ค้นหารถบัสจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป ภูเก็ต

30/05/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ภูเก็ต โดย รถบัส

การเดินทางจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ภูเก็ต โดย รถบัส คือ 679.43 กม. และใช้เวลา 14 ชม.และ10 นาที มีการเชื่อมต่อ 6 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 09:00 และครั้งสุดท้ายที่ 23:45 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ภูเก็ต โดย รถบัส ในราคาเพียง หรือมากถึง ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ

ระยะเวลาการเดินทาง14 ชม.และ10 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน6
ออกเดินทางครั้งแรก09:00
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย23:45
ระยะทาง679.43 กม.
ขาออกอำเภอเมืองสมุทรปราการ
ขาเข้าภูเก็ต
ผู้ให้บริการบริษัท ขนส่ง จำกัด, ลิกไนท์ทัวร์เพิ่มเติม

ข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับรถบัสจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ภูเก็ต บน virail

การค้นหาตั๋วรถบัสที่ดีที่สุดสำหรับเดินทางจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ภูเก็ต นั้นง่ายมากๆ เมื่อมี virail เมื่อคุณเลือกวันเดินทางเรียบร้อยแล้ว virail จะเปรียบเทียบข้อเสนอนับร้อยจากพาร์ทเนอร์ของเราเพื่อค้นหาทางออกที่ดีที่สุดให้กับคุณ

ตั๋วราคาประหยัดสำหรับรถบัสจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ภูเก็ต ราคาเท่าไร

อย่ารอจองตั๋วนานเกินไป: เมื่อจองล่วงหน้า คุณจะได้ตั๋วรถบัสจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ภูเก็ต ที่ราคาเพียง อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณไม่ทราบวันเดินทางของคุณ คุณสามารถพบตั๋วที่ราคา โดยเฉลี่ย

รถบัสไปยัง ภูเก็ต มีเวลาใดบ้าง

การเดินทางจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ภูเก็ต โดยรถบัส จะใช้เวลา 14 ชม.และ10 นาที รถที่จะออกเดินทางคันแรกมีกำหนดการที่เวลา 09:00 ส่วนรถบัสคันสุดท้ายเวลา 23:45 ระยะเวลาเฉลี่ยในการเดินทางอยู่ที่ 14 ชม.และ10 นาที แต่จุดเชื่อมต่อรถบัสที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง ภูเก็ต ในเวลา :12 ชม.และ0 นาที รถบัสคันแรกมีกำหนดการที่เวลา 09:00 และคันสุดท้ายเวลา 23:45

มีจุดเชื่อมต่อมากเท่าไรสำหรับการเดินทางไปยัง ภูเก็ต จาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ โดยรถบัสต่อวัน

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ภูเก็ต โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 6 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบ ในจุดเชื่อมต่อเหล่านี้จะมี 6 เส้นทางที่เป็นสายตรง และมี 0 เส้นทางที่มีการต่อรถอย่างน้อยหนึ่งครั้ง

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ภูเก็ต โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 6 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบว่าจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ทั้งหมด กล่าวคือ 6 เส้นทาง เป็นสายตรง

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม
ตั๋ว รถบัส ราคาถูกจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ภูเก็ต
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ภูเก็ต

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ภูเก็ต การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ เป็น ภูเก็ต

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถโดยสารราคาถูกจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ภูเก็ต

ตั๋วรถบัส อำเภอเมืองสมุทรปราการ - ภูเก็ต ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿499.22 หากคุณโชคดี หรือ ฿814.62 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿1,201.09

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน ภูเก็ต โดย รถบัส

เมื่อเดินทางไป ภูเก็ต โดยรถบัส หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ภูเก็ต การปล่อย CO2 โดย รถบัส

Ecology
รถไฟ
47.56kg
รถบัส
50.96kg
เที่ยวบิน
135.89kg
รถ
108.71kg

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ระยะห่างระหว่าง อำเภอเมืองสมุทรปราการ และ ภูเก็ต คูณ รถบัส คืออะไร
อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ภูเก็ต คือ 679.43 กม.
รถบัส ระหว่าง อำเภอเมืองสมุทรปราการ และ ภูเก็ต อยู่ได้นานแค่ไหน
อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ภูเก็ต อยู่ที่ 14 ชม.และ10 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 12 ชม.และ0 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ภูเก็ต
อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ภูเก็ต ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 4 คุณสามารถค้นหาบน Virail บริษัท ขนส่ง จำกัด, ลิกไนท์ทัวร์, Transport Co, Lignite and บริษัท เทพสมบัติ จำกัด ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถบัส ต่อวัน จาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ เป็น ภูเก็ต
อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ภูเก็ต มีการเชื่อมต่อ 6 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถบัส แรกจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ภูเก็ต ออกกี่โมง
รถบัส แรกสุดจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ภูเก็ต ออกที่ 09:00 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถบัส สุดท้ายจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ภูเก็ต จะออกกี่โมง
รถบัส ล่าสุดจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ภูเก็ต ออกเดินทางที่ 23:45 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ภูเก็ต
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 6 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ภูเก็ต โดย รถบัส คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถบัส ระหว่าง อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ภูเก็ต คือ 12 ชม.และ0 นาที
มี รถบัส โดยตรงจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ภูเก็ต หรือไม่
ใช่ มี รถบัส โดยตรงระหว่าง อำเภอเมืองสมุทรปราการ และ ภูเก็ต
การปล่อย CO2 สำหรับ อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ภูเก็ต โดย รถบัส เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถบัส จาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ถึง ภูเก็ต สร้างการปล่อย CO2 50.96kg

ไปในเครื่องจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ

เส้นทางหลักไป ภูเก็ต

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ