รถไฟ ซานลุยส์โอบิสโป - ลอสแอนเจลิส ราคาจาก ฿1,589.37

13/04/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com
เริ่มต้นจาก
฿1,589.37

ซานลุยส์โอบิสโป ถึง ลอสแอนเจลิส โดย รถไฟ

การเดินทางจาก ซานลุยส์โอบิสโป ถึง ลอสแอนเจลิส โดย รถไฟ คือ 260.16 กม. และใช้เวลา 6 ชม.และ32 นาที มีการเชื่อมต่อ 4 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 18:50 และครั้งสุดท้ายที่ 19:25 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก ซานลุยส์โอบิสโป ถึง ลอสแอนเจลิส โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿1,589.37 หรือมากถึง ฿2,211.49 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿1,589.37

ราคาต่ำสุด฿1,589.37
ระยะเวลาการเดินทาง6 ชม.และ32 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน4
ราคาต่ำสุด฿1,589.37
ราคาสูงสุด฿2,211.49
ออกเดินทางครั้งแรก18:50
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย19:25
ระยะทาง260.16 กม.
ขาออกซานลุยส์โอบิสโป
ขาเข้าลอสแอนเจลิส
ผู้ให้บริการAmtrak

ตั๋ว รถไฟ จาก San Luis Obispo, CA ถึง Los Angeles, CA

วันเดินทาง
วันเสาร์ที่ 13 เม.ย. 2567

ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ซานลุยส์โอบิสโป ไป ลอสแอนเจลิส บน virail

หากคุณกำลังมองหาช่องทางที่ง่ายที่สุดในการค้นหาตั๋วรถไฟที่คุ้มค่าที่สุด virail คือสิ่งที่คุณกำลังตามหา แค่เลือกวันที่ แล้วให้ virail แสดงเส้นทางทั้งหมดที่พาร์ทเนอร์ของเรามีให้บริการ หรือกรองผลลัพธ์เพื่อค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์งบประมาณและกำหนดการเดินทางของคุณ จากนั้น virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของบริษัทเพื่อความสะดวกและปลอดภัยในการจอง

ตั๋วรถไฟราคาประหยัดจาก ซานลุยส์โอบิสโป ไป ลอสแอนเจลิส มีราคาเท่าไหร่

การจองล่วงหน้าช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้จริงๆ คุณสามารถหาตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ซานลุยส์โอบิสโป ไป ลอสแอนเจลิส ในราคาเพียง ฿1,589.37 ในขณะที่ราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,031.30

มีบริษัทการรถไฟใดบ้างที่มีเส้นทางรถไฟจาก ซานลุยส์โอบิสโป ไป ลอสแอนเจลิส

virail ค้นหาข้อเสนอจากบริษัทการรถไฟจำนวนมากในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก เพื่อแสดงเส้นทางรถไฟต่างๆ เช่น เส้นทางจาก ซานลุยส์โอบิสโป ไป ลอสแอนเจลิส ที่ให้บริการโดย

การเดินทางโดยรถไฟจาก ซานลุยส์โอบิสโป ไป ลอสแอนเจลิส ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

รถไฟไป ลอสแอนเจลิส เที่ยวแรกออกเวลา 18:50 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 19:25 การเดินทางโดยรถไฟจาก ซานลุยส์โอบิสโป ไป ลอสแอนเจลิส ใช้เวลา 6 ชม.และ32 นาที รถไฟไป ลอสแอนเจลิส เที่ยวแรกออกเวลา 18:50 เที่ยวสุดท้ายออกเวลา 19:25 โดยเฉลี่ยแล้วการเดินทางจะใช้เวลา 6 ชม.และ32 นาที แต่เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง ลอสแอนเจลิส ใน 4 ชม.และ30 นาที

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟจาก ซานลุยส์โอบิสโป ไป ลอสแอนเจลิส

รถไฟไป ลอสแอนเจลิส อาจเริ่มวิ่งจาก San Luis Obispo-Railroad Ave และจอดที่ Los Angeles International Airport,Los Angeles (Americanstar)

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง ลอสแอนเจลิส จาก ซานลุยส์โอบิสโป มีกี่เส้นทาง

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง ลอสแอนเจลิส จาก ซานลุยส์โอบิสโป มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 4 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 4 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน การเดินทางโดยรถไฟจาก ซานลุยส์โอบิสโป ไป ลอสแอนเจลิส มีเส้นทางให้บริการเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังอย่างสูงเมื่อเลือกตั๋วรถไฟ

การเดินทางโดยรถไฟจาก ซานลุยส์โอบิสโป ไป ลอสแอนเจลิส มีเส้นทางให้บริการ 4 เส้นทางต่อวัน ทั้งนี้ โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ซึ่งมีทั้งหมด 4 สาย ล้วนเป็นเส้นทางตรง ไม่มีเส้นทางใดที่ต้องเปลี่ยนขบวน คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก San Luis Obispo, CA ถึง Los Angeles, CA

ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก ซานลุยส์โอบิสโป ถึง ลอสแอนเจลิส
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ซานลุยส์โอบิสโป ถึง ลอสแอนเจลิส

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก ซานลุยส์โอบิสโป ถึง ลอสแอนเจลิส การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก ซานลุยส์โอบิสโป เป็น ลอสแอนเจลิส

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง San Luis Obispo, CA ถึง Los Angeles, CA

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก ซานลุยส์โอบิสโป ถึง ลอสแอนเจลิส

ตั๋วรถไฟ ซานลุยส์โอบิสโป - ลอสแอนเจลิส ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿1,060.06 หากคุณโชคดี หรือ ฿2,727.65 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿3,884.24

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน ลอสแอนเจลิส โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป ลอสแอนเจลิส โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

บริการบนบอร์ด Amtrak จาก ซานลุยส์โอบิสโป เป็น ลอสแอนเจลิส
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก ซานลุยส์โอบิสโป ถึง ลอสแอนเจลิส โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก Amtrak
quiet_zone โซนเงียบสงบ check
wifi ไวไฟ check
power_sockets ปลั๊กไฟ check
luggage กระเป๋าเดินทาง check
accessibility การเข้าถึง check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check
air_con เครื่องปรับอากาศ check
bicycle จักรยาน check
sleeper_couchette นอน check

ซานลุยส์โอบิสโป ถึง ลอสแอนเจลิส การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
18.21kg
รถบัส
19.51kg
เที่ยวบิน
52.03kg
รถ
41.63kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ ซานลุยส์โอบิสโป ถึง ลอสแอนเจลิส คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง ซานลุยส์โอบิสโป และ ลอสแอนเจลิส คือ 18.21kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง ซานลุยส์โอบิสโป ถึง ลอสแอนเจลิส เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง ซานลุยส์โอบิสโป ถึง ลอสแอนเจลิส คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 33.82กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 1.3กก. เทียบกับรถบัส และ 23.42กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก ซานลุยส์โอบิสโป ถึง ลอสแอนเจลิส เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก ซานลุยส์โอบิสโป ถึง ลอสแอนเจลิส คือ ฿2,031.30 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿1,589.37
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก ซานลุยส์โอบิสโป ถึง ลอสแอนเจลิส ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก ซานลุยส์โอบิสโป ถึง ลอสแอนเจลิส คือ ฿1,589.37 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง ซานลุยส์โอบิสโป และ ลอสแอนเจลิส คูณ รถไฟ คืออะไร
ซานลุยส์โอบิสโป ถึง ลอสแอนเจลิส คือ 260.16 กม.
รถไฟ ระหว่าง ซานลุยส์โอบิสโป และ ลอสแอนเจลิส อยู่ได้นานแค่ไหน
ซานลุยส์โอบิสโป ถึง ลอสแอนเจลิส อยู่ที่ 6 ชม.และ32 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 4 ชม.และ30 นาที
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก ซานลุยส์โอบิสโป เป็น ลอสแอนเจลิส
ซานลุยส์โอบิสโป ถึง ลอสแอนเจลิส มีการเชื่อมต่อ 4 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก ซานลุยส์โอบิสโป ถึง ลอสแอนเจลิส ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก ซานลุยส์โอบิสโป ถึง ลอสแอนเจลิส ออกที่ 18:50 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก ซานลุยส์โอบิสโป ถึง ลอสแอนเจลิส จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก ซานลุยส์โอบิสโป ถึง ลอสแอนเจลิส ออกเดินทางที่ 19:25 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก ซานลุยส์โอบิสโป ถึง ลอสแอนเจลิส หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿1,589.37 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก ซานลุยส์โอบิสโป ถึง ลอสแอนเจลิส
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 4 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง ซานลุยส์โอบิสโป ถึง ลอสแอนเจลิส โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง ซานลุยส์โอบิสโป ถึง ลอสแอนเจลิส คือ 4 ชม.และ30 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก ซานลุยส์โอบิสโป ถึง ลอสแอนเจลิส หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง ซานลุยส์โอบิสโป และ ลอสแอนเจลิส
การปล่อย CO2 สำหรับ ซานลุยส์โอบิสโป ถึง ลอสแอนเจลิส โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก ซานลุยส์โอบิสโป ถึง ลอสแอนเจลิส สร้างการปล่อย CO2 18.21kg

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

เส้นทางหลักไป ลอสแอนเจลิส

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ