|

ค้นหารถไฟจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป นครราชสีมา

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 91 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 4 ชั่วโมง 25 นาที
การเดินทางต่อวัน 12
ขาออกแรก 00:55
ขาออกสุดท้าย 22:19
ระยะทาง 211 km

ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป นครราชสีมา บน virail

virail ทำให้ทุกการเดินทางกลายเป็นเรื่องง่าย เพียงระบุวันที่คุณจะออกเดินทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป นครราชสีมา แล้วค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์แผนการเดินทางด้วยการกรองและเรียงผลลัพธ์ตามราคาและการออกเดินทาง นอกจากนี้ virail ยังนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจอง

ตั๋วรถไฟจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป นครราชสีมา ราคาเท่าไหร่

การจองล่วงหน้าช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้จริงๆ คุณสามารถหาตั๋วรถไฟราคาถูกจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป นครราชสีมา ในราคาเพียง 91 ฿ ในขณะที่ราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 702.70 ฿

มีบริษัทใดบ้างที่ให้บริการเส้นทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป นครราชสีมา

virail ร่วมมือกับพาร์ทเนอร์มากกว่า 200 รายในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก อาทิเช่น Thai Railways and Thai Railway ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟสาย เทศบาลนครนนทบุรี - นครราชสีมา

รถไฟจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป นครราชสีมา

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง นครราชสีมา ใช้เวลาเท่าไหร่

โดยเฉลี่ยจะใช้เวลา 4 ชั่วโมง 25 นาที ในการเดินทางโดยรถไฟไปยัง นครราชสีมา แต่จะใช้เวลาเพียง 40 นาที หากนั่งรถไฟที่เร็วที่สุด โดยเที่ยวแรกมีให้บริการเวลา 00:55 และเที่ยวสุดท้ายจะออกจาก เทศบาลนครนนทบุรี เวลา 22:19

สถานีต้นทางและปลายทางใน เทศบาลนครนนทบุรี และ นครราชสีมา คือสถานีใด

รถไฟไป นครราชสีมา จะออกจาก เทศบาลนครนนทบุรี ที่ Hua Lamphong and Rangsit และจอดที่ Nakhon Ratchasima and Pak Chong

กรณีที่มีการเปลี่ยนสาย อย่าลืมกะเวลาเดินทางจากชานชาลาหนึ่งไปยังอีกชานชาลาให้เพียงพอ และอย่าลืมเผื่อเวลารถไฟมาช้าซึ่งอาจทำให้คุณพลาดรถไฟขบวนที่สอง

ถ้าตารางเดินรถไฟไม่ตอบโจทย์กำหนดการเดินทางหรืองบประมาณในกระเป๋า รถบัสและคาร์พูดเป็นอีกทางเลือกดีๆ สำหรับผู้ที่มีข้อจำกัดเรื่องเวลาและราคา ทั้งยังใช้เวลาเดินทางต่างกันไม่มาก

เส้นทางรถไฟจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป นครราชสีมา มีให้บริการกี่สายต่อวัน

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง นครราชสีมา จาก เทศบาลนครนนทบุรี มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 12 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 12 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน

มีเส้นทางรถไฟ 12 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง นครราชสีมา จาก เทศบาลนครนนทบุรี ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 12 สาย และไม่มีเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด