|

ค้นหารถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป เทศบาลนครเชียงราย

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 593 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 12 ชั่วโมง 54 นาที
การเดินทางต่อวัน 13
ขาออกแรก: 06:59
ขาออกสุดท้าย: 20:30
ระยะทาง 676km

โดยรถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครเชียงราย: สะดวกกว่าด้วย virail

เมื่อใช้ virail การค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับคุณจะเป็นเรื่องง่าย: อย่าพลาดตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครเชียงราย เลือกวันที่และกรองผลการค้นหาตามราคาและการออกเดินทาง: ทางออกที่ดีที่สุดรอคุณอยู่

ตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครเชียงราย ราคาเท่าไร

อย่ารอจองตั๋วนานเกินไป: เมื่อจองล่วงหน้า คุณจะได้ตั๋วรถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครเชียงราย ที่ราคาเพียง 592,72 ฿ อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณไม่ทราบวันเดินทางของคุณ คุณสามารถพบตั๋วที่ราคา 919,76 ฿ โดยเฉลี่ย

สถานีใดบ้างที่ให้บริการโดยรถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครเชียงราย

สถานีที่ให้บริการโดยรถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครเชียงราย คือ Morchit, Khao San Tara Travel and Sombat Tour Viphavadee 13 และ Bus Terminal 2 Chiang Rai, Chiang Saen and Mae Chan Truck Stop

รถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป เทศบาลนครเชียงราย


เนื่องจากการเดินทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครเชียงราย มีระยะทางไม่ไกลนัก รถบัสจึงเป็นทางออกที่ดี แต่ถ้าคุณกำลังมองหาข้อเสนอหรือเวลาเดินทางอื่นๆ เพิ่มเติม คุณอาจลองดูรถไฟและคาร์พูลไว้เป็นตัวเลือกก็ได้

สำหรับระยะทางไกลเช่นนี้ การเดินทางโดยรถบัสอาจไม่ใช่ทางออกที่ดีที่สุด ลองดูตัวเลือกการเดินทางโดยเครื่องบิน: ถ้าโชคดี คุณจะเจอตั๋วราคาประหยัดจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครเชียงราย และเดินทางเร็วขึ้นเยอะ!

การเดินทางโดยรถบัสไปยัง เทศบาลนครเชียงราย จาก เทศบาลนครนนทบุรี: มีจุดเชื่อมต่อประจำวันมากเท่าไร

มีจุดเชื่อมต่อ 13 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครเชียงราย โดยรถบัส ทั้งนี้โปรดทราบ ในจุดเชื่อมต่อเหล่านี้จะมี 0 เส้นทางที่มีการต่อรถอย่างน้อยหนึ่งครั้ง และมี 13 เส้นทางที่เป็นสายตรง

รถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครเชียงราย มีกำหนดการเดินทางเมื่อใด

ระยะเวลาเฉลี่ยในการเดินทางอยู่ที่ 12 hours and 57 minutes แต่จุดเชื่อมต่อรถบัสที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง เทศบาลนครเชียงราย ในเวลา 12 hours รถบัสคันแรกมีกำหนดการที่เวลา 16:07 และคันสุดท้ายเวลา 19:07

รถบัสสายใดบ้างที่สามารถพาคุณเดินทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครเชียงราย

Virail มีพาร์ทเนอร์มากมาย รวมถึง Budsarakham Tour, Tara Tour And Travel, Sombat Tour, Bangkok Busline and Siam First ที่ให้บริการรถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครเชียงราย