รถบัส กาญจนบุรี - กรุงเทพ ราคาจาก ฿140.66

14/04/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com
เริ่มต้นจาก
฿140.66

กาญจนบุรี ถึง กรุงเทพ โดย รถบัส

การเดินทางจาก กาญจนบุรี ถึง กรุงเทพ โดย รถบัส คือ 106.7 กม. และใช้เวลา 3 ชม.และ5 นาที มีการเชื่อมต่อ 27 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 03:00 และครั้งสุดท้ายที่ 18:00 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก กาญจนบุรี ถึง กรุงเทพ โดย รถบัส ในราคาเพียง ฿140.66 หรือมากถึง ฿152.27 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿140.66

ราคาต่ำสุด฿140.66
ระยะเวลาการเดินทาง3 ชม.และ5 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน27
ราคาต่ำสุด฿140.66
ราคาสูงสุด฿152.27
ออกเดินทางครั้งแรก03:00
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย18:00
ระยะทาง106.7 กม.
ขาออกกาญจนบุรี
ขาเข้ากรุงเทพ
ผู้ให้บริการGO Family, Kanchanaburi Express

ตั๋ว รถบัส จาก Kanchanaburi ถึง Bangkok

วันเดินทาง
วันอาทิตย์ที่ 14 เม.ย. 2567

Virail ค้นหาข้อเสนอรถบัสที่ดีที่สุดจาก กาญจนบุรี ถึง กรุงเทพ ไว้ให้คุณ

เมื่อใช้ virail การค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับคุณจะเป็นเรื่องง่าย: อย่าพลาดตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก กาญจนบุรี ถึง กรุงเทพ เลือกวันที่และกรองผลการค้นหาตามราคาและการออกเดินทาง: ทางออกที่ดีที่สุดรอคุณอยู่

ตั๋วรถบัสจาก กาญจนบุรี ถึง กรุงเทพ ราคาเท่าไร

คุณสามารถพบตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก กาญจนบุรี ถึง กรุงเทพ ที่ราคาเริ่มต้น ฿140.66 เมื่อจองล่วงหน้า แต่ถ้าทำไม่ได้ ตั๋วรถบัสจาก กาญจนบุรี ถึง กรุงเทพ มีค่าใช้จ่ายประมาณ ฿146.83

รถบัสคันแรกและคันสุดท้ายจาก กาญจนบุรี ถึง กรุงเทพ ออกเดินทางเวลาใด

การเดินทางจาก กาญจนบุรี ถึง กรุงเทพ โดยรถบัส จะใช้เวลา 3 ชม.และ5 นาที รถที่จะออกเดินทางคันแรกมีกำหนดการที่เวลา 03:00 ส่วนรถบัสคันสุดท้ายเวลา 18:00 ในขณะที่รถบัสคันแรกออกเดินทงเวลา 03:00 คันสุดท้ายออกจาก กาญจนบุรี เวลา 18:00 ระยะเวลาในการเดินทางโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 3 ชม.และ5 นาที แต่คุณอาจใช้เวลาเพียง :1 ชม.และ50 นาที เมื่อใช้จุดเชื่อมต่อที่เร็วที่สุด

มีจุดเชื่อมต่อรถบัสมากเท่าไรสำหรับการเดินทางจาก กาญจนบุรี ถึง กรุงเทพ ต่อวัน

มีจุดเชื่อมต่อ 27 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก กาญจนบุรี ถึง กรุงเทพ โดยรถบัส ซึ่งส่วนสำคัญของจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ กล่าวคือ 27 เส้นทางจะเป็นสายตรง และส่วนที่เหลือ กล่าวคือ 0 เส้นทางจะมีการต่อรถหนึ่งหรือหลายครั้ง

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก กาญจนบุรี ถึง กรุงเทพ โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 27 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบว่าจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ทั้งหมด กล่าวคือ 27 เส้นทาง เป็นสายตรง

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Kanchanaburi ถึง Bangkok

ตั๋ว รถบัส ราคาถูกจาก กาญจนบุรี ถึง กรุงเทพ
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กาญจนบุรี ถึง กรุงเทพ

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก กาญจนบุรี ถึง กรุงเทพ การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก กาญจนบุรี เป็น กรุงเทพ

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Kanchanaburi ถึง Bangkok

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ราคาเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง

บริษัทรถโดยสารอาจคิดราคาตั๋วที่สูงขึ้นเมื่อใกล้ถึงวันเดินทาง ราคาในวันถัดไปอาจมีตั้งแต่ประมาณ ฿100.06 ถึง ฿140.66 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ คำแนะนำของเราคือจองให้เร็วที่สุดเพื่อประหยัดได้ถึง 29% ในการเดินทางของคุณ!

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน กรุงเทพ โดย รถบัส

เมื่อเดินทางไป กรุงเทพ โดยรถบัส หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

กาญจนบุรี ถึง กรุงเทพ การปล่อย CO2 โดย รถบัส

Ecology
รถไฟ
7.47kg
รถบัส
8kg
เที่ยวบิน
21.34kg
รถ
17.07kg

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถบัส จาก กาญจนบุรี ถึง กรุงเทพ เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถบัส จาก กาญจนบุรี ถึง กรุงเทพ คือ ฿146.83 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿140.66
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก กาญจนบุรี ถึง กรุงเทพ ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก กาญจนบุรี ถึง กรุงเทพ คือ ฿140.66 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง กาญจนบุรี และ กรุงเทพ คูณ รถบัส คืออะไร
กาญจนบุรี ถึง กรุงเทพ คือ 106.7 กม.
รถบัส ระหว่าง กาญจนบุรี และ กรุงเทพ อยู่ได้นานแค่ไหน
กาญจนบุรี ถึง กรุงเทพ อยู่ที่ 3 ชม.และ5 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 1 ชม.และ50 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ กาญจนบุรี ถึง กรุงเทพ
กาญจนบุรี ถึง กรุงเทพ ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 2 คุณสามารถค้นหาบน Virail GO Family, Kanchanaburi Express and Win Happy ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถบัส ต่อวัน จาก กาญจนบุรี เป็น กรุงเทพ
กาญจนบุรี ถึง กรุงเทพ มีการเชื่อมต่อ 27 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถบัส แรกจาก กาญจนบุรี ถึง กรุงเทพ ออกกี่โมง
รถบัส แรกสุดจาก กาญจนบุรี ถึง กรุงเทพ ออกที่ 03:00 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถบัส สุดท้ายจาก กาญจนบุรี ถึง กรุงเทพ จะออกกี่โมง
รถบัส ล่าสุดจาก กาญจนบุรี ถึง กรุงเทพ ออกเดินทางที่ 18:00 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก กาญจนบุรี ถึง กรุงเทพ หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถบัส ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿140.66 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก กาญจนบุรี ถึง กรุงเทพ
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 27 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง กาญจนบุรี ถึง กรุงเทพ โดย รถบัส คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถบัส ระหว่าง กาญจนบุรี ถึง กรุงเทพ คือ 1 ชม.และ50 นาที
มี รถบัส โดยตรงจาก กาญจนบุรี ถึง กรุงเทพ หรือไม่
ใช่ มี รถบัส โดยตรงระหว่าง กาญจนบุรี และ กรุงเทพ
การปล่อย CO2 สำหรับ กาญจนบุรี ถึง กรุงเทพ โดย รถบัส เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถบัส จาก กาญจนบุรี ถึง กรุงเทพ สร้างการปล่อย CO2 8kg

ไปในเครื่องจาก กาญจนบุรี

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก กาญจนบุรี

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก กาญจนบุรี

เส้นทางหลักไป กรุงเทพ

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ