ค้นหารถไฟจาก บ้านนครลำปาง ไป บางซื่อ

30/05/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

บ้านนครลำปาง ถึง บางซื่อ โดย รถไฟ

การเดินทางจาก บ้านนครลำปาง ถึง บางซื่อ โดย รถไฟ คือ 343.53 กม. และใช้เวลา 7 ชม.และ25 นาที มีการเชื่อมต่อ 15 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 00:49 และครั้งสุดท้ายที่ 15:56 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก บ้านนครลำปาง ถึง บางซื่อ โดย รถไฟ ในราคาเพียง หรือมากถึง ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ

ระยะเวลาการเดินทาง7 ชม.และ25 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน15
ออกเดินทางครั้งแรก00:49
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย15:56
ระยะทาง343.53 กม.
ขาออกบ้านนครลำปาง
ขาเข้าบางซื่อ
ผู้ให้บริการการรถไฟแห่งประเทศไทย

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก บ้านนครลำปาง ไป บางซื่อ ใน virail

หากคุณกำลังมองหาช่องทางที่ง่ายที่สุดในการค้นหาตั๋วรถไฟที่คุ้มค่าที่สุด virail คือสิ่งที่คุณกำลังตามหา แค่เลือกวันที่ แล้วให้ virail แสดงเส้นทางทั้งหมดที่พาร์ทเนอร์ของเรามีให้บริการ หรือกรองผลลัพธ์เพื่อค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์งบประมาณและกำหนดการเดินทางของคุณ จากนั้น virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของบริษัทเพื่อความสะดวกและปลอดภัยในการจอง

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดไปยัง บางซื่อ มีราคาเท่าไหร่

การจองล่วงหน้าช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้จริงๆ คุณสามารถหาตั๋วรถไฟราคาถูกจาก บ้านนครลำปาง ไป บางซื่อ ในราคาเพียง ในขณะที่ราคาเฉลี่ยอยู่ที่

มีบริษัทใดบ้างที่นำผู้โดยสารจาก บ้านนครลำปาง ไป บางซื่อ ผ่านทางรถไฟ

virail ร่วมมือกับพาร์ทเนอร์มากกว่า 200 รายในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก อาทิเช่น ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟสาย บ้านนครลำปาง - บางซื่อ

การเดินทางโดยรถไฟจาก บ้านนครลำปาง ไป บางซื่อ ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

รถไฟระหว่าง บ้านนครลำปาง และ บางซื่อ ใช้เวลาวิ่ง 7 ชม.และ25 นาที รถไฟเที่ยวแรกออกเวลา 00:49 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 15:56 โดยเฉลี่ยจะใช้เวลา 7 ชม.และ25 นาที ในการเดินทางโดยรถไฟไปยัง บางซื่อ แต่จะใช้เวลาเพียง 5 ชม.และ34 นาที หากนั่งรถไฟที่เร็วที่สุด โดยเที่ยวแรกมีให้บริการเวลา 00:49 และเที่ยวสุดท้ายจะออกจาก บ้านนครลำปาง เวลา 15:56

สถานีต้นทางและปลายทางใน บ้านนครลำปาง และ บางซื่อ คือสถานีใด

รถไฟไป บางซื่อ จะเดินทางออกจาก และจอดที่ Bang Khen,Bang Sue Junction,Phahon Yothin

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง บางซื่อ จาก บ้านนครลำปาง: มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

มีเส้นทางรถไฟ 15 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง บางซื่อ จาก บ้านนครลำปาง ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 15 สาย และเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้งอีก 0 สาย การเดินทางโดยรถไฟจาก บ้านนครลำปาง ไป บางซื่อ มีเส้นทางให้บริการเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังอย่างสูงเมื่อเลือกตั๋วรถไฟ

การเดินทางโดยรถไฟจาก บ้านนครลำปาง ไป บางซื่อ มีเส้นทางให้บริการ 15 เส้นทางต่อวัน ทั้งนี้ โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ซึ่งมีทั้งหมด 15 สาย ล้วนเป็นเส้นทางตรง ไม่มีเส้นทางใดที่ต้องเปลี่ยนขบวน คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม
ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก บ้านนครลำปาง ถึง บางซื่อ
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก บ้านนครลำปาง ถึง บางซื่อ

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก บ้านนครลำปาง ถึง บางซื่อ การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก บ้านนครลำปาง เป็น บางซื่อ

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก บ้านนครลำปาง ถึง บางซื่อ

ตั๋วรถไฟ บ้านนครลำปาง - บางซื่อ ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿177.28 หากคุณโชคดี หรือ ฿495.59 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿927.74

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน บางซื่อ โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป บางซื่อ โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

บ้านนครลำปาง ถึง บางซื่อ การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
24.05kg
รถบัส
25.77kg
เที่ยวบิน
68.71kg
รถ
54.97kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ บ้านนครลำปาง ถึง บางซื่อ คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง บ้านนครลำปาง และ บางซื่อ คือ 24.05kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง บ้านนครลำปาง ถึง บางซื่อ เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง บ้านนครลำปาง ถึง บางซื่อ คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 44.66กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 1.72กก. เทียบกับรถบัส และ 30.92กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ระยะห่างระหว่าง บ้านนครลำปาง และ บางซื่อ คูณ รถไฟ คืออะไร
บ้านนครลำปาง ถึง บางซื่อ คือ 343.53 กม.
รถไฟ ระหว่าง บ้านนครลำปาง และ บางซื่อ อยู่ได้นานแค่ไหน
บ้านนครลำปาง ถึง บางซื่อ อยู่ที่ 7 ชม.และ25 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 5 ชม.และ34 นาที
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก บ้านนครลำปาง เป็น บางซื่อ
บ้านนครลำปาง ถึง บางซื่อ มีการเชื่อมต่อ 15 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก บ้านนครลำปาง ถึง บางซื่อ ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก บ้านนครลำปาง ถึง บางซื่อ ออกที่ 00:49 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก บ้านนครลำปาง ถึง บางซื่อ จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก บ้านนครลำปาง ถึง บางซื่อ ออกเดินทางที่ 15:56 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก บ้านนครลำปาง ถึง บางซื่อ
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 15 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง บ้านนครลำปาง ถึง บางซื่อ โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง บ้านนครลำปาง ถึง บางซื่อ คือ 5 ชม.และ34 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก บ้านนครลำปาง ถึง บางซื่อ หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง บ้านนครลำปาง และ บางซื่อ
การปล่อย CO2 สำหรับ บ้านนครลำปาง ถึง บางซื่อ โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก บ้านนครลำปาง ถึง บางซื่อ สร้างการปล่อย CO2 24.05kg

ไปในเครื่องจาก บ้านนครลำปาง

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก บ้านนครลำปาง

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก บ้านนครลำปาง

เส้นทางหลักไป บางซื่อ

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ