รถไฟ พิชัย - อุตรดิตถ์ ราคาจาก ฿53.66

14/04/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com
เริ่มต้นจาก
฿53.66

พิชัย ถึง อุตรดิตถ์ โดย รถไฟ

การเดินทางจาก พิชัย ถึง อุตรดิตถ์ โดย รถไฟ คือ 37.63 กม. และใช้เวลา 0 ชม.และ37 นาที มีการเชื่อมต่อ 7 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 03:29 และครั้งสุดท้ายที่ 21:35 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก พิชัย ถึง อุตรดิตถ์ โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿53.66 หรือมากถึง ฿194.32 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿53.66

ราคาต่ำสุด฿53.66
ระยะเวลาการเดินทาง0 ชม.และ37 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน7
ราคาต่ำสุด฿53.66
ราคาสูงสุด฿194.32
ออกเดินทางครั้งแรก03:29
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย21:35
ระยะทาง37.63 กม.
ขาออกพิชัย
ขาเข้าอุตรดิตถ์
ผู้ให้บริการการรถไฟแห่งประเทศไทย

ตั๋ว รถไฟ จาก Phichai ถึง Uttaradit

วันเดินทาง
วันอาทิตย์ที่ 14 เม.ย. 2567

ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก พิชัย ไป อุตรดิตถ์ บน virail

หากคุณกำลังมองหาช่องทางที่ง่ายที่สุดในการค้นหาตั๋วรถไฟที่คุ้มค่าที่สุด virail คือสิ่งที่คุณกำลังตามหา แค่เลือกวันที่ แล้วให้ virail แสดงเส้นทางทั้งหมดที่พาร์ทเนอร์ของเรามีให้บริการ หรือกรองผลลัพธ์เพื่อค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์งบประมาณและกำหนดการเดินทางของคุณ จากนั้น virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของบริษัทเพื่อความสะดวกและปลอดภัยในการจอง

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดไปยัง อุตรดิตถ์ มีราคาเท่าไหร่

การจองล่วงหน้าช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้จริงๆ คุณสามารถหาตั๋วรถไฟราคาถูกจาก พิชัย ไป อุตรดิตถ์ ในราคาเพียง ฿53.66 ในขณะที่ราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿91.36

รถไฟจาก พิชัย ไป อุตรดิตถ์: เดินทางไปกับบริษัทใดได้บ้าง

virail ร่วมมือกับพาร์ทเนอร์มากกว่า 200 รายในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก อาทิเช่น ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟสาย พิชัย - อุตรดิตถ์

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง อุตรดิตถ์ ใช้เวลาเท่าไหร่

รถไฟระหว่าง พิชัย และ อุตรดิตถ์ ใช้เวลาวิ่ง 0 ชม.และ37 นาที รถไฟเที่ยวแรกออกเวลา 03:29 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 21:35 โดยเฉลี่ยจะใช้เวลา 0 ชม.และ37 นาที ในการเดินทางโดยรถไฟไปยัง อุตรดิตถ์ แต่จะใช้เวลาเพียง 0 ชม.และ25 นาที หากนั่งรถไฟที่เร็วที่สุด โดยเที่ยวแรกมีให้บริการเวลา 03:29 และเที่ยวสุดท้ายจะออกจาก พิชัย เวลา 21:35

สถานีต้นทางและปลายทางใน พิชัย และ อุตรดิตถ์ คือสถานีใด

รถไฟไป อุตรดิตถ์ จะออกจาก พิชัย ที่ Phichai และจอดที่ Uttaradit Tha It

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง อุตรดิตถ์ จาก พิชัย: มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

มีเส้นทางรถไฟ 7 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง อุตรดิตถ์ จาก พิชัย ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 7 สาย และเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้งอีก 0 สาย การเดินทางโดยรถไฟจาก พิชัย ไป อุตรดิตถ์ มีเส้นทางให้บริการเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังอย่างสูงเมื่อเลือกตั๋วรถไฟ

การเดินทางโดยรถไฟจาก พิชัย ไป อุตรดิตถ์ มีเส้นทางให้บริการ 7 เส้นทางต่อวัน ทั้งนี้ โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ซึ่งมีทั้งหมด 7 สาย ล้วนเป็นเส้นทางตรง ไม่มีเส้นทางใดที่ต้องเปลี่ยนขบวน คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Phichai ถึง Uttaradit

ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก พิชัย ถึง อุตรดิตถ์
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก พิชัย ถึง อุตรดิตถ์

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก พิชัย ถึง อุตรดิตถ์ การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก พิชัย เป็น อุตรดิตถ์

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Phichai ถึง Uttaradit

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน อุตรดิตถ์ โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป อุตรดิตถ์ โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

พิชัย ถึง อุตรดิตถ์ การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
2.63kg
รถบัส
2.82kg
เที่ยวบิน
7.53kg
รถ
6.02kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ พิชัย ถึง อุตรดิตถ์ คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง พิชัย และ อุตรดิตถ์ คือ 2.63kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง พิชัย ถึง อุตรดิตถ์ เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง พิชัย ถึง อุตรดิตถ์ คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 4.9กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 0.19กก. เทียบกับรถบัส และ 3.39กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก พิชัย ถึง อุตรดิตถ์ เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก พิชัย ถึง อุตรดิตถ์ คือ ฿91.36 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿53.66
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก พิชัย ถึง อุตรดิตถ์ ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก พิชัย ถึง อุตรดิตถ์ คือ ฿53.66 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง พิชัย และ อุตรดิตถ์ คูณ รถไฟ คืออะไร
พิชัย ถึง อุตรดิตถ์ คือ 37.63 กม.
รถไฟ ระหว่าง พิชัย และ อุตรดิตถ์ อยู่ได้นานแค่ไหน
พิชัย ถึง อุตรดิตถ์ อยู่ที่ 0 ชม.และ37 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 0 ชม.และ25 นาที
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก พิชัย เป็น อุตรดิตถ์
พิชัย ถึง อุตรดิตถ์ มีการเชื่อมต่อ 7 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก พิชัย ถึง อุตรดิตถ์ ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก พิชัย ถึง อุตรดิตถ์ ออกที่ 03:29 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก พิชัย ถึง อุตรดิตถ์ จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก พิชัย ถึง อุตรดิตถ์ ออกเดินทางที่ 21:35 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก พิชัย ถึง อุตรดิตถ์ หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿53.66 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก พิชัย ถึง อุตรดิตถ์
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 7 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง พิชัย ถึง อุตรดิตถ์ โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง พิชัย ถึง อุตรดิตถ์ คือ 0 ชม.และ25 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก พิชัย ถึง อุตรดิตถ์ หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง พิชัย และ อุตรดิตถ์
การปล่อย CO2 สำหรับ พิชัย ถึง อุตรดิตถ์ โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก พิชัย ถึง อุตรดิตถ์ สร้างการปล่อย CO2 2.63kg

ไปในเครื่องจาก พิชัย

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก พิชัย

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก พิชัย

เส้นทางหลักไป อุตรดิตถ์

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ