|

ค้นหารถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป พัทยา

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 250 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 3 ชั่วโมง
การเดินทางต่อวัน 24
ขาออกแรก: 06:00
ขาออกสุดท้าย: 15:00
ระยะทาง 111km

ข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับรถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง พัทยา บน virail

หากคุณกำลังมองหาตั๋วรถบัสราคาประหยัดจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง พัทยา virail คือสิ่งที่คุณกำลังตามหา เมื่อเปรียบเทียบข้อเสนอจากผู้ให้บริการที่หลากหลายแล้ว คุณก็จะพบทางออกที่ดีที่สุดสำหรับงบและกำหนดการของคุณ

ราคาของตั๋วที่ถูกที่สุดสำหรับรถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง พัทยา อยู่ที่เท่าไร

คุณสามารถพบตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง พัทยา ที่ราคาเริ่มต้น 250,00 ฿ เมื่อจองล่วงหน้า แต่ถ้าทำไม่ได้ ตั๋วรถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง พัทยา มีค่าใช้จ่ายประมาณ 1.000,00 ฿

สถานีต้นทางใน เทศบาลนครนนทบุรี และ พัทยา มีชื่อว่าอะไร

รถบัสจากเส้นทาง เทศบาลนครนนทบุรี - พัทยา ออกเดินทางจาก Mochit New Van Terminal, Morchit, Khao San Mama Travel and Khao San Tara Travel และมาถึงที่ Pattaya Pannipa, Pattaya T Tour Station, Pattaya Bus Station and Walking Street Pattaya

รถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป พัทยา


ด้วยระยะทางที่สั้นระหว่าง เทศบาลนครนนทบุรี และ พัทยา คุณสามารถเลือกที่จะเดินทางโดยรถไฟหรือคาร์พูลก็ได้ จ่ายเงินเพิ่มขึ้นอีกนิด เพื่อความสะดวกสบายยิ่งขึ้นในการเดินทางของคุณ

ด้วยระยะทางที่สั้นระหว่าง เทศบาลนครนนทบุรี และ พัทยา คุณสามารถเลือกที่จะเดินทางโดยรถไฟหรือคาร์พูลก็ได้ จ่ายเงินเพิ่มขึ้นอีกนิด เพื่อความสะดวกสบายยิ่งขึ้นในการเดินทางของคุณ

การเดินทางโดยรถบัสไปยัง พัทยา จาก เทศบาลนครนนทบุรี: มีจุดเชื่อมต่อประจำวันมากเท่าไร

มีจุดเชื่อมต่อ 4 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง พัทยา โดยรถบัส ทั้งนี้โปรดทราบ ในจุดเชื่อมต่อเหล่านี้จะมี 0 เส้นทางที่มีการต่อรถอย่างน้อยหนึ่งครั้ง และมี 4 เส้นทางที่เป็นสายตรง

รถบัสคันแรกและคันสุดท้ายจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง พัทยา ออกเดินทางเวลาใด

ในขณะที่รถบัสคันแรกออกเดินทงเวลา 06:05 คันสุดท้ายออกจาก เทศบาลนครนนทบุรี เวลา 09:05 ระยะเวลาในการเดินทางโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 3 hours and 4 minutes แต่คุณอาจใช้เวลาเพียง 2 hours and 30 minutes เมื่อใช้จุดเชื่อมต่อที่เร็วที่สุด

บริษัทรถบัสใดบ้างที่ให้บริการเส้นทาง เทศบาลนครนนทบุรี - พัทยา

Virail มีพาร์ทเนอร์มากมาย รวมถึง Pannipa Pattaya Tour, T Tour, Roong Reuang Coach, Mama Travel And Tour and Tara Tour And Travel ที่ให้บริการรถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง พัทยา