|

ค้นหารถไฟจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป นครราชสีมา

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 415 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 5 ชั่วโมง 10 นาที
การเดินทางต่อวัน 4
ขาออกแรก: 10:05
ขาออกสุดท้าย: 20:30
ระยะทาง 211km

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป นครราชสีมา ใน virail

virail มีเวทย์มนต์สำหรับค้นหาตั๋วรถไฟราคาถูกไปยัง นครราชสีมา เพียงกรอกวันเดินทางและตั้งค่าตัวกรองราคาและการออกเดินทางตามที่ต้องการ เมื่อได้ตัวเลือกการเดินทางที่ตรงใจจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป นครราชสีมา virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการซื้อ

มีบริษัทใดบ้างที่นำผู้โดยสารจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป นครราชสีมา ผ่านทางรถไฟ

virail ค้นหาข้อเสนอจากบริษัทการรถไฟจำนวนมากในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก เพื่อแสดงเส้นทางรถไฟต่างๆ เช่น เส้นทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป นครราชสีมา ที่ให้บริการโดย Thai Railways

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดไปยัง นครราชสีมา มีราคาเท่าไหร่

ตั๋วรถไฟจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป นครราชสีมา มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 750,00 ฿ แต่คุณอาจได้ตั๋วที่ถูกกว่านี้หากทำการจองล่วงหน้าหรือปรับเลื่อนวันเดินทาง โดยตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป นครราชสีมา จะอยู่ที่ประมาณ 415,00 ฿

รถไฟจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป นครราชสีมา


กรณีที่มีการเปลี่ยนสาย อย่าลืมกะเวลาเดินทางจากชานชาลาหนึ่งไปยังอีกชานชาลาให้เพียงพอ และอย่าลืมเผื่อเวลารถไฟมาช้าซึ่งอาจทำให้คุณพลาดรถไฟขบวนที่สอง

ถ้าตารางเดินรถไฟไม่ตอบโจทย์กำหนดการเดินทางหรืองบประมาณในกระเป๋า รถบัสและคาร์พูดเป็นอีกทางเลือกดีๆ สำหรับผู้ที่มีข้อจำกัดเรื่องเวลาและราคา ทั้งยังใช้เวลาเดินทางต่างกันไม่มาก

รถไฟไป นครราชสีมา จะเดินทางออกจากสถานีใดบ้าง

รถไฟจะออกจาก เทศบาลนครนนทบุรี ที่ Hua Lamphong และจอดที่ Nakhon Ratchasima

เส้นทางรถไฟจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป นครราชสีมา ที่เปิดให้บริการทุกวันมีกี่สาย

มีรถไฟ 1 เส้นทางให้บริการจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป นครราชสีมา ทุกวัน ทั้งนี้ ยังมีอีก 0 เส้นทางซึ่งต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ในขณะที่เส้นทางตรงมีเพียง 1 เส้นทาง

การเดินทางโดยรถไฟจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป นครราชสีมา ใช้เวลาเท่าไหร่ และรถไฟจะออกเวลาใด

โดยเฉลี่ยจะใช้เวลา 5 hours and 7 minutes ในการเดินทางโดยรถไฟไปยัง นครราชสีมา แต่จะใช้เวลาเพียง 4 hours and 25 minutes หากนั่งรถไฟที่เร็วที่สุด โดยเที่ยวแรกมีให้บริการเวลา 10:07 และเที่ยวสุดท้ายจะออกจาก เทศบาลนครนนทบุรี เวลา 20:07