รถไฟ รือเสาะ - กรุงเทพ ราคาจาก ฿196.50

30/05/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

มากกว่า
มากกว่า
มากกว่า

รือเสาะ ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ

การเดินทางจาก รือเสาะ ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ คือ 826.89 กม. และใช้เวลา 17 ชม.และ50 นาที มีการเชื่อมต่อ 2 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 13:19 และครั้งสุดท้ายที่ 15:21 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก รือเสาะ ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿196.50 หรือมากถึง ฿392.99 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿196.50

ราคาต่ำสุด฿196.50
ระยะเวลาการเดินทาง17 ชม.และ50 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน2
ราคาต่ำสุด฿196.50
ราคาสูงสุด฿392.99
ออกเดินทางครั้งแรก13:19
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย15:21
ระยะทาง826.89 กม.
ขาออกรือเสาะ
ขาเข้ากรุงเทพ
ผู้ให้บริการการรถไฟแห่งประเทศไทย

ตั๋ว รถไฟ จาก Rueso ถึง Bangkok

วันเดินทาง
วันพฤหัสบดีที่ 30 พ.ค. 2567

virail ค้นหาข้อเสนอรถไฟที่ดีที่สุดจาก รือเสาะ ไป กรุงเทพ มาให้คุณ

การค้นหาเส้นทางรถไฟที่ตรงใจไม่เคยง่ายขนาดนี้ แค่มี virail คุณจะเปรียบเทียบข้อเสนอนับร้อยได้ในคราวเดียว แค่กรอกวันที่คุณจะเดินทางเท่านั้น ทั้งยังมีตัวกรองราคาและการออกเดินทางให้คุณจำกัดขอบเขตผลลัพธ์และค้นหาตัวเลือกที่ตรงใจ จากนั้นเราจะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจองผ่านเว็บไซต์โดยตรง

ตั๋วรถไฟราคาประหยัดจาก รือเสาะ ไป กรุงเทพ มีราคาเท่าไหร่

ตั๋วรถไฟจาก รือเสาะ ไป กรุงเทพ มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿272.99 แต่คุณอาจได้ตั๋วที่ถูกกว่านี้หากทำการจองล่วงหน้าหรือปรับเลื่อนวันเดินทาง โดยตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก รือเสาะ ไป กรุงเทพ จะอยู่ที่ประมาณ ฿196.50

มีบริษัทใดบ้างที่นำผู้โดยสารจาก รือเสาะ ไป กรุงเทพ ผ่านทางรถไฟ

virail ร่วมมือกับพาร์ทเนอร์มากกว่า 200 รายในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก อาทิเช่น ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟสาย รือเสาะ - กรุงเทพ

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง กรุงเทพ ใช้เวลาเท่าไหร่

การเดินทางไป กรุงเทพ ใช้เวลา 17 ชม.และ50 นาที โดยรถไฟเที่ยวแรกสุดจะออกจาก รือเสาะ เวลา 13:19 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 15:21 โดยเฉลี่ยจะใช้เวลา 17 ชม.และ50 นาที ในการเดินทางโดยรถไฟไปยัง กรุงเทพ แต่จะใช้เวลาเพียง 17 ชม.และ44 นาที หากนั่งรถไฟที่เร็วที่สุด โดยเที่ยวแรกมีให้บริการเวลา 13:19 และเที่ยวสุดท้ายจะออกจาก รือเสาะ เวลา 15:21

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟสาย รือเสาะ - กรุงเทพ

รถไฟไป กรุงเทพ จะเดินทางออกจาก Rue So และจอดที่ Boonsiri Ticket Office Bangkok,Bangkok Bus Terminal Chatuchak,Ekkamai,Khao San Kong Slark

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง กรุงเทพ จาก รือเสาะ: มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

มีเส้นทางรถไฟ 2 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง กรุงเทพ จาก รือเสาะ ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 2 สาย และเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้งอีก 0 สาย การเดินทางโดยรถไฟจาก รือเสาะ ไป กรุงเทพ มีเส้นทางให้บริการเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังอย่างสูงเมื่อเลือกตั๋วรถไฟ

การเดินทางโดยรถไฟจาก รือเสาะ ไป กรุงเทพ มีเส้นทางให้บริการ 2 เส้นทางต่อวัน ทั้งนี้ โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ซึ่งมีทั้งหมด 2 สาย ล้วนเป็นเส้นทางตรง ไม่มีเส้นทางใดที่ต้องเปลี่ยนขบวน คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Rueso ถึง Bangkok

ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก รือเสาะ ถึง กรุงเทพ
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก รือเสาะ ถึง กรุงเทพ

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก รือเสาะ ถึง กรุงเทพ การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก รือเสาะ เป็น กรุงเทพ

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Rueso ถึง Bangkok

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน กรุงเทพ โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป กรุงเทพ โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

รือเสาะ ถึง กรุงเทพ การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
57.88kg
รถบัส
62.02kg
เที่ยวบิน
165.38kg
รถ
132.3kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ รือเสาะ ถึง กรุงเทพ คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง รือเสาะ และ กรุงเทพ คือ 57.88kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง รือเสาะ ถึง กรุงเทพ เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง รือเสาะ ถึง กรุงเทพ คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 107.5กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 4.14กก. เทียบกับรถบัส และ 74.42กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก รือเสาะ ถึง กรุงเทพ เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก รือเสาะ ถึง กรุงเทพ คือ ฿272.99 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿196.50
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก รือเสาะ ถึง กรุงเทพ ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก รือเสาะ ถึง กรุงเทพ คือ ฿196.50 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง รือเสาะ และ กรุงเทพ คูณ รถไฟ คืออะไร
รือเสาะ ถึง กรุงเทพ คือ 826.89 กม.
รถไฟ ระหว่าง รือเสาะ และ กรุงเทพ อยู่ได้นานแค่ไหน
รือเสาะ ถึง กรุงเทพ อยู่ที่ 17 ชม.และ50 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 17 ชม.และ44 นาที
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก รือเสาะ เป็น กรุงเทพ
รือเสาะ ถึง กรุงเทพ มีการเชื่อมต่อ 2 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก รือเสาะ ถึง กรุงเทพ ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก รือเสาะ ถึง กรุงเทพ ออกที่ 13:19 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก รือเสาะ ถึง กรุงเทพ จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก รือเสาะ ถึง กรุงเทพ ออกเดินทางที่ 15:21 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก รือเสาะ ถึง กรุงเทพ หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿196.50 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก รือเสาะ ถึง กรุงเทพ
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 2 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง รือเสาะ ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง รือเสาะ ถึง กรุงเทพ คือ 17 ชม.และ44 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก รือเสาะ ถึง กรุงเทพ หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง รือเสาะ และ กรุงเทพ
การปล่อย CO2 สำหรับ รือเสาะ ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก รือเสาะ ถึง กรุงเทพ สร้างการปล่อย CO2 57.88kg

ไปในเครื่องจาก รือเสาะ

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก รือเสาะ

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก รือเสาะ

เส้นทางหลักไป กรุงเทพ

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ