|

ค้นหารถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป พัทยา

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน พัทยา

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 250฿
ระยะเวลาการเดินทาง 2 ชั่วโมง 42 นาที
การเดินทางต่อวัน 24
ขาออกแรก: 06:00
ขาออกสุดท้าย: 15:00
ระยะทาง 111km

ข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับรถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง พัทยา บน virail

หากคุณกำลังมองหาตั๋วรถบัสราคาประหยัดจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง พัทยา virail คือสิ่งที่คุณกำลังตามหา เมื่อเปรียบเทียบข้อเสนอจากผู้ให้บริการที่หลากหลายแล้ว คุณก็จะพบทางออกที่ดีที่สุดสำหรับงบและกำหนดการของคุณ

ราคาของตั๋วที่ถูกที่สุดสำหรับรถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง พัทยา อยู่ที่เท่าไร

คุณสามารถพบตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง พัทยา ที่ราคาเริ่มต้น 250,00 ฿ เมื่อจองล่วงหน้า แต่ถ้าทำไม่ได้ ตั๋วรถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง พัทยา มีค่าใช้จ่ายประมาณ 1.000,00 ฿

สถานีต้นทางใน เทศบาลนครนนทบุรี และ พัทยา มีชื่อว่าอะไร

รถบัสจากเส้นทาง เทศบาลนครนนทบุรี - พัทยา ออกเดินทางจาก Mochit New Van Terminal, Morchit, Khao San Mama Travel and Khao San Tara Travel และมาถึงที่ Pattaya Pannipa, Pattaya T Tour Station, Pattaya Bus Station and Walking Street Pattaya

ราคาตั๋ว เทศบาลนครนนทบุรี - พัทยา ทุกวัน

วันนี้ พรุ่งนี้ ใน 2 วัน ใน 3 วัน ใน 4 วัน ใน 5 วัน ใน 6 วัน
เพิ่มเติม เพิ่มเติม 2,200 ฿ เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม
เพิ่มเติม เพิ่มเติม 250 ฿ เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม

รถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป พัทยา


ด้วยระยะทางที่สั้นระหว่าง เทศบาลนครนนทบุรี และ พัทยา คุณสามารถเลือกที่จะเดินทางโดยรถไฟหรือคาร์พูลก็ได้ จ่ายเงินเพิ่มขึ้นอีกนิด เพื่อความสะดวกสบายยิ่งขึ้นในการเดินทางของคุณ

ด้วยระยะทางที่สั้นระหว่าง เทศบาลนครนนทบุรี และ พัทยา คุณสามารถเลือกที่จะเดินทางโดยรถไฟหรือคาร์พูลก็ได้ จ่ายเงินเพิ่มขึ้นอีกนิด เพื่อความสะดวกสบายยิ่งขึ้นในการเดินทางของคุณ

การเดินทางโดยรถบัสไปยัง พัทยา จาก เทศบาลนครนนทบุรี: มีจุดเชื่อมต่อประจำวันมากเท่าไร

มีจุดเชื่อมต่อ 7 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง พัทยา โดยรถบัส ทั้งนี้โปรดทราบ ในจุดเชื่อมต่อเหล่านี้จะมี 0 เส้นทางที่มีการต่อรถอย่างน้อยหนึ่งครั้ง และมี 7 เส้นทางที่เป็นสายตรง

รถบัสคันแรกและคันสุดท้ายจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง พัทยา ออกเดินทางเวลาใด

ในขณะที่รถบัสคันแรกออกเดินทงเวลา 06:05 คันสุดท้ายออกจาก เทศบาลนครนนทบุรี เวลา 09:05 ระยะเวลาในการเดินทางโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 3 hours and 4 minutes แต่คุณอาจใช้เวลาเพียง 2 hours and 30 minutes เมื่อใช้จุดเชื่อมต่อที่เร็วที่สุด

บริษัทรถบัสใดบ้างที่ให้บริการเส้นทาง เทศบาลนครนนทบุรี - พัทยา

Virail มีพาร์ทเนอร์มากมาย รวมถึง Pannipa Pattaya Tour, T Tour, Roong Reuang Coach, Mama Travel And Tour and Tara Tour And Travel ที่ให้บริการรถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง พัทยา