รถไฟ ลาดกระบัง - บ้านดงบัง ราคาจาก ฿224.05

14/04/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com
เริ่มต้นจาก
฿224.05

ลาดกระบัง ถึง บ้านดงบัง โดย รถไฟ

การเดินทางจาก ลาดกระบัง ถึง บ้านดงบัง โดย รถไฟ คือ 494.69 กม. และใช้เวลา 10 ชม.และ8 นาที มีการเชื่อมต่อ 9 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 00:12 และครั้งสุดท้ายที่ 23:40 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก ลาดกระบัง ถึง บ้านดงบัง โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿224.05 หรือมากถึง ฿1,218.49 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿224.05

ราคาต่ำสุด฿224.05
ระยะเวลาการเดินทาง10 ชม.และ8 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน9
ราคาต่ำสุด฿224.05
ราคาสูงสุด฿1,218.49
ออกเดินทางครั้งแรก00:12
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย23:40
ระยะทาง494.69 กม.
ขาออกลาดกระบัง
ขาเข้าบ้านดงบัง
ผู้ให้บริการThai Railways, การรถไฟแห่งประเทศไทย

virail ค้นหาข้อเสนอรถไฟที่ดีที่สุดจาก ลาดกระบัง ไป บ้านดงบัง มาให้คุณ

virail ทำให้ทุกการเดินทางกลายเป็นเรื่องง่าย เพียงระบุวันที่คุณจะออกเดินทางจาก ลาดกระบัง ไป บ้านดงบัง แล้วค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์แผนการเดินทางด้วยการกรองและเรียงผลลัพธ์ตามราคาและการออกเดินทาง นอกจากนี้ virail ยังนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจอง

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก ลาดกระบัง ไป บ้านดงบัง ราคาเท่าไหร่

การจองล่วงหน้าอาจช่วยให้คุณได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ลาดกระบัง ไป บ้านดงบัง ซึ่งเริ่มต้นที่ ฿224.05 ทั้งนี้ ตั๋วรถไฟของเส้นทางนี้มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿743.20

มีบริษัทใดบ้างที่สามารถพาคุณจาก ลาดกระบัง ไป บ้านดงบัง ผ่านทางรถไฟ

หากต้องการนั่งรถไฟไป บ้านดงบัง คุณสามารถไว้ใจ ซึ่งเป็นเพียงตัวอย่างหนึ่งของพาร์ทเนอร์ทั้งหมดที่เรามี

การเดินทางโดยรถไฟจาก ลาดกระบัง ไป บ้านดงบัง ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

รถไฟไป บ้านดงบัง เที่ยวแรกออกเวลา 00:12 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 23:40 การเดินทางโดยรถไฟจาก ลาดกระบัง ไป บ้านดงบัง ใช้เวลา 10 ชม.และ8 นาที เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง บ้านดงบัง ใน 7 ชม.และ31 นาที ในขณะที่เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 10 ชม.และ8 นาที รถไฟเที่ยวแรกที่มุ่งหน้าไปยัง บ้านดงบัง จะออกเวลา 00:12 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายออกจาก ลาดกระบัง เวลา 23:40

สามารถนั่งรถไฟไปยัง บ้านดงบัง ได้จากสถานีใดบ้าง และต้องลงที่สถานีใด

รถไฟจะออกจาก ลาดกระบัง ที่ Huatake,Lard Krabang และจอดที่

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง บ้านดงบัง จาก ลาดกระบัง: มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง บ้านดงบัง จาก ลาดกระบัง มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 9 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 9 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน ต้องการเดินทางโดยรถไฟไปยัง บ้านดงบัง จาก ลาดกระบัง ใช่ไหม คุณสามารถทำได้ แต่รถไฟที่วิ่งระหว่างสองเมืองนี้จะมีเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังเมื่อเลือกข้อเสนอ

มีเส้นทางรถไฟ 9 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง บ้านดงบัง จาก ลาดกระบัง ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 9 สาย และไม่มีเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม
ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก ลาดกระบัง ถึง บ้านดงบัง
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ลาดกระบัง ถึง บ้านดงบัง

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก ลาดกระบัง ถึง บ้านดงบัง การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก ลาดกระบัง เป็น บ้านดงบัง

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ลาดกระบัง ถึง บ้านดงบัง

ตั๋วรถไฟ ลาดกระบัง - บ้านดงบัง ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿176.19 หากคุณโชคดี หรือ ฿261.15 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿436.86

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน บ้านดงบัง โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป บ้านดงบัง โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

รถไฟไทย เป็นระบบรถไฟแห่งชาติของประเทศไทย ดำเนินการโดย การรถไฟแห่งประเทศไทย (รฟท.) ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2433 และได้กลายเป็นโหมดการขนส่งที่สำคัญสำหรับทั้งคนในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยว ระบบรถไฟครอบคลุมระยะทางกว่า 4,000 กิโลเมตร เชื่อมต่อเมืองใหญ่และเมืองต่างๆ ทั่วประเทศ รถไฟไทยให้บริการหลากหลาย ทั้งรถไฟด่วน รถไฟนอน และรถไฟท้องถิ่น รถไฟขึ้นชื่อในด้านราคาที่สามารถจ่ายได้ ความสะดวกสบาย และเส้นทางที่สวยงาม ทำให้เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักเดินทางที่สำรวจประเทศไทย

บริการบนบอร์ด Thai Railways จาก ลาดกระบัง เป็น บ้านดงบัง
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก ลาดกระบัง ถึง บ้านดงบัง โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Railways
luggage กระเป๋าเดินทาง check
accessibility การเข้าถึง check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check
air_con เครื่องปรับอากาศ check
bicycle จักรยาน check

ลาดกระบัง ถึง บ้านดงบัง การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
34.63kg
รถบัส
37.1kg
เที่ยวบิน
98.94kg
รถ
79.15kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ ลาดกระบัง ถึง บ้านดงบัง คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง ลาดกระบัง และ บ้านดงบัง คือ 34.63kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง ลาดกระบัง ถึง บ้านดงบัง เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง ลาดกระบัง ถึง บ้านดงบัง คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 64.31กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 2.47กก. เทียบกับรถบัส และ 44.52กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก ลาดกระบัง ถึง บ้านดงบัง เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก ลาดกระบัง ถึง บ้านดงบัง คือ ฿743.20 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿224.05
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก ลาดกระบัง ถึง บ้านดงบัง ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก ลาดกระบัง ถึง บ้านดงบัง คือ ฿224.05 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง ลาดกระบัง และ บ้านดงบัง คูณ รถไฟ คืออะไร
ลาดกระบัง ถึง บ้านดงบัง คือ 494.69 กม.
รถไฟ ระหว่าง ลาดกระบัง และ บ้านดงบัง อยู่ได้นานแค่ไหน
ลาดกระบัง ถึง บ้านดงบัง อยู่ที่ 10 ชม.และ8 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 7 ชม.และ31 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ ลาดกระบัง ถึง บ้านดงบัง
ลาดกระบัง ถึง บ้านดงบัง ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 1 คุณสามารถค้นหาบน Virail Thai Railways and การรถไฟแห่งประเทศไทย ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก ลาดกระบัง เป็น บ้านดงบัง
ลาดกระบัง ถึง บ้านดงบัง มีการเชื่อมต่อ 9 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก ลาดกระบัง ถึง บ้านดงบัง ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก ลาดกระบัง ถึง บ้านดงบัง ออกที่ 00:12 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก ลาดกระบัง ถึง บ้านดงบัง จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก ลาดกระบัง ถึง บ้านดงบัง ออกเดินทางที่ 23:40 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก ลาดกระบัง ถึง บ้านดงบัง หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿224.05 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก ลาดกระบัง ถึง บ้านดงบัง
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 9 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง ลาดกระบัง ถึง บ้านดงบัง โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง ลาดกระบัง ถึง บ้านดงบัง คือ 7 ชม.และ31 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก ลาดกระบัง ถึง บ้านดงบัง หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง ลาดกระบัง และ บ้านดงบัง
การปล่อย CO2 สำหรับ ลาดกระบัง ถึง บ้านดงบัง โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก ลาดกระบัง ถึง บ้านดงบัง สร้างการปล่อย CO2 34.63kg

ไปในเครื่องจาก ลาดกระบัง

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก ลาดกระบัง

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก ลาดกระบัง

เส้นทางหลักไป บ้านดงบัง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ