|

ค้นหารถบัสจาก นครพนม ไป ลำปาง

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 870.31 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 13 ชั่วโมง 56 นาที
การเดินทางต่อวัน 3
ขาออกแรก 13:00
ขาออกสุดท้าย 17:30
ระยะทาง 568 km

ค้นหารถบัสจาก นครพนม ถึง ลำปาง ด้วย virail

การค้นหาตั๋วรถบัสที่ดีที่สุดสำหรับเดินทางจาก นครพนม ถึง ลำปาง นั้นง่ายมากๆ เมื่อมี virail เมื่อคุณเลือกวันเดินทางเรียบร้อยแล้ว virail จะเปรียบเทียบข้อเสนอนับร้อยจากพาร์ทเนอร์ของเราเพื่อค้นหาทางออกที่ดีที่สุดให้กับคุณ

ตั๋วราคาประหยัดสำหรับรถบัสจาก นครพนม ถึง ลำปาง ราคาเท่าไร

คุณสามารถพบตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก นครพนม ถึง ลำปาง ที่ราคาเริ่มต้น 870.31 ฿ เมื่อจองล่วงหน้า แต่ถ้าทำไม่ได้ ตั๋วรถบัสจาก นครพนม ถึง ลำปาง มีค่าใช้จ่ายประมาณ 899.60 ฿

รถบัสจาก นครพนม ไป ลำปาง

รถบัสไปยัง ลำปาง ออกเดินทางเวลาใด

รถบัสคันแรกไปยัง นครพนม ออกเดินทางเวลา 13:00 ส่วนคันสุดท้ายมีกำหนดการที่เวลา 17:30 การเดินทางใช้เวลาโดยเฉลี่ย 13 ชั่วโมง 56 นาที แต่จุดเชื่อมต่อที่เร็วที่สุดใช้เวลาเพียง :13 ชั่วโมง 30 นาที

เมื่อการเดินทางมีระยะทางไกลมาก รถบัสอาจใช้เวลานานกว่ายานพาหนะอื่น คุณสามารถดูเที่ยวบินไปยัง ลำปาง: เมื่อทำการจองล่วงหน้า คุณอาจเจอตั๋วในราคาที่ถูกมาก!

มีจุดเชื่อมต่อประจำวันมากเท่าไรสำหรับการเดินทางไปยัง ลำปาง จาก นครพนม โดยรถบัส

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก นครพนม ถึง ลำปาง โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 3 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบ ในจุดเชื่อมต่อเหล่านี้จะมี 3 เส้นทางที่เป็นสายตรง และมี 0 เส้นทางที่มีการต่อรถอย่างน้อยหนึ่งครั้ง

มีจุดเชื่อมต่อ 3 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก นครพนม ถึง ลำปาง โดยรถบัส ทั้งนี้โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ทั้งหมดเป็นสายตรง ไม่มีจุดเชื่อมต่อระหว่างสองเมืองนี้ที่ต้องต่อรถ