|

ค้นหารถบัสจาก เทศบาลเมืองจันทบุรี ไป เทศบาลนครนนทบุรี

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 241.11 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 4 ชั่วโมง 30 นาที
การเดินทางต่อวัน 16
ขาออกแรก 03:00
ขาออกสุดท้าย 19:30
ระยะทาง 221 km

ค้นหารถบัสจาก เทศบาลเมืองจันทบุรี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี ด้วย virail

เมื่อใช้ virail การค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับคุณจะเป็นเรื่องง่าย: อย่าพลาดตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก เทศบาลเมืองจันทบุรี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี เลือกวันที่และกรองผลการค้นหาตามราคาและการออกเดินทาง: ทางออกที่ดีที่สุดรอคุณอยู่

ตั๋วรถบัสจาก เทศบาลเมืองจันทบุรี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี ราคาเท่าไร

ตั๋วรถบัสจาก เทศบาลเมืองจันทบุรี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี มีค่าใช้จ่ายโดยเฉลี่ยที่ 241.03 ฿ แต่ถ้าคุณมีโอกาสจองล่วงหน้าหรือถ้าวันเดินทางของคุณยืดหยุ่นได้ คุณจะได้ตั๋วรถบัสราคาประหยัดจาก เทศบาลเมืองจันทบุรี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี ง่ายกว่าที่ราคาเพียง 241.11 ฿

รถบัสจาก เทศบาลเมืองจันทบุรี ไป เทศบาลนครนนทบุรี

รถบัสสาย เทศบาลเมืองจันทบุรี - เทศบาลนครนนทบุรี มีกำหนดการเดินทางเมื่อใด

รถบัสคันแรกออกเดินทางจาก เทศบาลเมืองจันทบุรี เวลา 03:00 ส่วนคันสุดท้ายออกเดินทางเวลา 19:30 การเดินทางใช้เวลา 4 ชั่วโมง 30 นาที

สำหรับการเดินทางที่ค่อนข้างมีระยะสั้น เช่น จาก เทศบาลเมืองจันทบุรี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี คุณสามารถเลือกที่จะเดินทางโดยคาร์พูลซึ่งเป็นทางเลือกที่ถูกกว่า หรือโดยรถไฟซึ่งเป็นตัวเลือกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

มีจุดเชื่อมต่อมากเท่าไรสำหรับการเดินทางไปยัง เทศบาลนครนนทบุรี จาก เทศบาลเมืองจันทบุรี โดยรถบัสต่อวัน

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก เทศบาลเมืองจันทบุรี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 16 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบ ในจุดเชื่อมต่อเหล่านี้จะมี 16 เส้นทางที่เป็นสายตรง และมี 0 เส้นทางที่มีการต่อรถอย่างน้อยหนึ่งครั้ง

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก เทศบาลเมืองจันทบุรี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 16 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบว่าจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ทั้งหมด กล่าวคือ 16 เส้นทาง เป็นสายตรง