|

ค้นหารถไฟจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป ชุมพร

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 550฿
ระยะเวลาการเดินทาง 8 ชั่วโมง 38 นาที
การเดินทางต่อวัน 16
ขาออกแรก: 08:05
ขาออกสุดท้าย: 19:30
ระยะทาง 378km

เปรียบเทียบราคารถไฟจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป ชุมพร

virail ให้คุณเปรียบเทียบราคาตั๋วรถไฟจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป ชุมพร ได้ในพริบตา เพียงเลือกวันที่จะออกเดินทางแล้วเรียงหรือกรองผลลัพธ์ตามราคาหรือเวลาได้ตามต้องการ virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยตรงเพื่อให้คุณจองการเดินทางได้ดั่งใจและซื้อได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล

มีบริษัทใดบ้างที่ให้บริการเส้นทางจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป ชุมพร

virail ร่วมมือกับพาร์ทเนอร์มากกว่า 200 รายในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก อาทิเช่น Thai Railways ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟสาย อำเภอเมืองสมุทรปราการ - ชุมพร

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดไปยัง ชุมพร มีราคาเท่าไหร่

โดยเฉลี่ยแล้ว ตั๋วรถไฟจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป ชุมพร มีราคาอยู่ที่ 1.959,00 ฿ แต่หากจองล่วงหน้าหรือเลือกวันและเวลาเดินทางที่ไม่ค่อยพลุกพล่าน คุณอาจได้ตั๋วรถไฟราคาถูก ซึ่งเริ่มต้นที่ 550,00 ฿


เมื่อเดินทางระยะสั้นเช่นนี้ คุณอาจลองใช้บริการรถบัสหรือคาร์พูดได้เช่นเดียวกัน ถ้าโชคดี คุณอาจได้ตั๋วราคาถูกแม้จองในเวลากระชั้นชิดมากก็ตาม

สถานีต้นทางและปลายทางใน อำเภอเมืองสมุทรปราการ และ ชุมพร คือสถานีใด

รถไฟไป ชุมพร อาจเริ่มวิ่งจาก Hua Lamphong และจอดที่ Chumphon

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง ชุมพร จาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

มีรถไฟ 16 เส้นทางให้บริการจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป ชุมพร ทุกวัน ทั้งนี้ ยังมีอีก 0 เส้นทางซึ่งต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ในขณะที่เส้นทางตรงมีเพียง 16 เส้นทาง

การเดินทางโดยรถไฟจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ ไป ชุมพร ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

โดยเฉลี่ยจะใช้เวลา 8 hours and 31 minutes ในการเดินทางโดยรถไฟไปยัง ชุมพร แต่จะใช้เวลาเพียง 6 hours and 36 minutes หากนั่งรถไฟที่เร็วที่สุด โดยเที่ยวแรกมีให้บริการเวลา 08:01 และเที่ยวสุดท้ายจะออกจาก อำเภอเมืองสมุทรปราการ เวลา 19:04