|

ค้นหารถบัสจาก พัทยา ไป เทศบาลนครนนทบุรี

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 319.27 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 2 ชั่วโมง 1 นาที
การเดินทางต่อวัน 2
ขาออกแรก 19:30
ขาออกสุดท้าย 16:00
ระยะทาง 111 km

โดยรถบัสจาก พัทยา ถึง เทศบาลนครนนทบุรี: สะดวกกว่าด้วย virail

เมื่อใช้ virail คุณก็สามารถค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถบัสจาก พัทยา ถึง เทศบาลนครนนทบุรี ได้ในไม่กี่ขั้นตอน เมื่อคุณระบุวันที่คุณเดินทางเรียบร้อยแล้ว คุณก็สามารถกรองผลการค้นหาให้เหมาะกับคุณ

ตั๋วราคาประหยัดสำหรับรถบัสจาก พัทยา ถึง เทศบาลนครนนทบุรี ราคาเท่าไร

ถ้าคุณมีโอกาส ให้ทำการจองล่วงหน้าหรือพยายามยืดหยุ่นเวลาเลือกวันเดินทาง เมื่อทำเช่นนี้แล้ว คุณจะพบตั๋วรถบัสราคาถูกจาก พัทยา ถึง เทศบาลนครนนทบุรี ที่ราคาเริ่มต้น 319.27 ฿ โดยมีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 319.64 ฿

ราคาตั๋ว - ทุกวัน

วันนี้ พรุ่งนี้ ใน 2 วัน ใน 3 วัน ใน 4 วัน ใน 5 วัน ใน 6 วัน
281.01 ฿ เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม 281.01 ฿

รถบัสจาก พัทยา ไป เทศบาลนครนนทบุรี

รถบัสไปยัง เทศบาลนครนนทบุรี ออกเดินทางเวลาใด

การเดินทางไปยัง เทศบาลนครนนทบุรี จาก พัทยา โดยรถบัส จะใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง 1 นาที หรือสั้นที่สุด :2 ชั่วโมง ถ้าคุณเลือกวิธีที่เร็วที่สุด รถบัสคันแรกออกจาก พัทยา เวลา 19:30 ส่วนคันสุดท้ายเวลา 16:00

สำหรับการเดินทางที่ค่อนข้างมีระยะสั้น เช่น จาก พัทยา ถึง เทศบาลนครนนทบุรี คุณสามารถเลือกที่จะเดินทางโดยคาร์พูลซึ่งเป็นทางเลือกที่ถูกกว่า หรือโดยรถไฟซึ่งเป็นตัวเลือกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

มีจุดเชื่อมต่อรถบัสมากเท่าไรจาก พัทยา ถึง เทศบาลนครนนทบุรี ในแต่ละวัน

มีจุดเชื่อมต่อ 2 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก พัทยา ถึง เทศบาลนครนนทบุรี โดยรถบัส ซึ่งส่วนสำคัญของจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ กล่าวคือ 2 เส้นทางจะเป็นสายตรง และส่วนที่เหลือ กล่าวคือ 0 เส้นทางจะมีการต่อรถหนึ่งหรือหลายครั้ง

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก พัทยา ถึง เทศบาลนครนนทบุรี โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 2 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบว่าจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ทั้งหมด กล่าวคือ 2 เส้นทาง เป็นสายตรง