รถไฟไป พัทยา เที่ยวแรกออกเวลา 10:07 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 17:07 การเดินทางโดยรถไฟจาก บ้านเขาพระบาท ไป พัทยา ใช้เวลา 0 ชม.และ29 นาที เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 0 ชม.และ29 นาที แต่เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง พัทยา ใน 0 ชม.และ27 นาที โดยรถไฟเที่ยวแรกจะออกจาก บ้านเขาพระบาท เวลา 10:07 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 17:07

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟสาย บ้านเขาพระบาท - พัทยา

รถไฟไป พัทยา อาจเริ่มวิ่งจาก และจอดที่ Jomtien - Any hotel

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง พัทยา จาก บ้านเขาพระบาท มีกี่เส้นทาง

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง พัทยา จาก บ้านเขาพระบาท มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 2 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 2 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน การเดินทางโดยรถไฟจาก บ้านเขาพระบาท ไป พัทยา มีเส้นทางให้บริการเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังอย่างสูงเมื่อเลือกตั๋วรถไฟ

การเดินทางโดยรถไฟจาก บ้านเขาพระบาท ไป พัทยา มีเส้นทางให้บริการ 2 เส้นทางต่อวัน ทั้งนี้ โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ซึ่งมีทั้งหมด 2 สาย ล้วนเป็นเส้นทางตรง ไม่มีเส้นทางใดที่ต้องเปลี่ยนขบวน คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม
ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก บ้านเขาพระบาท ถึง พัทยา
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก บ้านเขาพระบาท ถึง พัทยา

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก บ้านเขาพระบาท ถึง พัทยา การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก บ้านเขาพระบาท เป็น พัทยา

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก บ้านเขาพระบาท ถึง พัทยา

ตั๋วรถไฟ บ้านเขาพระบาท - พัทยา ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿213.17 หากคุณโชคดี หรือ ฿305.77 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿458.61

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน พัทยา โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป พัทยา โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

บริการบนบอร์ด Thai Railways จาก บ้านเขาพระบาท เป็น พัทยา
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก บ้านเขาพระบาท ถึง พัทยา โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Railways
luggage กระเป๋าเดินทาง check
accessibility การเข้าถึง check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check
air_con เครื่องปรับอากาศ check
bicycle จักรยาน check

บ้านเขาพระบาท ถึง พัทยา การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
4.28kg
รถบัส
4.59kg
เที่ยวบิน
12.24kg
รถ
9.79kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ บ้านเขาพระบาท ถึง พัทยา คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง บ้านเขาพระบาท และ พัทยา คือ 4.28kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง บ้านเขาพระบาท ถึง พัทยา เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง บ้านเขาพระบาท ถึง พัทยา คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 7.96กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 0.31กก. เทียบกับรถบัส และ 5.51กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก บ้านเขาพระบาท ถึง พัทยา เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก บ้านเขาพระบาท ถึง พัทยา คือ ฿6.16 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿5.80
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก บ้านเขาพระบาท ถึง พัทยา ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก บ้านเขาพระบาท ถึง พัทยา คือ ฿5.80 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง บ้านเขาพระบาท และ พัทยา คูณ รถไฟ คืออะไร
บ้านเขาพระบาท ถึง พัทยา คือ 61.18 กม.
รถไฟ ระหว่าง บ้านเขาพระบาท และ พัทยา อยู่ได้นานแค่ไหน
บ้านเขาพระบาท ถึง พัทยา อยู่ที่ 0 ชม.และ29 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 0 ชม.และ27 นาที
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก บ้านเขาพระบาท เป็น พัทยา
บ้านเขาพระบาท ถึง พัทยา มีการเชื่อมต่อ 2 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก บ้านเขาพระบาท ถึง พัทยา ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก บ้านเขาพระบาท ถึง พัทยา ออกที่ 10:07 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก บ้านเขาพระบาท ถึง พัทยา จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก บ้านเขาพระบาท ถึง พัทยา ออกเดินทางที่ 17:07 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก บ้านเขาพระบาท ถึง พัทยา หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿5.80 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก บ้านเขาพระบาท ถึง พัทยา
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 2 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง บ้านเขาพระบาท ถึง พัทยา โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง บ้านเขาพระบาท ถึง พัทยา คือ 0 ชม.และ27 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก บ้านเขาพระบาท ถึง พัทยา หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง บ้านเขาพระบาท และ พัทยา
การปล่อย CO2 สำหรับ บ้านเขาพระบาท ถึง พัทยา โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก บ้านเขาพระบาท ถึง พัทยา สร้างการปล่อย CO2 4.28kg

ไปในเครื่องจาก บ้านเขาพระบาท

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก บ้านเขาพระบาท

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก บ้านเขาพระบาท

เส้นทางหลักไป พัทยา

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ