ค้นหารถไฟจาก หนองหิน ไป กรุงเทพ

14/04/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

หนองหิน ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ

การเดินทางจาก หนองหิน ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ คือ 402.34 กม. และใช้เวลา 6 ชม.และ39 นาที มีการเชื่อมต่อ 1 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 09:55 และครั้งสุดท้ายที่ 11:03 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก หนองหิน ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ ในราคาเพียง หรือมากถึง ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ

ระยะเวลาการเดินทาง6 ชม.และ39 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน1
ออกเดินทางครั้งแรก09:55
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย11:03
ระยะทาง402.34 กม.
ขาออกหนองหิน
ขาเข้ากรุงเทพ
ผู้ให้บริการThai Railways

ดีลที่ดีที่สุดจาก หนองหิน ไป กรุงเทพ บน virail

virail ให้คุณเปรียบเทียบราคาตั๋วรถไฟจาก หนองหิน ไป กรุงเทพ ได้ในพริบตา เพียงเลือกวันที่จะออกเดินทางแล้วเรียงหรือกรองผลลัพธ์ตามราคาหรือเวลาได้ตามต้องการ virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยตรงเพื่อให้คุณจองการเดินทางได้ดั่งใจและซื้อได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดไปยัง กรุงเทพ มีราคาเท่าไหร่

หากจองล่วงหน้าได้ มีโอกาสสูงที่คุณจะได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก หนองหิน ไป กรุงเทพ ในราคา กรณีที่ไม่สามารถจองล่วงหน้า ตั๋วรถไฟไป กรุงเทพ มักมีค่าโดยสารเฉลี่ย

มีบริษัทใดบ้างที่นำผู้โดยสารจาก หนองหิน ไป กรุงเทพ ผ่านทางรถไฟ

virail ร่วมมือกับพาร์ทเนอร์มากกว่า 200 รายในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก อาทิเช่น ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟสาย หนองหิน - กรุงเทพ

การเดินทางโดยรถไฟจาก หนองหิน ไป กรุงเทพ ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

รถไฟระหว่าง หนองหิน และ กรุงเทพ ใช้เวลาวิ่ง 6 ชม.และ39 นาที รถไฟเที่ยวแรกออกเวลา 09:55 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 11:03 เวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 6 ชม.และ39 นาที แต่เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง กรุงเทพ ใน 6 ชม.และ11 นาที โดยรถไฟเที่ยวแรกจะออกจาก หนองหิน เวลา 09:55 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 11:03

สามารถนั่งรถไฟไปยัง กรุงเทพ ได้จากสถานีใดบ้าง และต้องลงที่สถานีใด

รถไฟไป กรุงเทพ อาจเริ่มวิ่งจาก และจอดที่ Boonsiri Ticket Office Bangkok,Khao San Kong Slark,Bangkok Bus Terminal Chatuchak,Ekkamai

เส้นทางรถไฟจาก หนองหิน ไป กรุงเทพ มีให้บริการกี่สายต่อวัน

มีเส้นทางรถไฟ 1 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง กรุงเทพ จาก หนองหิน ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 1 สาย และเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้งอีก 0 สาย ต้องการเดินทางโดยรถไฟไปยัง กรุงเทพ จาก หนองหิน ใช่ไหม คุณสามารถทำได้ แต่รถไฟที่วิ่งระหว่างสองเมืองนี้จะมีเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังเมื่อเลือกข้อเสนอ

การเดินทางโดยรถไฟจาก หนองหิน ไป กรุงเทพ มีเส้นทางให้บริการ 1 เส้นทางต่อวัน ทั้งนี้ โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ซึ่งมีทั้งหมด 1 สาย ล้วนเป็นเส้นทางตรง ไม่มีเส้นทางใดที่ต้องเปลี่ยนขบวน คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม
ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก หนองหิน ถึง กรุงเทพ
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก หนองหิน ถึง กรุงเทพ

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก หนองหิน ถึง กรุงเทพ การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก หนองหิน เป็น กรุงเทพ

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก หนองหิน ถึง กรุงเทพ

ตั๋วรถไฟ หนองหิน - กรุงเทพ ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿213.17 หากคุณโชคดี หรือ ฿305.77 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿458.61

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน กรุงเทพ โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป กรุงเทพ โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

บริการบนบอร์ด Thai Railways จาก หนองหิน เป็น กรุงเทพ
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก หนองหิน ถึง กรุงเทพ โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Railways
luggage กระเป๋าเดินทาง check
accessibility การเข้าถึง check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check
air_con เครื่องปรับอากาศ check
bicycle จักรยาน check

หนองหิน ถึง กรุงเทพ การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
28.16kg
รถบัส
30.18kg
เที่ยวบิน
80.47kg
รถ
64.37kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ หนองหิน ถึง กรุงเทพ คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง หนองหิน และ กรุงเทพ คือ 28.16kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง หนองหิน ถึง กรุงเทพ เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง หนองหิน ถึง กรุงเทพ คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 52.31กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 2.02กก. เทียบกับรถบัส และ 36.21กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ระยะห่างระหว่าง หนองหิน และ กรุงเทพ คูณ รถไฟ คืออะไร
หนองหิน ถึง กรุงเทพ คือ 402.34 กม.
รถไฟ ระหว่าง หนองหิน และ กรุงเทพ อยู่ได้นานแค่ไหน
หนองหิน ถึง กรุงเทพ อยู่ที่ 6 ชม.และ39 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 6 ชม.และ11 นาที
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก หนองหิน เป็น กรุงเทพ
หนองหิน ถึง กรุงเทพ มีการเชื่อมต่อ 1 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก หนองหิน ถึง กรุงเทพ ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก หนองหิน ถึง กรุงเทพ ออกที่ 09:55 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก หนองหิน ถึง กรุงเทพ จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก หนองหิน ถึง กรุงเทพ ออกเดินทางที่ 11:03 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก หนองหิน ถึง กรุงเทพ
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 1 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง หนองหิน ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง หนองหิน ถึง กรุงเทพ คือ 6 ชม.และ11 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก หนองหิน ถึง กรุงเทพ หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง หนองหิน และ กรุงเทพ
การปล่อย CO2 สำหรับ หนองหิน ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก หนองหิน ถึง กรุงเทพ สร้างการปล่อย CO2 28.16kg

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก หนองหิน

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก หนองหิน

เส้นทางหลักไป กรุงเทพ

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ