รถไฟ ศรีสะเกษ - เทศบาลนครอุบลราชธานี ราคาจาก ฿57.64

30/05/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

มากกว่า
฿58.01
฿58.01

ศรีสะเกษ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี โดย รถไฟ

การเดินทางจาก ศรีสะเกษ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี โดย รถไฟ คือ 57.46 กม. และใช้เวลา 8 ชม.และ4 นาที มีการเชื่อมต่อ 5 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 05:09 และครั้งสุดท้ายที่ 18:43 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก ศรีสะเกษ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿57.64 หรือมากถึง ฿762.06 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿57.64

ราคาต่ำสุด฿57.64
ระยะเวลาการเดินทาง8 ชม.และ4 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน5
ราคาต่ำสุด฿57.64
ราคาสูงสุด฿762.06
ออกเดินทางครั้งแรก05:09
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย18:43
ระยะทาง57.46 กม.
ขาออกศรีสะเกษ
ขาเข้าเทศบาลนครอุบลราชธานี
ผู้ให้บริการการรถไฟแห่งประเทศไทย

ตั๋ว รถไฟ จาก Si Sa Ket ถึง Ubon Ratchathani

วันเดินทาง
วันพฤหัสบดีที่ 30 พ.ค. 2567

ดีลที่ดีที่สุดจาก ศรีสะเกษ ไป เทศบาลนครอุบลราชธานี บน virail

การค้นหาเส้นทางรถไฟที่ตรงใจไม่เคยง่ายขนาดนี้ แค่มี virail คุณจะเปรียบเทียบข้อเสนอนับร้อยได้ในคราวเดียว แค่กรอกวันที่คุณจะเดินทางเท่านั้น ทั้งยังมีตัวกรองราคาและการออกเดินทางให้คุณจำกัดขอบเขตผลลัพธ์และค้นหาตัวเลือกที่ตรงใจ จากนั้นเราจะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจองผ่านเว็บไซต์โดยตรง

ตั๋วรถไฟจาก ศรีสะเกษ ไป เทศบาลนครอุบลราชธานี ราคาเท่าไหร่

การจองล่วงหน้าอาจช่วยให้คุณได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ศรีสะเกษ ไป เทศบาลนครอุบลราชธานี ซึ่งเริ่มต้นที่ ฿57.64 ทั้งนี้ ตั๋วรถไฟของเส้นทางนี้มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿272.99

มีบริษัทใดบ้างที่ให้บริการเส้นทางจาก ศรีสะเกษ ไป เทศบาลนครอุบลราชธานี

นอกจากนี้คุณยังสามารถเดินทางไปกับ ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง ศรีสะเกษ และ เทศบาลนครอุบลราชธานี และพาร์ทเนอร์อีกมากมายของ virail

การเดินทางโดยรถไฟจาก ศรีสะเกษ ไป เทศบาลนครอุบลราชธานี ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

รถไฟระหว่าง ศรีสะเกษ และ เทศบาลนครอุบลราชธานี ใช้เวลาวิ่ง 8 ชม.และ4 นาที รถไฟเที่ยวแรกออกเวลา 05:09 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 18:43 รถไฟไป เทศบาลนครอุบลราชธานี เที่ยวแรกออกเวลา 05:09 เที่ยวสุดท้ายออกเวลา 18:43 โดยเฉลี่ยแล้วการเดินทางจะใช้เวลา 8 ชม.และ4 นาที แต่เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง เทศบาลนครอุบลราชธานี ใน 7 ชม.และ56 นาที

สถานีต้นทางและปลายทางใน ศรีสะเกษ และ เทศบาลนครอุบลราชธานี คือสถานีใด

คุณสามารถขึ้นรถไฟไปยัง เทศบาลนครอุบลราชธานี ได้ที่ Sisaket และลงที่สถานี Ubon Ratchathani Airport (UBP),Ubon Ratchathani,Warin Chamrap

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง เทศบาลนครอุบลราชธานี จาก ศรีสะเกษ มีกี่เส้นทาง

มีเส้นทางรถไฟ 5 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง เทศบาลนครอุบลราชธานี จาก ศรีสะเกษ ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 5 สาย และเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้งอีก 0 สาย การเดินทางโดยรถไฟจาก ศรีสะเกษ ไป เทศบาลนครอุบลราชธานี มีเส้นทางให้บริการเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังอย่างสูงเมื่อเลือกตั๋วรถไฟ

การเดินทางโดยรถไฟจาก ศรีสะเกษ ไป เทศบาลนครอุบลราชธานี มีเส้นทางให้บริการ 5 เส้นทางต่อวัน ทั้งนี้ โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ซึ่งมีทั้งหมด 5 สาย ล้วนเป็นเส้นทางตรง ไม่มีเส้นทางใดที่ต้องเปลี่ยนขบวน คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Si Sa Ket ถึง Ubon Ratchathani

ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก ศรีสะเกษ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ศรีสะเกษ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก ศรีสะเกษ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก ศรีสะเกษ เป็น เทศบาลนครอุบลราชธานี

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Si Sa Ket ถึง Ubon Ratchathani

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ศรีสะเกษ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี

ตั๋วรถไฟ ศรีสะเกษ - เทศบาลนครอุบลราชธานี ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿34.80 หากคุณโชคดี หรือ ฿84.08 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿317.95

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน เทศบาลนครอุบลราชธานี โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป เทศบาลนครอุบลราชธานี โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ศรีสะเกษ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
4.02kg
รถบัส
4.31kg
เที่ยวบิน
11.49kg
รถ
9.19kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ ศรีสะเกษ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง ศรีสะเกษ และ เทศบาลนครอุบลราชธานี คือ 4.02kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง ศรีสะเกษ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง ศรีสะเกษ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 7.47กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 0.29กก. เทียบกับรถบัส และ 5.17กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก ศรีสะเกษ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก ศรีสะเกษ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี คือ ฿272.99 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿57.64
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก ศรีสะเกษ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก ศรีสะเกษ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี คือ ฿57.64 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง ศรีสะเกษ และ เทศบาลนครอุบลราชธานี คูณ รถไฟ คืออะไร
ศรีสะเกษ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี คือ 57.46 กม.
รถไฟ ระหว่าง ศรีสะเกษ และ เทศบาลนครอุบลราชธานี อยู่ได้นานแค่ไหน
ศรีสะเกษ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี อยู่ที่ 8 ชม.และ4 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 7 ชม.และ56 นาที
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก ศรีสะเกษ เป็น เทศบาลนครอุบลราชธานี
ศรีสะเกษ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี มีการเชื่อมต่อ 5 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก ศรีสะเกษ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก ศรีสะเกษ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี ออกที่ 05:09 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก ศรีสะเกษ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก ศรีสะเกษ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี ออกเดินทางที่ 18:43 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก ศรีสะเกษ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿57.64 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก ศรีสะเกษ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 5 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง ศรีสะเกษ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง ศรีสะเกษ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี คือ 7 ชม.และ56 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก ศรีสะเกษ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง ศรีสะเกษ และ เทศบาลนครอุบลราชธานี
การปล่อย CO2 สำหรับ ศรีสะเกษ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก ศรีสะเกษ ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี สร้างการปล่อย CO2 4.02kg

ไปในเครื่องจาก ศรีสะเกษ

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก ศรีสะเกษ

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก ศรีสะเกษ

เส้นทางหลักไป เทศบาลนครอุบลราชธานี

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ