รถบัส นครพนม - กรุงเทพ ราคาจาก ฿573.54

23/07/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

จองตั๋วของคุณวันนี้และรับข้อเสนอที่ดีที่สุด!

วันนี้ มากกว่า
พรุ่งนี้ มากกว่า
2 วัน มากกว่า
3 วัน มากกว่า

นครพนม ถึง กรุงเทพ โดย รถบัส

การเดินทางจาก นครพนม ถึง กรุงเทพ โดย รถบัส คือ 613.15 กม. และใช้เวลา 11 ชม.และ54 นาที มีการเชื่อมต่อ 6 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 00:00 และครั้งสุดท้ายที่ 19:30 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก นครพนม ถึง กรุงเทพ โดย รถบัส ในราคาเพียง ฿573.54 หรือมากถึง ฿10,488.97 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿573.54

ราคาต่ำสุด฿573.54
ระยะเวลาการเดินทาง11 ชม.และ54 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน6
ราคาต่ำสุด฿573.54
ราคาสูงสุด฿10,488.97
ออกเดินทางครั้งแรก00:00
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย19:30
ระยะทาง613.15 กม.
ขาออกนครพนม
ขาเข้ากรุงเทพ
ผู้ให้บริการเอ็มซีซี แวน, บริษัท ขนส่ง จำกัดเพิ่มเติม

ตั๋ว รถบัส จาก นครพนม ถึง กรุงเทพ

วันเดินทาง
วันอังคารที่ 23 ก.ค. 2567

Virail ค้นหาข้อเสนอรถบัสที่ดีที่สุดจาก นครพนม ถึง กรุงเทพ ไว้ให้คุณ

Virail เปรียบเทียบผู้ให้บริการมากกว่า 200 รายเพื่อค้นหาทางออกที่เหมาะกับความต้องการของคุณ คุณสามารถกรองผลการค้นหาตามงบที่มีเพื่อค้นหาทางออกที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก นครพนม ถึง กรุงเทพ

ตั๋วราคาประหยัดสำหรับรถบัสจาก นครพนม ถึง กรุงเทพ ราคาเท่าไร

ถ้าคุณมีโอกาส ให้ทำการจองล่วงหน้าหรือพยายามยืดหยุ่นเวลาเลือกวันเดินทาง เมื่อทำเช่นนี้แล้ว คุณจะพบตั๋วรถบัสราคาถูกจาก นครพนม ถึง กรุงเทพ ที่ราคาเริ่มต้น ฿573.54 โดยมีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,968.71

รถบัสสาย นครพนม - กรุงเทพ มีกำหนดการเดินทางเมื่อใด

รถบัสคันแรกออกเดินทางจาก นครพนม เวลา 00:00 ส่วนคันสุดท้ายออกเดินทางเวลา 19:30 การเดินทางใช้เวลา 11 ชม.และ54 นาที รถบัสคันแรกไปยัง นครพนม ออกเดินทางเวลา 00:00 ส่วนคันสุดท้ายมีกำหนดการที่เวลา 19:30 การเดินทางใช้เวลาโดยเฉลี่ย 11 ชม.และ54 นาที แต่จุดเชื่อมต่อที่เร็วที่สุดใช้เวลาเพียง :10 ชม.และ0 นาที

มีจุดเชื่อมต่อรถบัสมากเท่าไรจาก นครพนม ถึง กรุงเทพ ในแต่ละวัน

มีจุดเชื่อมต่อ 6 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก นครพนม ถึง กรุงเทพ โดยรถบัส ซึ่งส่วนสำคัญของจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ กล่าวคือ 6 เส้นทางจะเป็นสายตรง และส่วนที่เหลือ กล่าวคือ 0 เส้นทางจะมีการต่อรถหนึ่งหรือหลายครั้ง

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก นครพนม ถึง กรุงเทพ โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 6 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบว่าจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ทั้งหมด กล่าวคือ 6 เส้นทาง เป็นสายตรง

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก นครพนม ถึง กรุงเทพ

ตั๋ว รถบัส ราคาถูกจาก นครพนม ถึง กรุงเทพ
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก นครพนม ถึง กรุงเทพ

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก นครพนม ถึง กรุงเทพ การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก นครพนม เป็น กรุงเทพ

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง นครพนม ถึง กรุงเทพ

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ราคาเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง

บริษัทรถโดยสารอาจคิดราคาตั๋วที่สูงขึ้นเมื่อใกล้ถึงวันเดินทาง ราคาในวันถัดไปอาจมีตั้งแต่ประมาณ ฿539.82 ถึง ฿7,929.44 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ คำแนะนำของเราคือจองให้เร็วที่สุดเพื่อประหยัดได้ถึง 93% ในการเดินทางของคุณ!

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถโดยสารราคาถูกจาก นครพนม ถึง กรุงเทพ

ตั๋วรถบัส นครพนม - กรุงเทพ ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿695.71 หากคุณโชคดี หรือ ฿1,359.79 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿5,190.46

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน กรุงเทพ โดย รถบัส

เมื่อเดินทางไป กรุงเทพ โดยรถบัส หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

บริการบนบอร์ด Glassflower จาก นครพนม เป็น กรุงเทพ
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก นครพนม ถึง กรุงเทพ โดย bus
สิ่งอำนวยความสะดวก Glassflower
air_con เครื่องปรับอากาศ check

นครพนม ถึง กรุงเทพ การปล่อย CO2 โดย รถบัส

Ecology
รถไฟ
42.92kg
รถบัส
45.99kg
เที่ยวบิน
122.63kg
รถ
98.1kg

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถบัส จาก นครพนม ถึง กรุงเทพ เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถบัส จาก นครพนม ถึง กรุงเทพ คือ ฿3,968.71 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿573.54
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก นครพนม ถึง กรุงเทพ ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก นครพนม ถึง กรุงเทพ คือ ฿573.54 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง นครพนม และ กรุงเทพ คูณ รถบัส คืออะไร
นครพนม ถึง กรุงเทพ คือ 613.15 กม.
รถบัส ระหว่าง นครพนม และ กรุงเทพ อยู่ได้นานแค่ไหน
นครพนม ถึง กรุงเทพ อยู่ที่ 11 ชม.และ54 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 10 ชม.และ0 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ นครพนม ถึง กรุงเทพ
นครพนม ถึง กรุงเทพ ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 3 คุณสามารถค้นหาบน Virail เอ็มซีซี แวน, บริษัท ขนส่ง จำกัด, นครชัยแอร์ and Glassflower ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถบัส ต่อวัน จาก นครพนม เป็น กรุงเทพ
นครพนม ถึง กรุงเทพ มีการเชื่อมต่อ 6 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถบัส แรกจาก นครพนม ถึง กรุงเทพ ออกกี่โมง
รถบัส แรกสุดจาก นครพนม ถึง กรุงเทพ ออกที่ 00:00 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถบัส สุดท้ายจาก นครพนม ถึง กรุงเทพ จะออกกี่โมง
รถบัส ล่าสุดจาก นครพนม ถึง กรุงเทพ ออกเดินทางที่ 19:30 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก นครพนม ถึง กรุงเทพ หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถบัส ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿573.54 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก นครพนม ถึง กรุงเทพ
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 6 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง นครพนม ถึง กรุงเทพ โดย รถบัส คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถบัส ระหว่าง นครพนม ถึง กรุงเทพ คือ 10 ชม.และ0 นาที
มี รถบัส โดยตรงจาก นครพนม ถึง กรุงเทพ หรือไม่
ใช่ มี รถบัส โดยตรงระหว่าง นครพนม และ กรุงเทพ
การปล่อย CO2 สำหรับ นครพนม ถึง กรุงเทพ โดย รถบัส เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถบัส จาก นครพนม ถึง กรุงเทพ สร้างการปล่อย CO2 45.99kg

ไปในเครื่องจาก นครพนม

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก นครพนม

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก นครพนม

เส้นทางหลักไป กรุงเทพ

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ

รถบัส ลำปาง - เทศบาลนครพิษณุโลกรถบัส กรุงเทพ - กระบี่รถบัส เทศบาลนครหาดใหญ่ - เทศบาลนครเชียงรายรถบัส เทศบาลนครขอนแก่น - เทศบาลนครเชียงรายรถบัส เทศบาลนครสงขลา - นครศรีธรรมราชรถบัส ชลบุรี - เทศบาลเมืองจันทบุรีรถบัส หนองบัวลำภู - กรุงเทพรถบัส กรุงเทพ - ระนองรถบัส แม่ริม เชียงใหม่ - นครพนมรถบัส ภูเก็ต - สุราษฎร์ธานีรถบัส พัทยา - เทศบาลเมืองจันทบุรีรถบัส สกลนคร - อุดรธานีรถบัส กรุงเทพ - พังงารถบัส กรุงเทพ - ปทุมธานีรถบัส Ceglie Messapica - โรมรถบัส สุโขทัย - กรุงเทพรถบัส เลย - เทศบาลนครพิษณุโลกรถบัส ระยอง - กรุงเทพรถบัส เทศบาลนครพิษณุโลก - เลยรถบัส สระแก้ว - เทศบาลนครนนทบุรี