ค้นหารถไฟจาก กรุงเทพ ไป กาญจนบุรี

13/04/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

กรุงเทพ ถึง กาญจนบุรี โดย รถไฟ

การเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง กาญจนบุรี โดย รถไฟ คือ 106.7 กม. และใช้เวลา 2 ชม.และ27 นาที มีการเชื่อมต่อ 6 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 07:33 และครั้งสุดท้ายที่ 18:45 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง กาญจนบุรี โดย รถไฟ ในราคาเพียง หรือมากถึง ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ

ระยะเวลาการเดินทาง2 ชม.และ27 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน6
ออกเดินทางครั้งแรก07:33
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย18:45
ระยะทาง106.7 กม.
ขาออกกรุงเทพ
ขาเข้ากาญจนบุรี
ผู้ให้บริการThai Railways

ตั๋ว รถไฟ จาก Bangkok ถึง Kanchanaburi

วันเดินทาง
วันเสาร์ที่ 13 เม.ย. 2567

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก กรุงเทพ ไป กาญจนบุรี ใน virail

การค้นหาเส้นทางรถไฟที่ตรงใจไม่เคยง่ายขนาดนี้ แค่มี virail คุณจะเปรียบเทียบข้อเสนอนับร้อยได้ในคราวเดียว แค่กรอกวันที่คุณจะเดินทางเท่านั้น ทั้งยังมีตัวกรองราคาและการออกเดินทางให้คุณจำกัดขอบเขตผลลัพธ์และค้นหาตัวเลือกที่ตรงใจ จากนั้นเราจะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจองผ่านเว็บไซต์โดยตรง

ตั๋วรถไฟจาก กรุงเทพ ไป กาญจนบุรี ราคาเท่าไหร่

การจองล่วงหน้าอาจช่วยให้คุณได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ไป กาญจนบุรี ซึ่งเริ่มต้นที่ ทั้งนี้ ตั๋วรถไฟของเส้นทางนี้มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่

รถไฟจาก กรุงเทพ ไป กาญจนบุรี: เดินทางไปกับบริษัทใดได้บ้าง

virail ร่วมมือกับพาร์ทเนอร์มากกว่า 200 รายในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก อาทิเช่น ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟสาย กรุงเทพ - กาญจนบุรี

การเดินทางโดยรถไฟจาก กรุงเทพ ไป กาญจนบุรี ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

รถไฟไป กาญจนบุรี เที่ยวแรกออกเวลา 07:33 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 18:45 การเดินทางโดยรถไฟจาก กรุงเทพ ไป กาญจนบุรี ใช้เวลา 2 ชม.และ27 นาที โดยเฉลี่ยจะใช้เวลา 2 ชม.และ27 นาที ในการเดินทางโดยรถไฟไปยัง กาญจนบุรี แต่จะใช้เวลาเพียง 1 ชม.และ26 นาที หากนั่งรถไฟที่เร็วที่สุด โดยเที่ยวแรกมีให้บริการเวลา 07:33 และเที่ยวสุดท้ายจะออกจาก กรุงเทพ เวลา 18:45

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟสาย กรุงเทพ - กาญจนบุรี

คุณสามารถขึ้นรถไฟไปยัง กาญจนบุรี ได้ที่ Bangkok Bus Terminal Chatuchak,Boonsiri Ticket Office Bangkok,Khao San Kong Slark,Ekkamai และลงที่สถานี Kanchanaburi Tara-tour,Good Times Travel Kanchanaburi,Kanchanaburi

เส้นทางรถไฟจาก กรุงเทพ ไป กาญจนบุรี มีให้บริการกี่สายต่อวัน

มีเส้นทางรถไฟ 6 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง กาญจนบุรี จาก กรุงเทพ ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 6 สาย และเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้งอีก 0 สาย การเดินทางโดยรถไฟจาก กรุงเทพ ไป กาญจนบุรี มีเส้นทางให้บริการเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังอย่างสูงเมื่อเลือกตั๋วรถไฟ

การเดินทางโดยรถไฟจาก กรุงเทพ ไป กาญจนบุรี มีเส้นทางให้บริการ 6 เส้นทางต่อวัน ทั้งนี้ โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ซึ่งมีทั้งหมด 6 สาย ล้วนเป็นเส้นทางตรง ไม่มีเส้นทางใดที่ต้องเปลี่ยนขบวน คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Bangkok ถึง Kanchanaburi

ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง กาญจนบุรี
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง กาญจนบุรี

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก กรุงเทพ ถึง กาญจนบุรี การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก กรุงเทพ เป็น กาญจนบุรี

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Bangkok ถึง Kanchanaburi

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง กาญจนบุรี

ตั๋วรถไฟ กรุงเทพ - กาญจนบุรี ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿213.17 หากคุณโชคดี หรือ ฿305.77 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿458.61

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน กาญจนบุรี โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป กาญจนบุรี โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

บริการบนบอร์ด Thai Railways จาก กรุงเทพ เป็น กาญจนบุรี
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง กาญจนบุรี โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Railways
luggage กระเป๋าเดินทาง check
accessibility การเข้าถึง check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check
air_con เครื่องปรับอากาศ check
bicycle จักรยาน check

กรุงเทพ ถึง กาญจนบุรี การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
7.47kg
รถบัส
8kg
เที่ยวบิน
21.34kg
รถ
17.07kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ กรุงเทพ ถึง กาญจนบุรี คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ และ กาญจนบุรี คือ 7.47kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง กรุงเทพ ถึง กาญจนบุรี เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง กรุงเทพ ถึง กาญจนบุรี คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 13.87กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 0.53กก. เทียบกับรถบัส และ 9.6กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ระยะห่างระหว่าง กรุงเทพ และ กาญจนบุรี คูณ รถไฟ คืออะไร
กรุงเทพ ถึง กาญจนบุรี คือ 106.7 กม.
รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ และ กาญจนบุรี อยู่ได้นานแค่ไหน
กรุงเทพ ถึง กาญจนบุรี อยู่ที่ 2 ชม.และ27 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 1 ชม.และ26 นาที
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก กรุงเทพ เป็น กาญจนบุรี
กรุงเทพ ถึง กาญจนบุรี มีการเชื่อมต่อ 6 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก กรุงเทพ ถึง กาญจนบุรี ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก กรุงเทพ ถึง กาญจนบุรี ออกที่ 07:33 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก กรุงเทพ ถึง กาญจนบุรี จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก กรุงเทพ ถึง กาญจนบุรี ออกเดินทางที่ 18:45 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง กาญจนบุรี
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 6 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง กรุงเทพ ถึง กาญจนบุรี โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ ถึง กาญจนบุรี คือ 1 ชม.และ26 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง กาญจนบุรี หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง กรุงเทพ และ กาญจนบุรี
การปล่อย CO2 สำหรับ กรุงเทพ ถึง กาญจนบุรี โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก กรุงเทพ ถึง กาญจนบุรี สร้างการปล่อย CO2 7.47kg

ไปในเครื่องจาก กรุงเทพ

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก กรุงเทพ

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก กรุงเทพ

เส้นทางหลักไป กาญจนบุรี

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ