รถไฟ ลาดกระบัง - บ้านพรมแสง ราคาจาก ฿25.02

14/04/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com
เริ่มต้นจาก
฿25.02

ลาดกระบัง ถึง บ้านพรมแสง โดย รถไฟ

การเดินทางจาก ลาดกระบัง ถึง บ้านพรมแสง โดย รถไฟ คือ 98.88 กม. และใช้เวลา 2 ชม.และ16 นาที มีการเชื่อมต่อ 4 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 06:55 และครั้งสุดท้ายที่ 23:12 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก ลาดกระบัง ถึง บ้านพรมแสง โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿25.02 หรือมากถึง ฿25.02 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿25.02

ราคาต่ำสุด฿25.02
ระยะเวลาการเดินทาง2 ชม.และ16 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน4
ราคาต่ำสุด฿25.02
ราคาสูงสุด฿25.02
ออกเดินทางครั้งแรก06:55
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย23:12
ระยะทาง98.88 กม.
ขาออกลาดกระบัง
ขาเข้าบ้านพรมแสง
ผู้ให้บริการThai Railways

virail ค้นหาข้อเสนอรถไฟที่ดีที่สุดจาก ลาดกระบัง ไป บ้านพรมแสง มาให้คุณ

virail มีเวทย์มนต์สำหรับค้นหาตั๋วรถไฟราคาถูกไปยัง บ้านพรมแสง เพียงกรอกวันเดินทางและตั้งค่าตัวกรองราคาและการออกเดินทางตามที่ต้องการ เมื่อได้ตัวเลือกการเดินทางที่ตรงใจจาก ลาดกระบัง ไป บ้านพรมแสง virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการซื้อ

ตั๋วรถไฟจาก ลาดกระบัง ไป บ้านพรมแสง มีราคาเท่าไหร่

โดยเฉลี่ยแล้ว ตั๋วรถไฟจาก ลาดกระบัง ไป บ้านพรมแสง มีราคาอยู่ที่ ฿25.02 แต่หากจองล่วงหน้าหรือเลือกวันและเวลาเดินทางที่ไม่ค่อยพลุกพล่าน คุณอาจได้ตั๋วรถไฟราคาถูก ซึ่งเริ่มต้นที่ ฿25.02

มีบริษัทใดบ้างที่นำผู้โดยสารจาก ลาดกระบัง ไป บ้านพรมแสง ผ่านทางรถไฟ

นอกจากนี้คุณยังสามารถเดินทางไปกับ ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง ลาดกระบัง และ บ้านพรมแสง และพาร์ทเนอร์อีกมากมายของ virail

การเดินทางจาก ลาดกระบัง ไป บ้านพรมแสง ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

การเดินทางไป บ้านพรมแสง ใช้เวลา 2 ชม.และ16 นาที โดยรถไฟเที่ยวแรกสุดจะออกจาก ลาดกระบัง เวลา 06:55 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 23:12 เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง บ้านพรมแสง ใน 1 ชม.และ56 นาที ในขณะที่เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 2 ชม.และ16 นาที รถไฟเที่ยวแรกที่มุ่งหน้าไปยัง บ้านพรมแสง จะออกเวลา 06:55 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายออกจาก ลาดกระบัง เวลา 23:12

รถไฟไป บ้านพรมแสง จะเดินทางออกจากสถานีใดบ้าง

คุณสามารถขึ้นรถไฟไปยัง บ้านพรมแสง ได้ที่ Huatake,Lard Krabang และลงที่สถานี

เส้นทางรถไฟจาก ลาดกระบัง ไป บ้านพรมแสง ที่เปิดให้บริการทุกวันมีกี่สาย

มีเส้นทางรถไฟ 4 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง บ้านพรมแสง จาก ลาดกระบัง ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 4 สาย และเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้งอีก 0 สาย ต้องการเดินทางโดยรถไฟไปยัง บ้านพรมแสง จาก ลาดกระบัง ใช่ไหม คุณสามารถทำได้ แต่รถไฟที่วิ่งระหว่างสองเมืองนี้จะมีเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังเมื่อเลือกข้อเสนอ

การเดินทางโดยรถไฟจาก ลาดกระบัง ไป บ้านพรมแสง มีเส้นทางให้บริการ 4 เส้นทางต่อวัน ทั้งนี้ โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ซึ่งมีทั้งหมด 4 สาย ล้วนเป็นเส้นทางตรง ไม่มีเส้นทางใดที่ต้องเปลี่ยนขบวน คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม
ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก ลาดกระบัง ถึง บ้านพรมแสง
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ลาดกระบัง ถึง บ้านพรมแสง

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก ลาดกระบัง ถึง บ้านพรมแสง การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก ลาดกระบัง เป็น บ้านพรมแสง

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ลาดกระบัง ถึง บ้านพรมแสง

ตั๋วรถไฟ ลาดกระบัง - บ้านพรมแสง ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿213.17 หากคุณโชคดี หรือ ฿305.77 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿458.61

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน บ้านพรมแสง โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป บ้านพรมแสง โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

บริการบนบอร์ด Thai Railways จาก ลาดกระบัง เป็น บ้านพรมแสง
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก ลาดกระบัง ถึง บ้านพรมแสง โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Railways
luggage กระเป๋าเดินทาง check
accessibility การเข้าถึง check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check
air_con เครื่องปรับอากาศ check
bicycle จักรยาน check

ลาดกระบัง ถึง บ้านพรมแสง การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
6.92kg
รถบัส
7.42kg
เที่ยวบิน
19.78kg
รถ
15.82kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ ลาดกระบัง ถึง บ้านพรมแสง คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง ลาดกระบัง และ บ้านพรมแสง คือ 6.92kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง ลาดกระบัง ถึง บ้านพรมแสง เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง ลาดกระบัง ถึง บ้านพรมแสง คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 12.86กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 0.5กก. เทียบกับรถบัส และ 8.9กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก ลาดกระบัง ถึง บ้านพรมแสง เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก ลาดกระบัง ถึง บ้านพรมแสง คือ ฿25.02 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿25.02
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก ลาดกระบัง ถึง บ้านพรมแสง ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก ลาดกระบัง ถึง บ้านพรมแสง คือ ฿25.02 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง ลาดกระบัง และ บ้านพรมแสง คูณ รถไฟ คืออะไร
ลาดกระบัง ถึง บ้านพรมแสง คือ 98.88 กม.
รถไฟ ระหว่าง ลาดกระบัง และ บ้านพรมแสง อยู่ได้นานแค่ไหน
ลาดกระบัง ถึง บ้านพรมแสง อยู่ที่ 2 ชม.และ16 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 1 ชม.และ56 นาที
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก ลาดกระบัง เป็น บ้านพรมแสง
ลาดกระบัง ถึง บ้านพรมแสง มีการเชื่อมต่อ 4 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก ลาดกระบัง ถึง บ้านพรมแสง ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก ลาดกระบัง ถึง บ้านพรมแสง ออกที่ 06:55 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก ลาดกระบัง ถึง บ้านพรมแสง จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก ลาดกระบัง ถึง บ้านพรมแสง ออกเดินทางที่ 23:12 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก ลาดกระบัง ถึง บ้านพรมแสง หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿25.02 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก ลาดกระบัง ถึง บ้านพรมแสง
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 4 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง ลาดกระบัง ถึง บ้านพรมแสง โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง ลาดกระบัง ถึง บ้านพรมแสง คือ 1 ชม.และ56 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก ลาดกระบัง ถึง บ้านพรมแสง หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง ลาดกระบัง และ บ้านพรมแสง
การปล่อย CO2 สำหรับ ลาดกระบัง ถึง บ้านพรมแสง โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก ลาดกระบัง ถึง บ้านพรมแสง สร้างการปล่อย CO2 6.92kg

ไปในเครื่องจาก ลาดกระบัง

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก ลาดกระบัง

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก ลาดกระบัง

เส้นทางหลักไป บ้านพรมแสง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ