|

ค้นหารถไฟจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป นครราชสีมา

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 136.02 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 5 ชั่วโมง 15 นาที
การเดินทางต่อวัน 54
ขาออกแรก 00:03
ขาออกสุดท้าย 23:52
ระยะทาง 211 km

ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป นครราชสีมา บน virail

virail ทำให้ทุกการเดินทางกลายเป็นเรื่องง่าย เพียงระบุวันที่คุณจะออกเดินทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป นครราชสีมา แล้วค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์แผนการเดินทางด้วยการกรองและเรียงผลลัพธ์ตามราคาและการออกเดินทาง นอกจากนี้ virail ยังนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจอง

ตั๋วรถไฟจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป นครราชสีมา ราคาเท่าไหร่

การจองล่วงหน้าช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้จริงๆ คุณสามารถหาตั๋วรถไฟราคาถูกจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป นครราชสีมา ในราคาเพียง 98.12 ฿ ในขณะที่ราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 585.89 ฿

มีบริษัทใดบ้างที่ให้บริการเส้นทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป นครราชสีมา

virail ร่วมมือกับพาร์ทเนอร์มากกว่า 200 รายในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก อาทิเช่น Thai Railways and Thai Railway ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟสาย เทศบาลนครนนทบุรี - นครราชสีมา

ราคาตั๋ว - ทุกวัน

วันนี้ พรุ่งนี้ ใน 2 วัน ใน 3 วัน ใน 4 วัน ใน 5 วัน ใน 6 วัน
136.02 ฿ 136.02 ฿ เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม

รถไฟจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป นครราชสีมา

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง นครราชสีมา ใช้เวลาเท่าไหร่

โดยเฉลี่ยจะใช้เวลา 5 ชั่วโมง 13 นาที ในการเดินทางโดยรถไฟไปยัง นครราชสีมา แต่จะใช้เวลาเพียง 40 นาที หากนั่งรถไฟที่เร็วที่สุด โดยเที่ยวแรกมีให้บริการเวลา 21:20 และเที่ยวสุดท้ายจะออกจาก เทศบาลนครนนทบุรี เวลา 23:52

สถานีต้นทางและปลายทางใน เทศบาลนครนนทบุรี และ นครราชสีมา คือสถานีใด

รถไฟไป นครราชสีมา จะออกจาก เทศบาลนครนนทบุรี ที่ Rangsit and Hua Lamphong และจอดที่ Nakhon Ratchasima and Pak Chong

กรณีที่มีการเปลี่ยนสาย อย่าลืมกะเวลาเดินทางจากชานชาลาหนึ่งไปยังอีกชานชาลาให้เพียงพอ และอย่าลืมเผื่อเวลารถไฟมาช้าซึ่งอาจทำให้คุณพลาดรถไฟขบวนที่สอง

ถ้าตารางเดินรถไฟไม่ตอบโจทย์กำหนดการเดินทางหรืองบประมาณในกระเป๋า รถบัสและคาร์พูดเป็นอีกทางเลือกดีๆ สำหรับผู้ที่มีข้อจำกัดเรื่องเวลาและราคา ทั้งยังใช้เวลาเดินทางต่างกันไม่มาก

เส้นทางรถไฟจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป นครราชสีมา มีให้บริการกี่สายต่อวัน

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง นครราชสีมา จาก เทศบาลนครนนทบุรี มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 54.5 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 54.5 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน

มีเส้นทางรถไฟ 54.5 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง นครราชสีมา จาก เทศบาลนครนนทบุรี ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 54.5 สาย และไม่มีเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด