|

ค้นหารถบัสจาก กาญจนบุรี ไป พระนครศรีอยุธยา

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 550.44 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 3 ชั่วโมง
การเดินทางต่อวัน 1
ขาออกแรก 19:30
ขาออกสุดท้าย 19:30
ระยะทาง 117 km

ข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับรถบัสจาก กาญจนบุรี ถึง พระนครศรีอยุธยา บน virail

Virail เปรียบเทียบผู้ให้บริการมากกว่า 200 รายเพื่อค้นหาทางออกที่เหมาะกับความต้องการของคุณ คุณสามารถกรองผลการค้นหาตามงบที่มีเพื่อค้นหาทางออกที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก กาญจนบุรี ถึง พระนครศรีอยุธยา

ตั๋วรถบัสจาก กาญจนบุรี ถึง พระนครศรีอยุธยา ราคาเท่าไร

ตั๋วรถบัสจาก กาญจนบุรี ถึง พระนครศรีอยุธยา มีค่าใช้จ่ายโดยเฉลี่ยที่ 550.29 ฿ แต่ถ้าคุณมีโอกาสจองล่วงหน้าหรือถ้าวันเดินทางของคุณยืดหยุ่นได้ คุณจะได้ตั๋วรถบัสราคาประหยัดจาก กาญจนบุรี ถึง พระนครศรีอยุธยา ง่ายกว่าที่ราคาเพียง 550.44 ฿

รถบัสจาก กาญจนบุรี ไป พระนครศรีอยุธยา

รถบัสจาก กาญจนบุรี ถึง พระนครศรีอยุธยา มีกำหนดการเดินทางเมื่อใด

การเดินทางจาก กาญจนบุรี ถึง พระนครศรีอยุธยา ใช้เวลา 3 ชั่วโมง ในขณะที่รถบัสคันแรกออกเดินทางจาก กาญจนบุรี เวลา 19:30 คันสุดท้ายมีกำหนดการที่เวลา 19:30

หากคุณกำลังมองหาตัวเลือกอื่นในการเดินทางจาก กาญจนบุรี ถึง พระนครศรีอยุธยา รถไฟและคาร์พูลอาจเป็นทางออกที่ดีสำหรับระยะทางที่ค่อนข้างสั้น

มีจุดเชื่อมต่อมากเท่าไรสำหรับการเดินทางไปยัง พระนครศรีอยุธยา จาก กาญจนบุรี โดยรถบัสต่อวัน

มีจุดเชื่อมต่อ 1 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก กาญจนบุรี ถึง พระนครศรีอยุธยา โดยรถบัส ซึ่งส่วนสำคัญของจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ กล่าวคือ 1 เส้นทางจะเป็นสายตรง และส่วนที่เหลือ กล่าวคือ 0 เส้นทางจะมีการต่อรถหนึ่งหรือหลายครั้ง

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก กาญจนบุรี ถึง พระนครศรีอยุธยา โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 1 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบว่าจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ทั้งหมด กล่าวคือ 1 เส้นทาง เป็นสายตรง