|

ค้นหารถบัสจาก กรุงเทพ ไป เทศบาลนครเชียงราย

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 613 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 12 ชั่วโมง 20 นาที
การเดินทางต่อวัน 29
ขาออกแรก: 06:30
ขาออกสุดท้าย: 20:30
ระยะทาง 688km

ข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับรถบัสจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครเชียงราย บน virail

การค้นหาตั๋วรถบัสที่ดีที่สุดสำหรับเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครเชียงราย นั้นง่ายมากๆ เมื่อมี virail เมื่อคุณเลือกวันเดินทางเรียบร้อยแล้ว virail จะเปรียบเทียบข้อเสนอนับร้อยจากพาร์ทเนอร์ของเราเพื่อค้นหาทางออกที่ดีที่สุดให้กับคุณ

ราคาของตั๋วที่ถูกที่สุดสำหรับรถบัสจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครเชียงราย อยู่ที่เท่าไร

อย่ารอจองตั๋วนานเกินไป: เมื่อจองล่วงหน้า คุณจะได้ตั๋วรถบัสจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครเชียงราย ที่ราคาเพียง 18,19 ฿ อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณไม่ทราบวันเดินทางของคุณ คุณสามารถพบตั๋วที่ราคา 1.255,90 ฿ โดยเฉลี่ย

สถานีต้นทางใน กรุงเทพ และ เทศบาลนครเชียงราย มีชื่อว่าอะไร

รถบัสจาก กรุงเทพ ออกเดินทางจาก Khao San Tara Travel, Sombat Tour Viphavadee 13, Morchit and Nakhonchaiair Station Bangkok และมาถึง เทศบาลนครเชียงราย ที่ Bus Terminal 2 Chiang Rai, Sombat Tour Chiang Rai, Chiang Saen, Chiang Rai Bus Terminal 1, Chiang Rai Bus Terminal 2 and Chiang Rai Nakhonchaiair

ราคาตั๋ว กรุงเทพ - เทศบาลนครเชียงราย ทุกวัน

วันนี้ พรุ่งนี้ ใน 2 วัน ใน 3 วัน ใน 4 วัน ใน 5 วัน ใน 6 วัน
เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม 848 ฿ เพิ่มเติม

เมื่อการเดินทางมีระยะทางไกลมาก รถบัสอาจใช้เวลานานกว่ายานพาหนะอื่น คุณสามารถดูเที่ยวบินไปยัง เทศบาลนครเชียงราย: เมื่อทำการจองล่วงหน้า คุณอาจเจอตั๋วในราคาที่ถูกมาก!

มีจุดเชื่อมต่อรถบัสมากเท่าไรจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครเชียงราย ในแต่ละวัน

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครเชียงราย โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 15 แห่งที่ให้บริการต่อวัน ส่วนสำคัญของจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ กล่าวคือ 0 เส้นทางจะมีการต่อรถหนึ่งหรือหลายครั้ง และส่วนที่เหลือ กล่าวคือ 15 เส้นทางจะเป็นสายตรง

รถบัสไปยัง เทศบาลนครเชียงราย ออกเดินทางเวลาใด

เวลาที่เร็วที่สุดที่คุณสามารถออกจาก กรุงเทพ คือ 16:11 ในขณะที่รถบัสคันสุดท้ายที่เวลา 20:12 การเดินทางใช้เวลาโดยเฉลี่ย 12 hours and 13 minutes แต่ก็อาจใช้เวลาเพียง 11 hours เมื่อใช้จุดเชื่อมต่อที่เร็วที่สุด

บริษัทใดบ้างที่คุณสามารถเดินทางด้วยจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครเชียงราย

Virail มีพาร์ทเนอร์มากมาย รวมถึง Tara Tour And Travel, Sombat Tour, Transport Co, Budsarakham Tour, Bangkok Busline and Nakhonchai Air ที่ให้บริการรถบัสจาก กรุงเทพ ถึง เทศบาลนครเชียงราย