|

ค้นหารถไฟจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป กรุงเทพ

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 549.92 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 35 นาที
การเดินทางต่อวัน 57
ขาออกแรก 07:30
ขาออกสุดท้าย 21:30
ระยะทาง 20 km

ดีลที่ดีที่สุดจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป กรุงเทพ บน virail

การค้นหาเส้นทางรถไฟที่ตรงใจไม่เคยง่ายขนาดนี้ แค่มี virail คุณจะเปรียบเทียบข้อเสนอนับร้อยได้ในคราวเดียว แค่กรอกวันที่คุณจะเดินทางเท่านั้น ทั้งยังมีตัวกรองราคาและการออกเดินทางให้คุณจำกัดขอบเขตผลลัพธ์และค้นหาตัวเลือกที่ตรงใจ จากนั้นเราจะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจองผ่านเว็บไซต์โดยตรง

ตั๋วรถไฟราคาประหยัดจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป กรุงเทพ มีราคาเท่าไหร่

โดยเฉลี่ยแล้ว ตั๋วรถไฟจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป กรุงเทพ มีราคาอยู่ที่ 583.19 ฿ แต่หากจองล่วงหน้าหรือเลือกวันและเวลาเดินทางที่ไม่ค่อยพลุกพล่าน คุณอาจได้ตั๋วรถไฟราคาถูก ซึ่งเริ่มต้นที่ 49.99 ฿

มีบริษัทใดบ้างที่ให้บริการเส้นทางจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป กรุงเทพ

นอกจากนี้คุณจะพบ Thai Railways and Thai Railway ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง อำเภอเมืองสมุทรปราการ และ กรุงเทพ รวมถึงพาร์ทเนอร์รายอื่นๆ อีกมากมาย

ราคาตั๋ว - ทุกวัน

วันนี้ พรุ่งนี้ ใน 2 วัน ใน 3 วัน ใน 4 วัน ใน 5 วัน ใน 6 วัน
เพิ่มเติม 549.92 ฿ เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม

รถไฟจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป กรุงเทพ

การเดินทางจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป กรุงเทพ ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

รถไฟไป กรุงเทพ เที่ยวแรกออกเวลา 01:35 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายมีกำหนดการอยู่ที่ 21:30 ระยะเวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 35 นาที แต่รถไฟที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง กรุงเทพ ใน 10 นาที

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟสาย อำเภอเมืองสมุทรปราการ - กรุงเทพ

รถไฟไป กรุงเทพ อาจเริ่มวิ่งจาก Thon Buri and Hua Lamphong และจอดที่ Salaya, Ban Chimphli, Khlong Maha Sawat, Bang Khen, Bang Bamru, Sam Sen, Don Mueang, Taling Chan, Bang Sue, Rangsit and Lak Si

เนื่องจากระยะทางจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง กรุงเทพ ค่อนข้างสั้น คุณอาจใช้บริการคาร์พูลหรือรถบัส ซึ่งเป็นอีกทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการค่าโดยสารถูกที่สุดและยังใช้เวลาใกล้เคียงกัน

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง กรุงเทพ จาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ มีกี่เส้นทาง

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง กรุงเทพ จาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 56 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 56 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน

มีเส้นทางรถไฟ 56 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง กรุงเทพ จาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 56 สาย และไม่มีเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด