รถไฟ กรุงเทพ - ศรีราชา ราคาจาก ฿50.76

13/04/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com
เริ่มต้นจาก
฿50.76

กรุงเทพ ถึง ศรีราชา โดย รถไฟ

การเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง ศรีราชา โดย รถไฟ คือ 79.6 กม. และใช้เวลา 2 ชม.และ0 นาที มีการเชื่อมต่อ 2 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 06:45 และครั้งสุดท้ายที่ 07:15 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง ศรีราชา โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿50.76 หรือมากถึง ฿202.66 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿50.76

ราคาต่ำสุด฿50.76
ระยะเวลาการเดินทาง2 ชม.และ0 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน2
ราคาต่ำสุด฿50.76
ราคาสูงสุด฿202.66
ออกเดินทางครั้งแรก06:45
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย07:15
ระยะทาง79.6 กม.
ขาออกกรุงเทพ
ขาเข้าศรีราชา
ผู้ให้บริการการรถไฟแห่งประเทศไทย

ตั๋ว รถไฟ จาก Bangkok ถึง Si Racha

วันเดินทาง
วันเสาร์ที่ 13 เม.ย. 2567

ดีลที่ดีที่สุดจาก กรุงเทพ ไป ศรีราชา บน virail

virail ทำให้ทุกการเดินทางกลายเป็นเรื่องง่าย เพียงระบุวันที่คุณจะออกเดินทางจาก กรุงเทพ ไป ศรีราชา แล้วค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์แผนการเดินทางด้วยการกรองและเรียงผลลัพธ์ตามราคาและการออกเดินทาง นอกจากนี้ virail ยังนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจอง

ตั๋วรถไฟจาก กรุงเทพ ไป ศรีราชา มีราคาเท่าไหร่

หากจองล่วงหน้าได้ มีโอกาสสูงที่คุณจะได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ไป ศรีราชา ในราคา ฿50.76 กรณีที่ไม่สามารถจองล่วงหน้า ตั๋วรถไฟไป ศรีราชา มักมีค่าโดยสารเฉลี่ย ฿126.89

มีบริษัทการรถไฟใดบ้างที่มีเส้นทางรถไฟจาก กรุงเทพ ไป ศรีราชา

นอกจากนี้คุณยังสามารถเดินทางไปกับ ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง กรุงเทพ และ ศรีราชา และพาร์ทเนอร์อีกมากมายของ virail

รถไฟไป ศรีราชา จะออกเวลาใด และใช้เวลาเดินทางเท่าไหร่

รถไฟไป ศรีราชา เที่ยวแรกออกเวลา 06:45 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 07:15 การเดินทางโดยรถไฟจาก กรุงเทพ ไป ศรีราชา ใช้เวลา 2 ชม.และ0 นาที รถไฟไป ศรีราชา เที่ยวแรกออกเวลา 06:45 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายมีกำหนดการอยู่ที่ 07:15 ระยะเวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 2 ชม.และ0 นาที แต่รถไฟที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง ศรีราชา ใน 1 ชม.และ39 นาที

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟจาก กรุงเทพ ไป ศรีราชา

รถไฟไป ศรีราชา จะออกจาก กรุงเทพ ที่ Boonsiri Ticket Office Bangkok,Khao San Kong Slark,Ekkamai,Bangkok Bus Terminal Chatuchak และจอดที่ Bang Phra,Siracha Junction

เส้นทางรถไฟจาก กรุงเทพ ไป ศรีราชา มีให้บริการกี่สายต่อวัน

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง ศรีราชา จาก กรุงเทพ มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 2 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 2 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน ต้องการเดินทางโดยรถไฟไปยัง ศรีราชา จาก กรุงเทพ ใช่ไหม คุณสามารถทำได้ แต่รถไฟที่วิ่งระหว่างสองเมืองนี้จะมีเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังเมื่อเลือกข้อเสนอ

มีเส้นทางรถไฟ 2 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง ศรีราชา จาก กรุงเทพ ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 2 สาย และไม่มีเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Bangkok ถึง Si Racha

ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง ศรีราชา
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง ศรีราชา

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก กรุงเทพ ถึง ศรีราชา การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก กรุงเทพ เป็น ศรีราชา

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Bangkok ถึง Si Racha

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง ศรีราชา

ตั๋วรถไฟ กรุงเทพ - ศรีราชา ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿176.19 หากคุณโชคดี หรือ ฿261.15 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿436.86

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน ศรีราชา โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป ศรีราชา โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

กรุงเทพ ถึง ศรีราชา การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
5.57kg
รถบัส
5.97kg
เที่ยวบิน
15.92kg
รถ
12.74kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ กรุงเทพ ถึง ศรีราชา คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ และ ศรีราชา คือ 5.57kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง กรุงเทพ ถึง ศรีราชา เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง กรุงเทพ ถึง ศรีราชา คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 10.35กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 0.4กก. เทียบกับรถบัส และ 7.17กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก กรุงเทพ ถึง ศรีราชา เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก กรุงเทพ ถึง ศรีราชา คือ ฿126.89 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿50.76
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก กรุงเทพ ถึง ศรีราชา ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก กรุงเทพ ถึง ศรีราชา คือ ฿50.76 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง กรุงเทพ และ ศรีราชา คูณ รถไฟ คืออะไร
กรุงเทพ ถึง ศรีราชา คือ 79.6 กม.
รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ และ ศรีราชา อยู่ได้นานแค่ไหน
กรุงเทพ ถึง ศรีราชา อยู่ที่ 2 ชม.และ0 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 1 ชม.และ39 นาที
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก กรุงเทพ เป็น ศรีราชา
กรุงเทพ ถึง ศรีราชา มีการเชื่อมต่อ 2 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก กรุงเทพ ถึง ศรีราชา ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก กรุงเทพ ถึง ศรีราชา ออกที่ 06:45 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก กรุงเทพ ถึง ศรีราชา จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก กรุงเทพ ถึง ศรีราชา ออกเดินทางที่ 07:15 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก กรุงเทพ ถึง ศรีราชา หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿50.76 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง ศรีราชา
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 2 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง กรุงเทพ ถึง ศรีราชา โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ ถึง ศรีราชา คือ 1 ชม.และ39 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง ศรีราชา หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง กรุงเทพ และ ศรีราชา
การปล่อย CO2 สำหรับ กรุงเทพ ถึง ศรีราชา โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก กรุงเทพ ถึง ศรีราชา สร้างการปล่อย CO2 5.57kg

ไปในเครื่องจาก กรุงเทพ

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก กรุงเทพ

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก กรุงเทพ

เส้นทางหลักไป ศรีราชา

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ