|

ค้นหารถบัสจาก พัทยา ไป กรุงเทพ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 160 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 2 ชั่วโมง 42 นาที
การเดินทางต่อวัน 37
ขาออกแรก: 06:00
ขาออกสุดท้าย: 19:00
ระยะทาง 100km

ค้นหาจุดเชื่อมต่อรถบัสจาก พัทยา ถึง กรุงเทพ บน virail

Virail เปรียบเทียบผู้ให้บริการมากกว่า 200 รายเพื่อค้นหาทางออกที่เหมาะกับความต้องการของคุณ คุณสามารถกรองผลการค้นหาตามงบที่มีเพื่อค้นหาทางออกที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก พัทยา ถึง กรุงเทพ

ราคาที่ต่ำที่สุดสำหรับตั๋วรถบัสจาก พัทยา ถึง กรุงเทพ อยู่ที่เท่าไร

คุณสามารถพบตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก พัทยา ถึง กรุงเทพ ที่ราคาเริ่มต้น 160,00 ฿ เมื่อจองล่วงหน้า แต่ถ้าทำไม่ได้ ตั๋วรถบัสจาก พัทยา ถึง กรุงเทพ มีค่าใช้จ่ายประมาณ 4.580,00 ฿

สถานีใดบ้างที่ให้บริการโดยรถบัสจาก พัทยา ถึง กรุงเทพ

รถบัสจาก พัทยา ออกเดินทางจาก Pattaya Bus Station, Pattaya T Tour Station, Pattaya Pannipa, Terminal 21 and Pattaya Town และมาถึง กรุงเทพ ที่ Suvarnabhumi, Bangkok Bell Travel, Mochit New Van Terminal, 12Go Makkasan Station, Nacorn Hostel, Ekkamai and Bangkok Hotel Transfer

ราคาตั๋ว พัทยา - กรุงเทพ ทุกวัน

วันนี้ พรุ่งนี้ ใน 2 วัน ใน 3 วัน ใน 4 วัน ใน 5 วัน ใน 6 วัน
เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม 1,500 ฿ เพิ่มเติม เพิ่มเติม 1,400 ฿
เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม 200 ฿ เพิ่มเติม เพิ่มเติม 320 ฿
เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม

หากคุณกำลังมองหาตัวเลือกอื่นในการเดินทางจาก พัทยา ถึง กรุงเทพ รถไฟและคาร์พูลอาจเป็นทางออกที่ดีสำหรับระยะทางที่ค่อนข้างสั้น

เนื่องจากการเดินทางจาก พัทยา ถึง กรุงเทพ มีระยะทางไม่ไกลนัก รถบัสจึงเป็นทางออกที่ดี แต่ถ้าคุณกำลังมองหาข้อเสนอหรือเวลาเดินทางอื่นๆ เพิ่มเติม คุณอาจลองดูรถไฟและคาร์พูลไว้เป็นตัวเลือกก็ได้

มีจุดเชื่อมต่อมากเท่าไรสำหรับการเดินทางไปยัง กรุงเทพ จาก พัทยา โดยรถบัสต่อวัน

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก พัทยา ถึง กรุงเทพ โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 14 แห่งที่ให้บริการต่อวัน ส่วนสำคัญของจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ กล่าวคือ 0 เส้นทางจะมีการต่อรถหนึ่งหรือหลายครั้ง และส่วนที่เหลือ กล่าวคือ 14 เส้นทางจะเป็นสายตรง

รถบัสคันแรกและคันสุดท้ายจาก พัทยา ถึง กรุงเทพ ออกเดินทางเวลาใด

ในขณะที่รถบัสคันแรกออกเดินทงเวลา 06:03 คันสุดท้ายออกจาก พัทยา เวลา 19:10 ระยะเวลาในการเดินทางโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 2 hours and 32 minutes แต่คุณอาจใช้เวลาเพียง 2 hours เมื่อใช้จุดเชื่อมต่อที่เร็วที่สุด

รถบัสสายใดบ้างที่สามารถพาคุณเดินทางจาก พัทยา ถึง กรุงเทพ

คุณจะสามารถเดินทางกับ Bell Travel, T Tour, Pannipa Pattaya Tour, 12Go Transport and BangkokTaxi24 จาก พัทยา ถึง กรุงเทพ โดยรถบัส