ค้นหารถไฟจาก ลาดกระบัง ไป บ้านแก้ง

14/04/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

ลาดกระบัง ถึง บ้านแก้ง โดย รถไฟ

การเดินทางจาก ลาดกระบัง ถึง บ้านแก้ง โดย รถไฟ คือ 467.59 กม. และใช้เวลา 2 ชม.และ50 นาที มีการเชื่อมต่อ 2 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 06:55 และครั้งสุดท้ายที่ 13:42 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก ลาดกระบัง ถึง บ้านแก้ง โดย รถไฟ ในราคาเพียง หรือมากถึง ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ

ระยะเวลาการเดินทาง2 ชม.และ50 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน2
ออกเดินทางครั้งแรก06:55
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย13:42
ระยะทาง467.59 กม.
ขาออกลาดกระบัง
ขาเข้าบ้านแก้ง
ผู้ให้บริการThai Railways

เปรียบเทียบราคารถไฟจาก ลาดกระบัง ไป บ้านแก้ง

virail ให้คุณเปรียบเทียบราคาตั๋วรถไฟจาก ลาดกระบัง ไป บ้านแก้ง ได้ในพริบตา เพียงเลือกวันที่จะออกเดินทางแล้วเรียงหรือกรองผลลัพธ์ตามราคาหรือเวลาได้ตามต้องการ virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยตรงเพื่อให้คุณจองการเดินทางได้ดั่งใจและซื้อได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดไปยัง บ้านแก้ง มีราคาเท่าไหร่

ตั๋วรถไฟจาก ลาดกระบัง ไป บ้านแก้ง มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ แต่คุณอาจได้ตั๋วที่ถูกกว่านี้หากทำการจองล่วงหน้าหรือปรับเลื่อนวันเดินทาง โดยตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก ลาดกระบัง ไป บ้านแก้ง จะอยู่ที่ประมาณ

มีบริษัทใดบ้างที่ให้บริการเส้นทางจาก ลาดกระบัง ไป บ้านแก้ง

virail ร่วมมือกับพาร์ทเนอร์มากกว่า 200 รายในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก อาทิเช่น ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟสาย ลาดกระบัง - บ้านแก้ง

รถไฟไป บ้านแก้ง จะออกเวลาใด และใช้เวลาเดินทางเท่าไหร่

รถไฟระหว่าง ลาดกระบัง และ บ้านแก้ง ใช้เวลาวิ่ง 2 ชม.และ50 นาที รถไฟเที่ยวแรกออกเวลา 06:55 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 13:42 เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 2 ชม.และ50 นาที แต่เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง บ้านแก้ง ใน 2 ชม.และ34 นาที โดยรถไฟเที่ยวแรกจะออกจาก ลาดกระบัง เวลา 06:55 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 13:42

สามารถนั่งรถไฟไปยัง บ้านแก้ง ได้จากสถานีใดบ้าง และต้องลงที่สถานีใด

รถไฟไป บ้านแก้ง จะออกจาก ลาดกระบัง ที่ Huatake,Lard Krabang และจอดที่

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง บ้านแก้ง จาก ลาดกระบัง: มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

มีเส้นทางรถไฟ 2 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง บ้านแก้ง จาก ลาดกระบัง ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 2 สาย และเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้งอีก 0 สาย ต้องการเดินทางโดยรถไฟไปยัง บ้านแก้ง จาก ลาดกระบัง ใช่ไหม คุณสามารถทำได้ แต่รถไฟที่วิ่งระหว่างสองเมืองนี้จะมีเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังเมื่อเลือกข้อเสนอ

มีเส้นทางรถไฟ 2 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง บ้านแก้ง จาก ลาดกระบัง ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 2 สาย และไม่มีเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม
ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก ลาดกระบัง ถึง บ้านแก้ง
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ลาดกระบัง ถึง บ้านแก้ง

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก ลาดกระบัง ถึง บ้านแก้ง การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก ลาดกระบัง เป็น บ้านแก้ง

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ลาดกระบัง ถึง บ้านแก้ง

ตั๋วรถไฟ ลาดกระบัง - บ้านแก้ง ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿213.17 หากคุณโชคดี หรือ ฿305.77 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿458.61

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน บ้านแก้ง โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป บ้านแก้ง โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

บริการบนบอร์ด Thai Railways จาก ลาดกระบัง เป็น บ้านแก้ง
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก ลาดกระบัง ถึง บ้านแก้ง โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Railways
luggage กระเป๋าเดินทาง check
accessibility การเข้าถึง check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check
air_con เครื่องปรับอากาศ check
bicycle จักรยาน check

ลาดกระบัง ถึง บ้านแก้ง การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
32.73kg
รถบัส
35.07kg
เที่ยวบิน
93.52kg
รถ
74.82kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ ลาดกระบัง ถึง บ้านแก้ง คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง ลาดกระบัง และ บ้านแก้ง คือ 32.73kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง ลาดกระบัง ถึง บ้านแก้ง เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง ลาดกระบัง ถึง บ้านแก้ง คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 60.79กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 2.34กก. เทียบกับรถบัส และ 42.09กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ระยะห่างระหว่าง ลาดกระบัง และ บ้านแก้ง คูณ รถไฟ คืออะไร
ลาดกระบัง ถึง บ้านแก้ง คือ 467.59 กม.
รถไฟ ระหว่าง ลาดกระบัง และ บ้านแก้ง อยู่ได้นานแค่ไหน
ลาดกระบัง ถึง บ้านแก้ง อยู่ที่ 2 ชม.และ50 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 2 ชม.และ34 นาที
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก ลาดกระบัง เป็น บ้านแก้ง
ลาดกระบัง ถึง บ้านแก้ง มีการเชื่อมต่อ 2 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก ลาดกระบัง ถึง บ้านแก้ง ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก ลาดกระบัง ถึง บ้านแก้ง ออกที่ 06:55 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก ลาดกระบัง ถึง บ้านแก้ง จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก ลาดกระบัง ถึง บ้านแก้ง ออกเดินทางที่ 13:42 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก ลาดกระบัง ถึง บ้านแก้ง
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 2 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง ลาดกระบัง ถึง บ้านแก้ง โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง ลาดกระบัง ถึง บ้านแก้ง คือ 2 ชม.และ34 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก ลาดกระบัง ถึง บ้านแก้ง หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง ลาดกระบัง และ บ้านแก้ง
การปล่อย CO2 สำหรับ ลาดกระบัง ถึง บ้านแก้ง โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก ลาดกระบัง ถึง บ้านแก้ง สร้างการปล่อย CO2 32.73kg

ไปในเครื่องจาก ลาดกระบัง

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก ลาดกระบัง

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก ลาดกระบัง

เส้นทางหลักไป บ้านแก้ง

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ