รถไฟ สุราษฎร์ธานี - กรุงเทพ ราคาจาก ฿78.31

23/07/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

จองตั๋วของคุณวันนี้และรับข้อเสนอที่ดีที่สุด!

วันนี้ ฿233.84
พรุ่งนี้ ฿242.54
2 วัน ฿209.18
3 วัน ฿233.84

สุราษฎร์ธานี ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ

การเดินทางจาก สุราษฎร์ธานี ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ คือ 529.19 กม. และใช้เวลา 10 ชม.และ20 นาที มีการเชื่อมต่อ 8 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 02:00 และครั้งสุดท้ายที่ 16:28 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก สุราษฎร์ธานี ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿78.31 หรือมากถึง ฿1,098.85 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿78.31

ราคาต่ำสุด฿78.31
ระยะเวลาการเดินทาง10 ชม.และ20 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน8
ราคาต่ำสุด฿78.31
ราคาสูงสุด฿1,098.85
ออกเดินทางครั้งแรก02:00
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย16:28
ระยะทาง529.19 กม.
ขาออกสุราษฎร์ธานี
ขาเข้ากรุงเทพ
ผู้ให้บริการThai Railways

ตั๋ว รถไฟ จาก สุราษฎร์ธานี ถึง กรุงเทพ

วันเดินทาง
วันอังคารที่ 23 ก.ค. 2567

ดีลที่ดีที่สุดจาก สุราษฎร์ธานี ไป กรุงเทพ บน virail

virail ให้คุณเปรียบเทียบราคาตั๋วรถไฟจาก สุราษฎร์ธานี ไป กรุงเทพ ได้ในพริบตา เพียงเลือกวันที่จะออกเดินทางแล้วเรียงหรือกรองผลลัพธ์ตามราคาหรือเวลาได้ตามต้องการ virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยตรงเพื่อให้คุณจองการเดินทางได้ดั่งใจและซื้อได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดไปยัง กรุงเทพ มีราคาเท่าไหร่

หากจองล่วงหน้าได้ มีโอกาสสูงที่คุณจะได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก สุราษฎร์ธานี ไป กรุงเทพ ในราคา ฿78.31 กรณีที่ไม่สามารถจองล่วงหน้า ตั๋วรถไฟไป กรุงเทพ มักมีค่าโดยสารเฉลี่ย ฿411.48

มีบริษัทใดบ้างที่สามารถพาคุณจาก สุราษฎร์ธานี ไป กรุงเทพ ผ่านทางรถไฟ

นอกจากนี้คุณยังสามารถเดินทางไปกับ ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง สุราษฎร์ธานี และ กรุงเทพ และพาร์ทเนอร์อีกมากมายของ virail

รถไฟไป กรุงเทพ จะออกเวลาใด และใช้เวลาเดินทางเท่าไหร่

รถไฟระหว่าง สุราษฎร์ธานี และ กรุงเทพ ใช้เวลาวิ่ง 10 ชม.และ20 นาที รถไฟเที่ยวแรกออกเวลา 02:00 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 16:28 รถไฟไป กรุงเทพ เที่ยวแรกออกเวลา 02:00 เที่ยวสุดท้ายออกเวลา 16:28 โดยเฉลี่ยแล้วการเดินทางจะใช้เวลา 10 ชม.และ20 นาที แต่เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง กรุงเทพ ใน 9 ชม.และ5 นาที

สถานีต้นทางและปลายทางใน สุราษฎร์ธานี และ กรุงเทพ คือสถานีใด

รถไฟไป กรุงเทพ อาจเริ่มวิ่งจาก Surat Thani Airport (URT),Surat Thani Town,Lomprayah Tapee Pier และจอดที่ Boonsiri Ticket Office Bangkok,Ekkamai,Khao San Kong Slark,Bangkok Bus Terminal Chatuchak

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง กรุงเทพ จาก สุราษฎร์ธานี มีกี่เส้นทาง

มีเส้นทางรถไฟ 8 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง กรุงเทพ จาก สุราษฎร์ธานี ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 8 สาย และเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้งอีก 0 สาย ต้องการเดินทางโดยรถไฟไปยัง กรุงเทพ จาก สุราษฎร์ธานี ใช่ไหม คุณสามารถทำได้ แต่รถไฟที่วิ่งระหว่างสองเมืองนี้จะมีเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังเมื่อเลือกข้อเสนอ

มีเส้นทางรถไฟ 8 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง กรุงเทพ จาก สุราษฎร์ธานี ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 8 สาย และไม่มีเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก สุราษฎร์ธานี ถึง กรุงเทพ

ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก สุราษฎร์ธานี ถึง กรุงเทพ
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก สุราษฎร์ธานี ถึง กรุงเทพ

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก สุราษฎร์ธานี ถึง กรุงเทพ การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก สุราษฎร์ธานี เป็น กรุงเทพ

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง สุราษฎร์ธานี ถึง กรุงเทพ

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ราคาเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง

บริษัทรถไฟอาจคิดราคาตั๋วที่สูงขึ้นเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง ราคาในวันถัดไปอาจมีตั้งแต่ประมาณ ฿154.44 ถึง ฿438.67 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ คำแนะนำของเราคือจองให้เร็วที่สุดเพื่อประหยัดได้ถึง 65% ในการเดินทางของคุณ!

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก สุราษฎร์ธานี ถึง กรุงเทพ

ตั๋วรถไฟ สุราษฎร์ธานี - กรุงเทพ ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿218.25 หากคุณโชคดี หรือ ฿288.79 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿393.72

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน กรุงเทพ โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป กรุงเทพ โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

บริการบนบอร์ด Thai Railways จาก สุราษฎร์ธานี เป็น กรุงเทพ
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก สุราษฎร์ธานี ถึง กรุงเทพ โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Railways
luggage กระเป๋าเดินทาง check
accessibility การเข้าถึง check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check
air_con เครื่องปรับอากาศ check
bicycle จักรยาน check

สุราษฎร์ธานี ถึง กรุงเทพ การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
37.04kg
รถบัส
39.69kg
เที่ยวบิน
105.84kg
รถ
84.67kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ สุราษฎร์ธานี ถึง กรุงเทพ คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง สุราษฎร์ธานี และ กรุงเทพ คือ 37.04kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง สุราษฎร์ธานี ถึง กรุงเทพ เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง สุราษฎร์ธานี ถึง กรุงเทพ คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 68.8กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 2.65กก. เทียบกับรถบัส และ 47.63กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก สุราษฎร์ธานี ถึง กรุงเทพ เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก สุราษฎร์ธานี ถึง กรุงเทพ คือ ฿411.48 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿78.31
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก สุราษฎร์ธานี ถึง กรุงเทพ ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก สุราษฎร์ธานี ถึง กรุงเทพ คือ ฿78.31 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง สุราษฎร์ธานี และ กรุงเทพ คูณ รถไฟ คืออะไร
สุราษฎร์ธานี ถึง กรุงเทพ คือ 529.19 กม.
รถไฟ ระหว่าง สุราษฎร์ธานี และ กรุงเทพ อยู่ได้นานแค่ไหน
สุราษฎร์ธานี ถึง กรุงเทพ อยู่ที่ 10 ชม.และ20 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 9 ชม.และ5 นาที
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก สุราษฎร์ธานี เป็น กรุงเทพ
สุราษฎร์ธานี ถึง กรุงเทพ มีการเชื่อมต่อ 8 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก สุราษฎร์ธานี ถึง กรุงเทพ ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก สุราษฎร์ธานี ถึง กรุงเทพ ออกที่ 02:00 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก สุราษฎร์ธานี ถึง กรุงเทพ จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก สุราษฎร์ธานี ถึง กรุงเทพ ออกเดินทางที่ 16:28 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก สุราษฎร์ธานี ถึง กรุงเทพ หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿78.31 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก สุราษฎร์ธานี ถึง กรุงเทพ
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 8 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง สุราษฎร์ธานี ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง สุราษฎร์ธานี ถึง กรุงเทพ คือ 9 ชม.และ5 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก สุราษฎร์ธานี ถึง กรุงเทพ หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง สุราษฎร์ธานี และ กรุงเทพ
การปล่อย CO2 สำหรับ สุราษฎร์ธานี ถึง กรุงเทพ โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก สุราษฎร์ธานี ถึง กรุงเทพ สร้างการปล่อย CO2 37.04kg

ไปในเครื่องจาก สุราษฎร์ธานี

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก สุราษฎร์ธานี

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก สุราษฎร์ธานี

เส้นทางหลักไป กรุงเทพ

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ