รถบัส กรุงเทพ - แม่ริม เชียงใหม่ ราคาจาก ฿298.37

30/05/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

฿299.82
฿297.28
฿597.46

กรุงเทพ ถึง แม่ริม เชียงใหม่ โดย รถบัส

การเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง แม่ริม เชียงใหม่ โดย รถบัส คือ 583.59 กม. และใช้เวลา 10 ชม.และ36 นาที มีการเชื่อมต่อ 65 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 06:00 และครั้งสุดท้ายที่ 23:00 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง แม่ริม เชียงใหม่ โดย รถบัส ในราคาเพียง ฿298.37 หรือมากถึง ฿12,394.47 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿298.37

ราคาต่ำสุด฿298.37
ระยะเวลาการเดินทาง10 ชม.และ36 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน65
ราคาต่ำสุด฿298.37
ราคาสูงสุด฿12,394.47
ออกเดินทางครั้งแรก06:00
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย23:00
ระยะทาง583.59 กม.
ขาออกกรุงเทพ
ขาเข้าแม่ริม เชียงใหม่
ผู้ให้บริการBangkok Busline, บริษัท ขนส่ง จำกัดเพิ่มเติม

ตั๋ว รถบัส จาก Bangkok ถึง Chiang Mai

วันเดินทาง
วันพฤหัสบดีที่ 30 พ.ค. 2567

Virail ค้นหาข้อเสนอรถบัสที่ดีที่สุดจาก กรุงเทพ ถึง แม่ริม เชียงใหม่ ไว้ให้คุณ

การค้นหาตั๋วรถบัสที่ดีที่สุดสำหรับเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง แม่ริม เชียงใหม่ นั้นง่ายมากๆ เมื่อมี virail เมื่อคุณเลือกวันเดินทางเรียบร้อยแล้ว virail จะเปรียบเทียบข้อเสนอนับร้อยจากพาร์ทเนอร์ของเราเพื่อค้นหาทางออกที่ดีที่สุดให้กับคุณ

ตั๋วราคาประหยัดสำหรับรถบัสจาก กรุงเทพ ถึง แม่ริม เชียงใหม่ ราคาเท่าไร

ตั๋วรถบัสจาก กรุงเทพ ถึง แม่ริม เชียงใหม่ มีค่าใช้จ่ายโดยเฉลี่ยที่ ฿904.17 แต่ถ้าคุณมีโอกาสจองล่วงหน้าหรือถ้าวันเดินทางของคุณยืดหยุ่นได้ คุณจะได้ตั๋วรถบัสราคาประหยัดจาก กรุงเทพ ถึง แม่ริม เชียงใหม่ ง่ายกว่าที่ราคาเพียง ฿298.37

รถบัสไปยัง แม่ริม เชียงใหม่ ออกเดินทางเวลาใด

การเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง แม่ริม เชียงใหม่ ใช้เวลา 10 ชม.และ36 นาที ในขณะที่รถบัสคันแรกออกเดินทางจาก กรุงเทพ เวลา 06:00 คันสุดท้ายมีกำหนดการที่เวลา 23:00 ในขณะที่รถบัสคันแรกออกเดินทงเวลา 06:00 คันสุดท้ายออกจาก กรุงเทพ เวลา 23:00 ระยะเวลาในการเดินทางโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 10 ชม.และ36 นาที แต่คุณอาจใช้เวลาเพียง :8 ชม.และ55 นาที เมื่อใช้จุดเชื่อมต่อที่เร็วที่สุด

การเดินทางโดยรถบัสไปยัง แม่ริม เชียงใหม่ จาก กรุงเทพ: มีจุดเชื่อมต่อประจำวันมากเท่าไร

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง แม่ริม เชียงใหม่ โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 65 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบ ในจุดเชื่อมต่อเหล่านี้จะมี 65 เส้นทางที่เป็นสายตรง และมี 0 เส้นทางที่มีการต่อรถอย่างน้อยหนึ่งครั้ง

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง แม่ริม เชียงใหม่ โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 65 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบว่าจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ทั้งหมด กล่าวคือ 65 เส้นทาง เป็นสายตรง

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Bangkok ถึง Chiang Mai

ตั๋ว รถบัส ราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง แม่ริม เชียงใหม่
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง แม่ริม เชียงใหม่

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก กรุงเทพ ถึง แม่ริม เชียงใหม่ การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก กรุงเทพ เป็น แม่ริม เชียงใหม่

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Bangkok ถึง Chiang Mai

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ราคาเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง

บริษัทรถโดยสารอาจคิดราคาตั๋วที่สูงขึ้นเมื่อใกล้ถึงวันเดินทาง ราคาในวันถัดไปอาจมีตั้งแต่ประมาณ ฿474.56 ถึง ฿582.24 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ คำแนะนำของเราคือจองให้เร็วที่สุดเพื่อประหยัดได้ถึง 18% ในการเดินทางของคุณ!

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถโดยสารราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง แม่ริม เชียงใหม่

ตั๋วรถบัส กรุงเทพ - แม่ริม เชียงใหม่ ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿470.21 หากคุณโชคดี หรือ ฿543.66 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿651.84

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน แม่ริม เชียงใหม่ โดย รถบัส

เมื่อเดินทางไป แม่ริม เชียงใหม่ โดยรถบัส หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

นครชัยแอร์เป็นสายการบินของไทยที่ให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศไทย สายการบินก่อตั้งขึ้นในปี 2546 และมีฐานอยู่ที่จังหวัดนครราชสีมา ประเทศไทย นครชัยแอร์ให้บริการเครื่องบิน ATR 72-500 และ ATR 72-600 ซึ่งเป็นที่รู้จักในด้านประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิงและระดับเสียงรบกวนต่ำ สายการบินให้บริการเที่ยวบินไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆ เช่น กรุงเทพฯ เชียงใหม่ ภูเก็ต และกระบี่ นครชัยแอร์เป็นที่รู้จักในด้านอัตราค่าโดยสารที่ไม่แพงและบริการที่เชื่อถือได้ ทำให้เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักเดินทางเพื่อธุรกิจและเพื่อการพักผ่อนในประเทศไทย สายการบินยังมีโปรแกรมสะสมไมล์ที่เรียกว่า "NCA Smile Club" สำหรับลูกค้าผู้ภักดี

บริการบนบอร์ด Bangkok Busline, Thai Sriram and Sombat Tour จาก กรุงเทพ เป็น แม่ริม เชียงใหม่
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง แม่ริม เชียงใหม่ โดย bus
สิ่งอำนวยความสะดวก Bangkok Busline Thai Sriram Sombat Tour Bangkok Taxi 24 Khao San Tara Tour Budsarakham Tour
wifi ไวไฟ check cross cross check cross cross
power_sockets ปลั๊กไฟ check cross cross cross check cross
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check check check check check check
air_con เครื่องปรับอากาศ check check check check check check

กรุงเทพ ถึง แม่ริม เชียงใหม่ การปล่อย CO2 โดย รถบัส

Ecology
รถไฟ
40.85kg
รถบัส
43.77kg
เที่ยวบิน
116.72kg
รถ
93.37kg

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถบัส จาก กรุงเทพ ถึง แม่ริม เชียงใหม่ เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถบัส จาก กรุงเทพ ถึง แม่ริม เชียงใหม่ คือ ฿904.17 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿298.37
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก กรุงเทพ ถึง แม่ริม เชียงใหม่ ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก กรุงเทพ ถึง แม่ริม เชียงใหม่ คือ ฿298.37 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง กรุงเทพ และ แม่ริม เชียงใหม่ คูณ รถบัส คืออะไร
กรุงเทพ ถึง แม่ริม เชียงใหม่ คือ 583.59 กม.
รถบัส ระหว่าง กรุงเทพ และ แม่ริม เชียงใหม่ อยู่ได้นานแค่ไหน
กรุงเทพ ถึง แม่ริม เชียงใหม่ อยู่ที่ 10 ชม.และ36 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 8 ชม.และ55 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ กรุงเทพ ถึง แม่ริม เชียงใหม่
กรุงเทพ ถึง แม่ริม เชียงใหม่ ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 20 คุณสามารถค้นหาบน Virail Bangkok Busline, บริษัท ขนส่ง จำกัด, Transport Co, สมาร์ท เอ็น พลัส, Nakhonchai Air, Cherdchai Tour, Bangkok Travel Plus, Thai Sriram, Sombat Tour, บริษัท เทพสมบัติ จำกัด, Travel Plus, Sritawong Tour, Tara Tour and Travel, Smart En Plus, ธาราทัวร์แอนด์ทราเวล, Bangkok Taxi 24, บางกอกบัสไลน์, Khao San Tara Tour, นครชัยแอร์, Budsarakham Tour and บุษราคัมทัวร์ ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถบัส ต่อวัน จาก กรุงเทพ เป็น แม่ริม เชียงใหม่
กรุงเทพ ถึง แม่ริม เชียงใหม่ มีการเชื่อมต่อ 65 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถบัส แรกจาก กรุงเทพ ถึง แม่ริม เชียงใหม่ ออกกี่โมง
รถบัส แรกสุดจาก กรุงเทพ ถึง แม่ริม เชียงใหม่ ออกที่ 06:00 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถบัส สุดท้ายจาก กรุงเทพ ถึง แม่ริม เชียงใหม่ จะออกกี่โมง
รถบัส ล่าสุดจาก กรุงเทพ ถึง แม่ริม เชียงใหม่ ออกเดินทางที่ 23:00 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก กรุงเทพ ถึง แม่ริม เชียงใหม่ หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถบัส ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿298.37 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง แม่ริม เชียงใหม่
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 65 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง กรุงเทพ ถึง แม่ริม เชียงใหม่ โดย รถบัส คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถบัส ระหว่าง กรุงเทพ ถึง แม่ริม เชียงใหม่ คือ 8 ชม.และ55 นาที
มี รถบัส โดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง แม่ริม เชียงใหม่ หรือไม่
ใช่ มี รถบัส โดยตรงระหว่าง กรุงเทพ และ แม่ริม เชียงใหม่
การปล่อย CO2 สำหรับ กรุงเทพ ถึง แม่ริม เชียงใหม่ โดย รถบัส เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถบัส จาก กรุงเทพ ถึง แม่ริม เชียงใหม่ สร้างการปล่อย CO2 43.77kg

ไปในเครื่องจาก กรุงเทพ

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก กรุงเทพ

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก กรุงเทพ

เส้นทางหลักไป แม่ริม เชียงใหม่

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ