ค้นหารถไฟจาก ลาดกระบัง ไป บ้านโยธะกา

14/04/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

ลาดกระบัง ถึง บ้านโยธะกา โดย รถไฟ

การเดินทางจาก ลาดกระบัง ถึง บ้านโยธะกา โดย รถไฟ คือ 48.18 กม. และใช้เวลา 1 ชม.และ9 นาที มีการเชื่อมต่อ 4 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 01:34 และครั้งสุดท้ายที่ 23:12 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก ลาดกระบัง ถึง บ้านโยธะกา โดย รถไฟ ในราคาเพียง หรือมากถึง ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ

ระยะเวลาการเดินทาง1 ชม.และ9 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน4
ออกเดินทางครั้งแรก01:34
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย23:12
ระยะทาง48.18 กม.
ขาออกลาดกระบัง
ขาเข้าบ้านโยธะกา
ผู้ให้บริการThai Railways

ดีลที่ดีที่สุดจาก ลาดกระบัง ไป บ้านโยธะกา บน virail

virail มีเวทย์มนต์สำหรับค้นหาตั๋วรถไฟราคาถูกไปยัง บ้านโยธะกา เพียงกรอกวันเดินทางและตั้งค่าตัวกรองราคาและการออกเดินทางตามที่ต้องการ เมื่อได้ตัวเลือกการเดินทางที่ตรงใจจาก ลาดกระบัง ไป บ้านโยธะกา virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการซื้อ

ตั๋วรถไฟราคาประหยัดจาก ลาดกระบัง ไป บ้านโยธะกา มีราคาเท่าไหร่

โดยเฉลี่ยแล้ว ตั๋วรถไฟจาก ลาดกระบัง ไป บ้านโยธะกา มีราคาอยู่ที่ แต่หากจองล่วงหน้าหรือเลือกวันและเวลาเดินทางที่ไม่ค่อยพลุกพล่าน คุณอาจได้ตั๋วรถไฟราคาถูก ซึ่งเริ่มต้นที่

มีบริษัทใดบ้างที่สามารถพาคุณจาก ลาดกระบัง ไป บ้านโยธะกา ผ่านทางรถไฟ

นอกจากนี้คุณยังสามารถเดินทางไปกับ ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง ลาดกระบัง และ บ้านโยธะกา และพาร์ทเนอร์อีกมากมายของ virail

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง บ้านโยธะกา ใช้เวลาเท่าไหร่

การเดินทางไป บ้านโยธะกา ใช้เวลา 1 ชม.และ9 นาที โดยรถไฟเที่ยวแรกสุดจะออกจาก ลาดกระบัง เวลา 01:34 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 23:12 รถไฟไป บ้านโยธะกา เที่ยวแรกออกเวลา 01:34 เที่ยวสุดท้ายออกเวลา 23:12 โดยเฉลี่ยแล้วการเดินทางจะใช้เวลา 1 ชม.และ9 นาที แต่เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง บ้านโยธะกา ใน 0 ชม.และ44 นาที

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟสาย ลาดกระบัง - บ้านโยธะกา

รถไฟไป บ้านโยธะกา จะออกจาก ลาดกระบัง ที่ Huatake,Lard Krabang และจอดที่

เส้นทางรถไฟจาก ลาดกระบัง ไป บ้านโยธะกา ที่เปิดให้บริการทุกวันมีกี่สาย

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง บ้านโยธะกา จาก ลาดกระบัง มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 4 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 4 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน การเดินทางโดยรถไฟจาก ลาดกระบัง ไป บ้านโยธะกา มีเส้นทางให้บริการเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังอย่างสูงเมื่อเลือกตั๋วรถไฟ

มีเส้นทางรถไฟ 4 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง บ้านโยธะกา จาก ลาดกระบัง ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 4 สาย และไม่มีเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม
ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก ลาดกระบัง ถึง บ้านโยธะกา
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ลาดกระบัง ถึง บ้านโยธะกา

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก ลาดกระบัง ถึง บ้านโยธะกา การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก ลาดกระบัง เป็น บ้านโยธะกา

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ลาดกระบัง ถึง บ้านโยธะกา

ตั๋วรถไฟ ลาดกระบัง - บ้านโยธะกา ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿213.17 หากคุณโชคดี หรือ ฿305.77 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿458.61

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน บ้านโยธะกา โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป บ้านโยธะกา โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

บริการบนบอร์ด Thai Railways จาก ลาดกระบัง เป็น บ้านโยธะกา
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก ลาดกระบัง ถึง บ้านโยธะกา โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Railways
luggage กระเป๋าเดินทาง check
accessibility การเข้าถึง check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check
air_con เครื่องปรับอากาศ check
bicycle จักรยาน check

ลาดกระบัง ถึง บ้านโยธะกา การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
3.37kg
รถบัส
3.61kg
เที่ยวบิน
9.64kg
รถ
7.71kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ ลาดกระบัง ถึง บ้านโยธะกา คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง ลาดกระบัง และ บ้านโยธะกา คือ 3.37kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง ลาดกระบัง ถึง บ้านโยธะกา เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง ลาดกระบัง ถึง บ้านโยธะกา คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 6.27กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 0.24กก. เทียบกับรถบัส และ 4.34กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ระยะห่างระหว่าง ลาดกระบัง และ บ้านโยธะกา คูณ รถไฟ คืออะไร
ลาดกระบัง ถึง บ้านโยธะกา คือ 48.18 กม.
รถไฟ ระหว่าง ลาดกระบัง และ บ้านโยธะกา อยู่ได้นานแค่ไหน
ลาดกระบัง ถึง บ้านโยธะกา อยู่ที่ 1 ชม.และ9 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 0 ชม.และ44 นาที
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก ลาดกระบัง เป็น บ้านโยธะกา
ลาดกระบัง ถึง บ้านโยธะกา มีการเชื่อมต่อ 4 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก ลาดกระบัง ถึง บ้านโยธะกา ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก ลาดกระบัง ถึง บ้านโยธะกา ออกที่ 01:34 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก ลาดกระบัง ถึง บ้านโยธะกา จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก ลาดกระบัง ถึง บ้านโยธะกา ออกเดินทางที่ 23:12 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก ลาดกระบัง ถึง บ้านโยธะกา
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 4 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง ลาดกระบัง ถึง บ้านโยธะกา โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง ลาดกระบัง ถึง บ้านโยธะกา คือ 0 ชม.และ44 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก ลาดกระบัง ถึง บ้านโยธะกา หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง ลาดกระบัง และ บ้านโยธะกา
การปล่อย CO2 สำหรับ ลาดกระบัง ถึง บ้านโยธะกา โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก ลาดกระบัง ถึง บ้านโยธะกา สร้างการปล่อย CO2 3.37kg

ไปในเครื่องจาก ลาดกระบัง

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก ลาดกระบัง

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก ลาดกระบัง

เส้นทางหลักไป บ้านโยธะกา

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ