|

ค้นหารถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป พัทยา

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 160฿
ระยะเวลาการเดินทาง 2 ชั่วโมง 42 นาที
การเดินทางต่อวัน 24
ขาออกแรก: 06:00
ขาออกสุดท้าย: 15:00
ระยะทาง 111km

ข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับรถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง พัทยา บน virail

หากคุณกำลังมองหาตั๋วรถบัสราคาประหยัดจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง พัทยา virail คือสิ่งที่คุณกำลังตามหา เมื่อเปรียบเทียบข้อเสนอจากผู้ให้บริการที่หลากหลายแล้ว คุณก็จะพบทางออกที่ดีที่สุดสำหรับงบและกำหนดการของคุณ

ราคาของตั๋วที่ถูกที่สุดสำหรับรถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง พัทยา อยู่ที่เท่าไร

คุณสามารถพบตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง พัทยา ที่ราคาเริ่มต้น 160,00 ฿ เมื่อจองล่วงหน้า แต่ถ้าทำไม่ได้ ตั๋วรถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง พัทยา มีค่าใช้จ่ายประมาณ 955,00 ฿

สถานีต้นทางใน เทศบาลนครนนทบุรี และ พัทยา มีชื่อว่าอะไร

รถบัสจากเส้นทาง เทศบาลนครนนทบุรี - พัทยา ออกเดินทางจาก Morchit, Mochit New Van Terminal, Khao San Tara Travel, Khao San Mama Travel and 12Go Makkasan Station และมาถึงที่ Pattaya Bus Station, Pattaya Pannipa, Walking Street Pattaya, Terminal 21, Central Festival Beach Road, Jomtien Beach and Pattaya T Tour Station

ราคาตั๋ว เทศบาลนครนนทบุรี - พัทยา ทุกวัน

วันนี้ พรุ่งนี้ ใน 2 วัน ใน 3 วัน ใน 4 วัน ใน 5 วัน ใน 6 วัน
เพิ่มเติม 2,200 ฿ เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม
เพิ่มเติม 250 ฿ เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม

ด้วยระยะทางที่สั้นระหว่าง เทศบาลนครนนทบุรี และ พัทยา คุณสามารถเลือกที่จะเดินทางโดยรถไฟหรือคาร์พูลก็ได้ จ่ายเงินเพิ่มขึ้นอีกนิด เพื่อความสะดวกสบายยิ่งขึ้นในการเดินทางของคุณ

ด้วยระยะทางที่สั้นระหว่าง เทศบาลนครนนทบุรี และ พัทยา คุณสามารถเลือกที่จะเดินทางโดยรถไฟหรือคาร์พูลก็ได้ จ่ายเงินเพิ่มขึ้นอีกนิด เพื่อความสะดวกสบายยิ่งขึ้นในการเดินทางของคุณ

การเดินทางโดยรถบัสไปยัง พัทยา จาก เทศบาลนครนนทบุรี: มีจุดเชื่อมต่อประจำวันมากเท่าไร

มีจุดเชื่อมต่อ 8 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง พัทยา โดยรถบัส ทั้งนี้โปรดทราบ ในจุดเชื่อมต่อเหล่านี้จะมี 0 เส้นทางที่มีการต่อรถอย่างน้อยหนึ่งครั้ง และมี 7 เส้นทางที่เป็นสายตรง

รถบัสคันแรกและคันสุดท้ายจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง พัทยา ออกเดินทางเวลาใด

ในขณะที่รถบัสคันแรกออกเดินทงเวลา 06:05 คันสุดท้ายออกจาก เทศบาลนครนนทบุรี เวลา 15:03 ระยะเวลาในการเดินทางโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 2 hours and 51 minutes แต่คุณอาจใช้เวลาเพียง 3 hours เมื่อใช้จุดเชื่อมต่อที่เร็วที่สุด

บริษัทรถบัสใดบ้างที่ให้บริการเส้นทาง เทศบาลนครนนทบุรี - พัทยา

Virail มีพาร์ทเนอร์มากมาย รวมถึง Roong Reuang Coach, Pannipa Pattaya Tour, Tara Tour And Travel, Mama Travel And Tour, 12Go Transport and T Tour ที่ให้บริการรถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง พัทยา