|

ค้นหารถไฟจาก บ้านนาโพธิ์ ไป ชุมพร

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 7฿
ระยะเวลาการเดินทาง 30 นาที
การเดินทางต่อวัน 7
ขาออกแรก: 06:25
ขาออกสุดท้าย: 23:49
ระยะทาง 30km

ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก บ้านนาโพธิ์ ไป ชุมพร บน virail

หากคุณกำลังมองหาช่องทางที่ง่ายที่สุดในการค้นหาตั๋วรถไฟที่คุ้มค่าที่สุด virail คือสิ่งที่คุณกำลังตามหา แค่เลือกวันที่ แล้วให้ virail แสดงเส้นทางทั้งหมดที่พาร์ทเนอร์ของเรามีให้บริการ หรือกรองผลลัพธ์เพื่อค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์งบประมาณและกำหนดการเดินทางของคุณ จากนั้น virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของบริษัทเพื่อความสะดวกและปลอดภัยในการจอง

รถไฟจาก บ้านนาโพธิ์ ไป ชุมพร: เดินทางไปกับบริษัทใดได้บ้าง

virail ค้นหาข้อเสนอจากบริษัทการรถไฟจำนวนมากในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก เพื่อแสดงเส้นทางรถไฟต่างๆ เช่น เส้นทางจาก บ้านนาโพธิ์ ไป ชุมพร ที่ให้บริการโดย Thai Railways

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดไปยัง ชุมพร มีราคาเท่าไหร่

ตั๋วรถไฟจาก บ้านนาโพธิ์ ไป ชุมพร มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 7,00 ฿ แต่คุณอาจได้ตั๋วที่ถูกกว่านี้หากทำการจองล่วงหน้าหรือปรับเลื่อนวันเดินทาง โดยตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก บ้านนาโพธิ์ ไป ชุมพร จะอยู่ที่ประมาณ 7,00 ฿

รถไฟจาก บ้านนาโพธิ์ ไป ชุมพร


สำหรับการเดินทางระยะสั้นจาก บ้านนาโพธิ์ ไป ชุมพร รถบัสและคาร์พูลเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ นอกเหนือจากรถไฟ เพราะมีค่าโดยสารราคาถูก นอกจากนี้รถบัสยังมีข้อดีที่สามารถพาคุณไปยังเมืองเล็กๆ ซึ่งไม่มีสถานีรถไฟ

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟสาย บ้านนาโพธิ์ - ชุมพร

รถไฟไป ชุมพร อาจเริ่มวิ่งจาก สวี และจอดที่ ชุมพร

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง ชุมพร จาก บ้านนาโพธิ์ มีกี่เส้นทาง

มีรถไฟ 7 เส้นทางให้บริการจาก บ้านนาโพธิ์ ไป ชุมพร ทุกวัน ทั้งนี้ ยังมีอีก 0 เส้นทางซึ่งต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ในขณะที่เส้นทางตรงมีเพียง 7 เส้นทาง

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง ชุมพร ใช้เวลาเท่าไหร่

รถไฟไป ชุมพร เที่ยวแรกออกเวลา 06:06 เที่ยวสุดท้ายออกเวลา 23:06 โดยเฉลี่ยแล้วการเดินทางจะใช้เวลา 29 minutes แต่เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง ชุมพร ใน 22 minutes