ค้นหารถไฟจาก ลาดกระบัง ไป เพชรบุรี

14/04/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

ลาดกระบัง ถึง เพชรบุรี โดย รถไฟ

การเดินทางจาก ลาดกระบัง ถึง เพชรบุรี โดย รถไฟ คือ 113.58 กม. และใช้เวลา 3 ชม.และ28 นาที มีการเชื่อมต่อ 8 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 00:50 และครั้งสุดท้ายที่ 15:05 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก ลาดกระบัง ถึง เพชรบุรี โดย รถไฟ ในราคาเพียง หรือมากถึง ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ

ระยะเวลาการเดินทาง3 ชม.และ28 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน8
ออกเดินทางครั้งแรก00:50
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย15:05
ระยะทาง113.58 กม.
ขาออกลาดกระบัง
ขาเข้าเพชรบุรี
ผู้ให้บริการการรถไฟแห่งประเทศไทย

ตั๋ว รถไฟ จาก Lat Krabang ถึง Phetchaburi

วันเดินทาง
วันอาทิตย์ที่ 14 เม.ย. 2567

เปรียบเทียบราคารถไฟจาก ลาดกระบัง ไป เพชรบุรี

การค้นหาเส้นทางรถไฟที่ตรงใจไม่เคยง่ายขนาดนี้ แค่มี virail คุณจะเปรียบเทียบข้อเสนอนับร้อยได้ในคราวเดียว แค่กรอกวันที่คุณจะเดินทางเท่านั้น ทั้งยังมีตัวกรองราคาและการออกเดินทางให้คุณจำกัดขอบเขตผลลัพธ์และค้นหาตัวเลือกที่ตรงใจ จากนั้นเราจะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจองผ่านเว็บไซต์โดยตรง

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก ลาดกระบัง ไป เพชรบุรี ราคาเท่าไหร่

การจองล่วงหน้าช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้จริงๆ คุณสามารถหาตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ลาดกระบัง ไป เพชรบุรี ในราคาเพียง ในขณะที่ราคาเฉลี่ยอยู่ที่

มีบริษัทใดบ้างที่สามารถพาคุณจาก ลาดกระบัง ไป เพชรบุรี ผ่านทางรถไฟ

หากต้องการนั่งรถไฟไป เพชรบุรี คุณสามารถไว้ใจ ซึ่งเป็นเพียงตัวอย่างหนึ่งของพาร์ทเนอร์ทั้งหมดที่เรามี

การเดินทางโดยรถไฟจาก ลาดกระบัง ไป เพชรบุรี ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

การเดินทางไป เพชรบุรี ใช้เวลา 3 ชม.และ28 นาที โดยรถไฟเที่ยวแรกสุดจะออกจาก ลาดกระบัง เวลา 00:50 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 15:05 เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง เพชรบุรี ใน 2 ชม.และ52 นาที ในขณะที่เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 3 ชม.และ28 นาที รถไฟเที่ยวแรกที่มุ่งหน้าไปยัง เพชรบุรี จะออกเวลา 00:50 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายออกจาก ลาดกระบัง เวลา 15:05

รถไฟไป เพชรบุรี จะเดินทางออกจากสถานีใดบ้าง

รถไฟไป เพชรบุรี จะเดินทางออกจาก Huatake,Lard Krabang และจอดที่ Minibus to Bangkok and other destinations

เส้นทางรถไฟจาก ลาดกระบัง ไป เพชรบุรี ที่เปิดให้บริการทุกวันมีกี่สาย

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง เพชรบุรี จาก ลาดกระบัง มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 8 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 8 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน ต้องการเดินทางโดยรถไฟไปยัง เพชรบุรี จาก ลาดกระบัง ใช่ไหม คุณสามารถทำได้ แต่รถไฟที่วิ่งระหว่างสองเมืองนี้จะมีเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังเมื่อเลือกข้อเสนอ

การเดินทางโดยรถไฟจาก ลาดกระบัง ไป เพชรบุรี มีเส้นทางให้บริการ 8 เส้นทางต่อวัน ทั้งนี้ โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ซึ่งมีทั้งหมด 8 สาย ล้วนเป็นเส้นทางตรง ไม่มีเส้นทางใดที่ต้องเปลี่ยนขบวน คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Lat Krabang ถึง Phetchaburi

ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก ลาดกระบัง ถึง เพชรบุรี
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ลาดกระบัง ถึง เพชรบุรี

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก ลาดกระบัง ถึง เพชรบุรี การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก ลาดกระบัง เป็น เพชรบุรี

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Lat Krabang ถึง Phetchaburi

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ลาดกระบัง ถึง เพชรบุรี

ตั๋วรถไฟ ลาดกระบัง - เพชรบุรี ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿181.27 หากคุณโชคดี หรือ ฿239.46 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿340.79

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน เพชรบุรี โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป เพชรบุรี โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ลาดกระบัง ถึง เพชรบุรี การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
7.95kg
รถบัส
8.52kg
เที่ยวบิน
22.72kg
รถ
18.17kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ ลาดกระบัง ถึง เพชรบุรี คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง ลาดกระบัง และ เพชรบุรี คือ 7.95kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง ลาดกระบัง ถึง เพชรบุรี เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง ลาดกระบัง ถึง เพชรบุรี คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 14.77กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 0.57กก. เทียบกับรถบัส และ 10.22กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ระยะห่างระหว่าง ลาดกระบัง และ เพชรบุรี คูณ รถไฟ คืออะไร
ลาดกระบัง ถึง เพชรบุรี คือ 113.58 กม.
รถไฟ ระหว่าง ลาดกระบัง และ เพชรบุรี อยู่ได้นานแค่ไหน
ลาดกระบัง ถึง เพชรบุรี อยู่ที่ 3 ชม.และ28 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 2 ชม.และ52 นาที
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก ลาดกระบัง เป็น เพชรบุรี
ลาดกระบัง ถึง เพชรบุรี มีการเชื่อมต่อ 8 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก ลาดกระบัง ถึง เพชรบุรี ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก ลาดกระบัง ถึง เพชรบุรี ออกที่ 00:50 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก ลาดกระบัง ถึง เพชรบุรี จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก ลาดกระบัง ถึง เพชรบุรี ออกเดินทางที่ 15:05 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก ลาดกระบัง ถึง เพชรบุรี
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 8 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง ลาดกระบัง ถึง เพชรบุรี โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง ลาดกระบัง ถึง เพชรบุรี คือ 2 ชม.และ52 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก ลาดกระบัง ถึง เพชรบุรี หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง ลาดกระบัง และ เพชรบุรี
การปล่อย CO2 สำหรับ ลาดกระบัง ถึง เพชรบุรี โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก ลาดกระบัง ถึง เพชรบุรี สร้างการปล่อย CO2 7.95kg

ไปในเครื่องจาก ลาดกระบัง

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก ลาดกระบัง

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก ลาดกระบัง

เส้นทางหลักไป เพชรบุรี

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ