ค้นหารถไฟจาก ลาดกระบัง ไป บ้านเขาพระบาท

14/04/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

ลาดกระบัง ถึง บ้านเขาพระบาท โดย รถไฟ

การเดินทางจาก ลาดกระบัง ถึง บ้านเขาพระบาท โดย รถไฟ คือ 130.9 กม. และใช้เวลา 2 ชม.และ0 นาที มีการเชื่อมต่อ 1 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 08:06 และครั้งสุดท้ายที่ 08:06 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก ลาดกระบัง ถึง บ้านเขาพระบาท โดย รถไฟ ในราคาเพียง หรือมากถึง ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ

ระยะเวลาการเดินทาง2 ชม.และ0 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน1
ออกเดินทางครั้งแรก08:06
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย08:06
ระยะทาง130.9 กม.
ขาออกลาดกระบัง
ขาเข้าบ้านเขาพระบาท
ผู้ให้บริการThai Railways

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก ลาดกระบัง ไป บ้านเขาพระบาท ใน virail

virail ทำให้ทุกการเดินทางกลายเป็นเรื่องง่าย เพียงระบุวันที่คุณจะออกเดินทางจาก ลาดกระบัง ไป บ้านเขาพระบาท แล้วค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์แผนการเดินทางด้วยการกรองและเรียงผลลัพธ์ตามราคาและการออกเดินทาง นอกจากนี้ virail ยังนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจอง

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก ลาดกระบัง ไป บ้านเขาพระบาท ราคาเท่าไหร่

การจองล่วงหน้าช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้จริงๆ คุณสามารถหาตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ลาดกระบัง ไป บ้านเขาพระบาท ในราคาเพียง ในขณะที่ราคาเฉลี่ยอยู่ที่

รถไฟจาก ลาดกระบัง ไป บ้านเขาพระบาท: เดินทางไปกับบริษัทใดได้บ้าง

virail ร่วมมือกับพาร์ทเนอร์มากกว่า 200 รายในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก อาทิเช่น ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟสาย ลาดกระบัง - บ้านเขาพระบาท

การเดินทางจาก ลาดกระบัง ไป บ้านเขาพระบาท ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

รถไฟไป บ้านเขาพระบาท เที่ยวแรกออกเวลา 08:06 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 08:06 การเดินทางโดยรถไฟจาก ลาดกระบัง ไป บ้านเขาพระบาท ใช้เวลา 2 ชม.และ0 นาที เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง บ้านเขาพระบาท ใน 2 ชม.และ0 นาที ในขณะที่เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 2 ชม.และ0 นาที รถไฟเที่ยวแรกที่มุ่งหน้าไปยัง บ้านเขาพระบาท จะออกเวลา 08:06 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายออกจาก ลาดกระบัง เวลา 08:06

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟสาย ลาดกระบัง - บ้านเขาพระบาท

รถไฟไป บ้านเขาพระบาท จะเดินทางออกจาก Huatake,Lard Krabang และจอดที่

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง บ้านเขาพระบาท จาก ลาดกระบัง มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง บ้านเขาพระบาท จาก ลาดกระบัง มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 1 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 1 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน การเดินทางโดยรถไฟจาก ลาดกระบัง ไป บ้านเขาพระบาท มีเส้นทางให้บริการเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังอย่างสูงเมื่อเลือกตั๋วรถไฟ

มีเส้นทางรถไฟ 1 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง บ้านเขาพระบาท จาก ลาดกระบัง ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 1 สาย และไม่มีเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม
ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก ลาดกระบัง ถึง บ้านเขาพระบาท
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ลาดกระบัง ถึง บ้านเขาพระบาท

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก ลาดกระบัง ถึง บ้านเขาพระบาท การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก ลาดกระบัง เป็น บ้านเขาพระบาท

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ลาดกระบัง ถึง บ้านเขาพระบาท

ตั๋วรถไฟ ลาดกระบัง - บ้านเขาพระบาท ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿213.17 หากคุณโชคดี หรือ ฿305.77 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿458.61

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน บ้านเขาพระบาท โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป บ้านเขาพระบาท โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

บริการบนบอร์ด Thai Railways จาก ลาดกระบัง เป็น บ้านเขาพระบาท
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก ลาดกระบัง ถึง บ้านเขาพระบาท โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Railways
luggage กระเป๋าเดินทาง check
accessibility การเข้าถึง check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check
air_con เครื่องปรับอากาศ check
bicycle จักรยาน check

ลาดกระบัง ถึง บ้านเขาพระบาท การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
9.16kg
รถบัส
9.82kg
เที่ยวบิน
26.18kg
รถ
20.94kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ ลาดกระบัง ถึง บ้านเขาพระบาท คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง ลาดกระบัง และ บ้านเขาพระบาท คือ 9.16kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง ลาดกระบัง ถึง บ้านเขาพระบาท เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง ลาดกระบัง ถึง บ้านเขาพระบาท คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 17.02กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 0.66กก. เทียบกับรถบัส และ 11.78กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ระยะห่างระหว่าง ลาดกระบัง และ บ้านเขาพระบาท คูณ รถไฟ คืออะไร
ลาดกระบัง ถึง บ้านเขาพระบาท คือ 130.9 กม.
รถไฟ ระหว่าง ลาดกระบัง และ บ้านเขาพระบาท อยู่ได้นานแค่ไหน
ลาดกระบัง ถึง บ้านเขาพระบาท อยู่ที่ 2 ชม.และ0 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 2 ชม.และ0 นาที
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก ลาดกระบัง เป็น บ้านเขาพระบาท
ลาดกระบัง ถึง บ้านเขาพระบาท มีการเชื่อมต่อ 1 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก ลาดกระบัง ถึง บ้านเขาพระบาท ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก ลาดกระบัง ถึง บ้านเขาพระบาท ออกที่ 08:06 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก ลาดกระบัง ถึง บ้านเขาพระบาท จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก ลาดกระบัง ถึง บ้านเขาพระบาท ออกเดินทางที่ 08:06 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก ลาดกระบัง ถึง บ้านเขาพระบาท
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 1 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง ลาดกระบัง ถึง บ้านเขาพระบาท โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง ลาดกระบัง ถึง บ้านเขาพระบาท คือ 2 ชม.และ0 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก ลาดกระบัง ถึง บ้านเขาพระบาท หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง ลาดกระบัง และ บ้านเขาพระบาท
การปล่อย CO2 สำหรับ ลาดกระบัง ถึง บ้านเขาพระบาท โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก ลาดกระบัง ถึง บ้านเขาพระบาท สร้างการปล่อย CO2 9.16kg

ไปในเครื่องจาก ลาดกระบัง

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก ลาดกระบัง

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก ลาดกระบัง

เส้นทางหลักไป บ้านเขาพระบาท

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ