ค้นหารถบัสจาก กาญจนบุรี ไป เทศบาลนครนนทบุรี

25/06/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

กาญจนบุรี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี โดย รถบัส

การเดินทางจาก กาญจนบุรี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี โดย รถบัส คือ 105.63 กม. และใช้เวลา 3 ชม.และ13 นาที มีการเชื่อมต่อ 10 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 02:00 และครั้งสุดท้ายที่ 23:50 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก กาญจนบุรี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี โดย รถบัส ในราคาเพียง หรือมากถึง ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ

ระยะเวลาการเดินทาง3 ชม.และ13 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน10
ออกเดินทางครั้งแรก02:00
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย23:50
ระยะทาง105.63 กม.
ขาออกกาญจนบุรี
ขาเข้าเทศบาลนครนนทบุรี
ผู้ให้บริการบริษัท กาญจนบุรีเดินรถ 81 จำกัด, Monsiri Travelเพิ่มเติม
ตั๋ว รถบัส ราคาถูกจาก กาญจนบุรี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กาญจนบุรี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก กาญจนบุรี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก กาญจนบุรี เป็น เทศบาลนครนนทบุรี

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถโดยสารราคาถูกจาก กาญจนบุรี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี

ตั๋วรถบัส กาญจนบุรี - เทศบาลนครนนทบุรี ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿499.22 หากคุณโชคดี หรือ ฿944.11 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿1,839.52

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน เทศบาลนครนนทบุรี โดย รถบัส

เมื่อเดินทางไป เทศบาลนครนนทบุรี โดยรถบัส หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

กาญจนบุรี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี การปล่อย CO2 โดย รถบัส

Ecology
รถไฟ
7.39kg
รถบัส
7.92kg
เที่ยวบิน
21.13kg
รถ
16.9kg

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ระยะห่างระหว่าง กาญจนบุรี และ เทศบาลนครนนทบุรี คูณ รถบัส คืออะไร
กาญจนบุรี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี คือ 105.63 กม.
รถบัส ระหว่าง กาญจนบุรี และ เทศบาลนครนนทบุรี อยู่ได้นานแค่ไหน
กาญจนบุรี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี อยู่ที่ 3 ชม.และ13 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 3 ชม.และ0 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ กาญจนบุรี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี
กาญจนบุรี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 3 คุณสามารถค้นหาบน Virail บริษัท กาญจนบุรีเดินรถ 81 จำกัด, Monsiri Travel, มณฑ์สิริ แทรเวล กาญจนบุรี and Kanchanaburi Express ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถบัส ต่อวัน จาก กาญจนบุรี เป็น เทศบาลนครนนทบุรี
กาญจนบุรี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี มีการเชื่อมต่อ 10 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถบัส แรกจาก กาญจนบุรี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี ออกกี่โมง
รถบัส แรกสุดจาก กาญจนบุรี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี ออกที่ 02:00 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถบัส สุดท้ายจาก กาญจนบุรี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี จะออกกี่โมง
รถบัส ล่าสุดจาก กาญจนบุรี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี ออกเดินทางที่ 23:50 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก กาญจนบุรี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 10 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง กาญจนบุรี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี โดย รถบัส คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถบัส ระหว่าง กาญจนบุรี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี คือ 3 ชม.และ0 นาที
มี รถบัส โดยตรงจาก กาญจนบุรี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี หรือไม่
ใช่ มี รถบัส โดยตรงระหว่าง กาญจนบุรี และ เทศบาลนครนนทบุรี
การปล่อย CO2 สำหรับ กาญจนบุรี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี โดย รถบัส เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถบัส จาก กาญจนบุรี ถึง เทศบาลนครนนทบุรี สร้างการปล่อย CO2 7.92kg

ไปในเครื่องจาก กาญจนบุรี

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก กาญจนบุรี

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก กาญจนบุรี

เส้นทางหลักไป เทศบาลนครนนทบุรี

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ

รถบัส เทศบาลนครเชียงราย - เทศบาลนครพิษณุโลกรถบัส สระแก้ว - ปทุมธานีรถบัส เลย - เทศบาลนครนนทบุรีรถบัส เทศบาลนครสงขลา - เทศบาลนครนนทบุรีรถบัส อำเภอเมืองสมุทรปราการ - สุราษฎร์ธานีรถบัส ปารีส - Chamonix Mont Blancรถบัส Zingst - เบอร์ลินรถบัส หัวหิน-ปราณบุรี - เทศบาลนครนนทบุรีรถบัส แฟรงค์เฟิร์ต - Görlitzรถบัส Görlitz - แฟรงค์เฟิร์ตรถบัส เทศบาลนครนนทบุรี - นครศรีธรรมราชรถบัส ชัยภูมิ - ดอนเมืองรถบัส สตูล - ตรังรถบัส พัทยา - เทศบาลนครนนทบุรีรถบัส สวินดัน - นครลอนดอนรถบัส ดอนเมือง - แพร่รถบัส เทศบาลนครนนทบุรี - ราชบุรีรถบัส แพร่ - เทศบาลนครนนทบุรีรถบัส Quattromiglia - โรมรถบัส อำเภอเมืองสมุทรปราการ - เทศบาลนครหาดใหญ่