ค้นหารถไฟจาก ลาดกระบัง ไป บางพระ

13/04/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

ลาดกระบัง ถึง บางพระ โดย รถไฟ

การเดินทางจาก ลาดกระบัง ถึง บางพระ โดย รถไฟ คือ 64.92 กม. และใช้เวลา 1 ชม.และ53 นาที มีการเชื่อมต่อ 1 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 08:06 และครั้งสุดท้ายที่ 08:06 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก ลาดกระบัง ถึง บางพระ โดย รถไฟ ในราคาเพียง หรือมากถึง ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ

ระยะเวลาการเดินทาง1 ชม.และ53 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน1
ออกเดินทางครั้งแรก08:06
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย08:06
ระยะทาง64.92 กม.
ขาออกลาดกระบัง
ขาเข้าบางพระ
ผู้ให้บริการThai Railways

ดีลที่ดีที่สุดจาก ลาดกระบัง ไป บางพระ บน virail

หากคุณกำลังมองหาช่องทางที่ง่ายที่สุดในการค้นหาตั๋วรถไฟที่คุ้มค่าที่สุด virail คือสิ่งที่คุณกำลังตามหา แค่เลือกวันที่ แล้วให้ virail แสดงเส้นทางทั้งหมดที่พาร์ทเนอร์ของเรามีให้บริการ หรือกรองผลลัพธ์เพื่อค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์งบประมาณและกำหนดการเดินทางของคุณ จากนั้น virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของบริษัทเพื่อความสะดวกและปลอดภัยในการจอง

ตั๋วรถไฟจาก ลาดกระบัง ไป บางพระ มีราคาเท่าไหร่

หากจองล่วงหน้าได้ มีโอกาสสูงที่คุณจะได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ลาดกระบัง ไป บางพระ ในราคา กรณีที่ไม่สามารถจองล่วงหน้า ตั๋วรถไฟไป บางพระ มักมีค่าโดยสารเฉลี่ย

มีบริษัทการรถไฟใดบ้างที่มีเส้นทางรถไฟจาก ลาดกระบัง ไป บางพระ

นอกจากนี้คุณจะพบ ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง ลาดกระบัง และ บางพระ รวมถึงพาร์ทเนอร์รายอื่นๆ อีกมากมาย

รถไฟไป บางพระ จะออกเวลาใด และใช้เวลาเดินทางเท่าไหร่

รถไฟระหว่าง ลาดกระบัง และ บางพระ ใช้เวลาวิ่ง 1 ชม.และ53 นาที รถไฟเที่ยวแรกออกเวลา 08:06 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 08:06 รถไฟไป บางพระ เที่ยวแรกออกเวลา 08:06 เที่ยวสุดท้ายออกเวลา 08:06 โดยเฉลี่ยแล้วการเดินทางจะใช้เวลา 1 ชม.และ53 นาที แต่เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง บางพระ ใน 1 ชม.และ53 นาที

สามารถนั่งรถไฟไปยัง บางพระ ได้จากสถานีใดบ้าง และต้องลงที่สถานีใด

คุณสามารถขึ้นรถไฟไปยัง บางพระ ได้ที่ Lard Krabang,Huatake และลงที่สถานี

เส้นทางรถไฟจาก ลาดกระบัง ไป บางพระ มีให้บริการกี่สายต่อวัน

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง บางพระ จาก ลาดกระบัง มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 1 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 1 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน ต้องการเดินทางโดยรถไฟไปยัง บางพระ จาก ลาดกระบัง ใช่ไหม คุณสามารถทำได้ แต่รถไฟที่วิ่งระหว่างสองเมืองนี้จะมีเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังเมื่อเลือกข้อเสนอ

มีเส้นทางรถไฟ 1 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง บางพระ จาก ลาดกระบัง ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 1 สาย และไม่มีเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม
ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก ลาดกระบัง ถึง บางพระ
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ลาดกระบัง ถึง บางพระ

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก ลาดกระบัง ถึง บางพระ การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก ลาดกระบัง เป็น บางพระ

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ลาดกระบัง ถึง บางพระ

ตั๋วรถไฟ ลาดกระบัง - บางพระ ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿213.17 หากคุณโชคดี หรือ ฿305.77 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿458.61

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน บางพระ โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป บางพระ โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

บริการบนบอร์ด Thai Railways จาก ลาดกระบัง เป็น บางพระ
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก ลาดกระบัง ถึง บางพระ โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Railways
luggage กระเป๋าเดินทาง check
accessibility การเข้าถึง check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check
air_con เครื่องปรับอากาศ check
bicycle จักรยาน check

ลาดกระบัง ถึง บางพระ การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
4.54kg
รถบัส
4.87kg
เที่ยวบิน
12.98kg
รถ
10.39kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ ลาดกระบัง ถึง บางพระ คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง ลาดกระบัง และ บางพระ คือ 4.54kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง ลาดกระบัง ถึง บางพระ เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง ลาดกระบัง ถึง บางพระ คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 8.44กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 0.33กก. เทียบกับรถบัส และ 5.85กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ระยะห่างระหว่าง ลาดกระบัง และ บางพระ คูณ รถไฟ คืออะไร
ลาดกระบัง ถึง บางพระ คือ 64.92 กม.
รถไฟ ระหว่าง ลาดกระบัง และ บางพระ อยู่ได้นานแค่ไหน
ลาดกระบัง ถึง บางพระ อยู่ที่ 1 ชม.และ53 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 1 ชม.และ53 นาที
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก ลาดกระบัง เป็น บางพระ
ลาดกระบัง ถึง บางพระ มีการเชื่อมต่อ 1 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก ลาดกระบัง ถึง บางพระ ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก ลาดกระบัง ถึง บางพระ ออกที่ 08:06 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก ลาดกระบัง ถึง บางพระ จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก ลาดกระบัง ถึง บางพระ ออกเดินทางที่ 08:06 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก ลาดกระบัง ถึง บางพระ
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 1 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง ลาดกระบัง ถึง บางพระ โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง ลาดกระบัง ถึง บางพระ คือ 1 ชม.และ53 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก ลาดกระบัง ถึง บางพระ หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง ลาดกระบัง และ บางพระ
การปล่อย CO2 สำหรับ ลาดกระบัง ถึง บางพระ โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก ลาดกระบัง ถึง บางพระ สร้างการปล่อย CO2 4.54kg

ไปในเครื่องจาก ลาดกระบัง

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก ลาดกระบัง

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก ลาดกระบัง

เส้นทางหลักไป บางพระ

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ