|

ค้นหารถบัสจาก กาญจนบุรี ไป เทศบาลนครนนทบุรี

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 242.22 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 3 ชั่วโมง 30 นาที
การเดินทางต่อวัน 3
ขาออกแรก 20:00
ขาออกสุดท้าย 17:00
ระยะทาง 106 km

โดยรถบัสจาก กาญจนบุรี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี: สะดวกกว่าด้วย virail

เมื่อใช้ virail การค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับคุณจะเป็นเรื่องง่าย: อย่าพลาดตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก กาญจนบุรี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี เลือกวันที่และกรองผลการค้นหาตามราคาและการออกเดินทาง: ทางออกที่ดีที่สุดรอคุณอยู่

ราคาของตั๋วที่ถูกที่สุดสำหรับรถบัสจาก กาญจนบุรี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี อยู่ที่เท่าไร

คุณสามารถพบตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก กาญจนบุรี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี ที่ราคาเริ่มต้น 242.22 ฿ เมื่อจองล่วงหน้า แต่ถ้าทำไม่ได้ ตั๋วรถบัสจาก กาญจนบุรี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี มีค่าใช้จ่ายประมาณ 259.20 ฿

รถบัสจาก กาญจนบุรี ไป เทศบาลนครนนทบุรี

รถบัสคันแรกและคันสุดท้ายจาก กาญจนบุรี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี ออกเดินทางเวลาใด

การเดินทางจาก กาญจนบุรี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี ใช้เวลา 3 ชั่วโมง 30 นาที ในขณะที่รถบัสคันแรกออกเดินทางจาก กาญจนบุรี เวลา 20:00 คันสุดท้ายมีกำหนดการที่เวลา 17:00

สำหรับการเดินทางที่ค่อนข้างมีระยะสั้น เช่น จาก กาญจนบุรี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี คุณสามารถเลือกที่จะเดินทางโดยคาร์พูลซึ่งเป็นทางเลือกที่ถูกกว่า หรือโดยรถไฟซึ่งเป็นตัวเลือกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

การเดินทางโดยรถบัสไปยัง เทศบาลนครนนทบุรี จาก กาญจนบุรี: มีจุดเชื่อมต่อประจำวันมากเท่าไร

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก กาญจนบุรี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 3 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบ ในจุดเชื่อมต่อเหล่านี้จะมี 3 เส้นทางที่เป็นสายตรง และมี 0 เส้นทางที่มีการต่อรถอย่างน้อยหนึ่งครั้ง

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก กาญจนบุรี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 3 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบว่าจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ทั้งหมด กล่าวคือ 3 เส้นทาง เป็นสายตรง