|

ค้นหารถบัสจาก พัทยา ไป เทศบาลเมืองจันทบุรี

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 212.18 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 26 ชั่วโมง 29 นาที
การเดินทางต่อวัน 2
ขาออกแรก 10:00
ขาออกสุดท้าย 04:00
ระยะทาง 137 km

ข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับรถบัสจาก พัทยา ถึง เทศบาลเมืองจันทบุรี บน virail

เมื่อใช้ virail คุณก็สามารถค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถบัสจาก พัทยา ถึง เทศบาลเมืองจันทบุรี ได้ในไม่กี่ขั้นตอน เมื่อคุณระบุวันที่คุณเดินทางเรียบร้อยแล้ว คุณก็สามารถกรองผลการค้นหาให้เหมาะกับคุณ

ราคาของตั๋วที่ถูกที่สุดสำหรับรถบัสจาก พัทยา ถึง เทศบาลเมืองจันทบุรี อยู่ที่เท่าไร

อย่ารอจองตั๋วนานเกินไป: เมื่อจองล่วงหน้า คุณจะได้ตั๋วรถบัสจาก พัทยา ถึง เทศบาลเมืองจันทบุรี ที่ราคาเพียง 212.18 ฿ อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณไม่ทราบวันเดินทางของคุณ คุณสามารถพบตั๋วที่ราคา 220.27 ฿ โดยเฉลี่ย

รถบัสจาก พัทยา ไป เทศบาลเมืองจันทบุรี

รถบัสคันแรกและคันสุดท้ายจาก พัทยา ถึง เทศบาลเมืองจันทบุรี ออกเดินทางเวลาใด

รถบัสคันแรกไปยัง พัทยา ออกเดินทางเวลา 10:00 ส่วนคันสุดท้ายมีกำหนดการที่เวลา 04:00 การเดินทางใช้เวลาโดยเฉลี่ย 26 ชั่วโมง 29 นาที แต่จุดเชื่อมต่อที่เร็วที่สุดใช้เวลาเพียง :2 ชั่วโมง 45 นาที

สำหรับการเดินทางที่ค่อนข้างมีระยะสั้น เช่น จาก พัทยา ถึง เทศบาลเมืองจันทบุรี คุณสามารถเลือกที่จะเดินทางโดยคาร์พูลซึ่งเป็นทางเลือกที่ถูกกว่า หรือโดยรถไฟซึ่งเป็นตัวเลือกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

มีจุดเชื่อมต่อรถบัสมากเท่าไรสำหรับการเดินทางจาก พัทยา ถึง เทศบาลเมืองจันทบุรี ต่อวัน

มีจุดเชื่อมต่อ 2 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก พัทยา ถึง เทศบาลเมืองจันทบุรี โดยรถบัส ซึ่งส่วนสำคัญของจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ กล่าวคือ 2 เส้นทางจะเป็นสายตรง และส่วนที่เหลือ กล่าวคือ 0 เส้นทางจะมีการต่อรถหนึ่งหรือหลายครั้ง

มีจุดเชื่อมต่อ 2 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก พัทยา ถึง เทศบาลเมืองจันทบุรี โดยรถบัส ทั้งนี้โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ทั้งหมดเป็นสายตรง ไม่มีจุดเชื่อมต่อระหว่างสองเมืองนี้ที่ต้องต่อรถ