ค้นหารถไฟจาก บางปะอิน ไป บางเขน

30/05/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

บางปะอิน ถึง บางเขน โดย รถไฟ

การเดินทางจาก บางปะอิน ถึง บางเขน โดย รถไฟ คือ 39.38 กม. และใช้เวลา 0 ชม.และ53 นาที มีการเชื่อมต่อ 12 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 05:42 และครั้งสุดท้ายที่ 19:38 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก บางปะอิน ถึง บางเขน โดย รถไฟ ในราคาเพียง หรือมากถึง ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ

ระยะเวลาการเดินทาง0 ชม.และ53 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน12
ออกเดินทางครั้งแรก05:42
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย19:38
ระยะทาง39.38 กม.
ขาออกบางปะอิน
ขาเข้าบางเขน
ผู้ให้บริการThai Railways

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก บางปะอิน ไป บางเขน ใน virail

virail มีเวทย์มนต์สำหรับค้นหาตั๋วรถไฟราคาถูกไปยัง บางเขน เพียงกรอกวันเดินทางและตั้งค่าตัวกรองราคาและการออกเดินทางตามที่ต้องการ เมื่อได้ตัวเลือกการเดินทางที่ตรงใจจาก บางปะอิน ไป บางเขน virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการซื้อ

ตั๋วรถไฟราคาประหยัดจาก บางปะอิน ไป บางเขน มีราคาเท่าไหร่

การจองล่วงหน้าช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้จริงๆ คุณสามารถหาตั๋วรถไฟราคาถูกจาก บางปะอิน ไป บางเขน ในราคาเพียง ในขณะที่ราคาเฉลี่ยอยู่ที่

มีบริษัทใดบ้างที่นำผู้โดยสารจาก บางปะอิน ไป บางเขน ผ่านทางรถไฟ

นอกจากนี้คุณยังสามารถเดินทางไปกับ ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง บางปะอิน และ บางเขน และพาร์ทเนอร์อีกมากมายของ virail

การเดินทางโดยรถไฟจาก บางปะอิน ไป บางเขน ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

การเดินทางไป บางเขน ใช้เวลา 0 ชม.และ53 นาที โดยรถไฟเที่ยวแรกสุดจะออกจาก บางปะอิน เวลา 05:42 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 19:38 รถไฟไป บางเขน เที่ยวแรกออกเวลา 05:42 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายมีกำหนดการอยู่ที่ 19:38 ระยะเวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 0 ชม.และ53 นาที แต่รถไฟที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง บางเขน ใน 0 ชม.และ38 นาที

รถไฟไป บางเขน จะเดินทางออกจากสถานีใดบ้าง

รถไฟไป บางเขน จะออกจาก บางปะอิน ที่ Bang Pain,Khlong Phutsa และจอดที่

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง บางเขน จาก บางปะอิน มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง บางเขน จาก บางปะอิน มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 12 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 12 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน ต้องการเดินทางโดยรถไฟไปยัง บางเขน จาก บางปะอิน ใช่ไหม คุณสามารถทำได้ แต่รถไฟที่วิ่งระหว่างสองเมืองนี้จะมีเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังเมื่อเลือกข้อเสนอ

มีเส้นทางรถไฟ 12 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง บางเขน จาก บางปะอิน ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 12 สาย และไม่มีเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม
ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก บางปะอิน ถึง บางเขน
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก บางปะอิน ถึง บางเขน

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก บางปะอิน ถึง บางเขน การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก บางปะอิน เป็น บางเขน

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก บางปะอิน ถึง บางเขน

ตั๋วรถไฟ บางปะอิน - บางเขน ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿213.17 หากคุณโชคดี หรือ ฿305.77 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿458.61

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน บางเขน โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป บางเขน โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

บริการบนบอร์ด Thai Railways จาก บางปะอิน เป็น บางเขน
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก บางปะอิน ถึง บางเขน โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Railways
luggage กระเป๋าเดินทาง check
accessibility การเข้าถึง check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check
air_con เครื่องปรับอากาศ check
bicycle จักรยาน check

บางปะอิน ถึง บางเขน การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
2.76kg
รถบัส
2.95kg
เที่ยวบิน
7.88kg
รถ
6.3kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ บางปะอิน ถึง บางเขน คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง บางปะอิน และ บางเขน คือ 2.76kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง บางปะอิน ถึง บางเขน เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง บางปะอิน ถึง บางเขน คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 5.12กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 0.19กก. เทียบกับรถบัส และ 3.54กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ระยะห่างระหว่าง บางปะอิน และ บางเขน คูณ รถไฟ คืออะไร
บางปะอิน ถึง บางเขน คือ 39.38 กม.
รถไฟ ระหว่าง บางปะอิน และ บางเขน อยู่ได้นานแค่ไหน
บางปะอิน ถึง บางเขน อยู่ที่ 0 ชม.และ53 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 0 ชม.และ38 นาที
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก บางปะอิน เป็น บางเขน
บางปะอิน ถึง บางเขน มีการเชื่อมต่อ 12 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก บางปะอิน ถึง บางเขน ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก บางปะอิน ถึง บางเขน ออกที่ 05:42 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก บางปะอิน ถึง บางเขน จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก บางปะอิน ถึง บางเขน ออกเดินทางที่ 19:38 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก บางปะอิน ถึง บางเขน
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 12 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง บางปะอิน ถึง บางเขน โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง บางปะอิน ถึง บางเขน คือ 0 ชม.และ38 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก บางปะอิน ถึง บางเขน หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง บางปะอิน และ บางเขน
การปล่อย CO2 สำหรับ บางปะอิน ถึง บางเขน โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก บางปะอิน ถึง บางเขน สร้างการปล่อย CO2 2.76kg

ไปในเครื่องจาก บางปะอิน

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก บางปะอิน

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก บางปะอิน

เส้นทางหลักไป บางเขน

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ