|

ค้นหารถบัสจาก ดอนเมือง ไป พระนครศรีอยุธยา

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 130 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 2 ชั่วโมง 2 นาที
การเดินทางต่อวัน 32
ขาออกแรก: 06:30
ขาออกสุดท้าย: 17:00
ระยะทาง 49km

ค้นหาจุดเชื่อมต่อรถบัสจาก ดอนเมือง ถึง พระนครศรีอยุธยา บน virail

Virail เปรียบเทียบผู้ให้บริการมากกว่า 200 รายเพื่อค้นหาทางออกที่เหมาะกับความต้องการของคุณ คุณสามารถกรองผลการค้นหาตามงบที่มีเพื่อค้นหาทางออกที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก ดอนเมือง ถึง พระนครศรีอยุธยา

ราคาที่ต่ำที่สุดสำหรับตั๋วรถบัสจาก ดอนเมือง ถึง พระนครศรีอยุธยา อยู่ที่เท่าไร

ถ้าคุณมีโอกาส ให้ทำการจองล่วงหน้าหรือพยายามยืดหยุ่นเวลาเลือกวันเดินทาง เมื่อทำเช่นนี้แล้ว คุณจะพบตั๋วรถบัสราคาถูกจาก ดอนเมือง ถึง พระนครศรีอยุธยา ที่ราคาเริ่มต้น 130,00 ฿ โดยมีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 365,00 ฿

รถบัสจาก พระนครศรีอยุธยา ออกเดินทางจากที่ไหน

รถบัสจาก ดอนเมือง ออกเดินทางจาก Mochit New Van Terminal, 12Go Makkasan Station, Khao San Tara Travel and Khao San Mama Travel และมาถึง พระนครศรีอยุธยา ที่ Ayutthaya Win, Wat Maha That, Chao Phrom Market and White Elephant Camp

ราคาตั๋ว ดอนเมือง - พระนครศรีอยุธยา ทุกวัน

วันนี้ พรุ่งนี้ ใน 2 วัน ใน 3 วัน ใน 4 วัน ใน 5 วัน ใน 6 วัน
เพิ่มเติม เพิ่มเติม 274 ฿ เพิ่มเติม เพิ่มเติม 274 ฿ เพิ่มเติม

รถบัสจาก ดอนเมือง ไป พระนครศรีอยุธยา


สำหรับการเดินทางที่ค่อนข้างมีระยะสั้น เช่น จาก ดอนเมือง ถึง พระนครศรีอยุธยา คุณสามารถเลือกที่จะเดินทางโดยคาร์พูลซึ่งเป็นทางเลือกที่ถูกกว่า หรือโดยรถไฟซึ่งเป็นตัวเลือกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

มีจุดเชื่อมต่อประจำวันมากเท่าไรสำหรับการเดินทางไปยัง พระนครศรีอยุธยา จาก ดอนเมือง โดยรถบัส

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก ดอนเมือง ถึง พระนครศรีอยุธยา โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 13 แห่งที่ให้บริการต่อวัน ส่วนสำคัญของจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ กล่าวคือ 0 เส้นทางจะมีการต่อรถหนึ่งหรือหลายครั้ง และส่วนที่เหลือ กล่าวคือ 13 เส้นทางจะเป็นสายตรง

รถบัสจาก ดอนเมือง ถึง พระนครศรีอยุธยา มีกำหนดการเดินทางเมื่อใด

รถบัสคันแรกไปยัง ดอนเมือง ออกเดินทางเวลา 06:11 ส่วนคันสุดท้ายมีกำหนดการที่เวลา 09:11 การเดินทางใช้เวลาโดยเฉลี่ย 2 hours and 1 minute แต่จุดเชื่อมต่อที่เร็วที่สุดใช้เวลาเพียง 1 hour and 50 minutes

บริษัทรถบัสใดบ้างที่ให้บริการเส้นทาง ดอนเมือง - พระนครศรีอยุธยา

มีบริษัทมากมายที่ร่วมงานกับ virail ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ Win 91 Ayutthaya, 12Go Transport AYU, Tara Tour And Travel and Mama Travel And Tour ที่ให้บริการรถบัสไปยัง พระนครศรีอยุธยา