ค้นหารถไฟจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป เทศบาลนครพิษณุโลก

14/04/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครพิษณุโลก โดย รถไฟ

การเดินทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครพิษณุโลก โดย รถไฟ คือ 331.1 กม. และใช้เวลา 5 ชม.และ53 นาที มีการเชื่อมต่อ 5 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 00:23 และครั้งสุดท้ายที่ 15:24 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครพิษณุโลก โดย รถไฟ ในราคาเพียง หรือมากถึง ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ

ระยะเวลาการเดินทาง5 ชม.และ53 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน5
ออกเดินทางครั้งแรก00:23
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย15:24
ระยะทาง331.1 กม.
ขาออกเทศบาลนครนนทบุรี
ขาเข้าเทศบาลนครพิษณุโลก
ผู้ให้บริการการรถไฟแห่งประเทศไทย

ดีลที่ดีที่สุดจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป เทศบาลนครพิษณุโลก บน virail

virail ทำให้ทุกการเดินทางกลายเป็นเรื่องง่าย เพียงระบุวันที่คุณจะออกเดินทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป เทศบาลนครพิษณุโลก แล้วค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์แผนการเดินทางด้วยการกรองและเรียงผลลัพธ์ตามราคาและการออกเดินทาง นอกจากนี้ virail ยังนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจอง

ตั๋วรถไฟราคาประหยัดจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป เทศบาลนครพิษณุโลก มีราคาเท่าไหร่

หากจองล่วงหน้าได้ มีโอกาสสูงที่คุณจะได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป เทศบาลนครพิษณุโลก ในราคา กรณีที่ไม่สามารถจองล่วงหน้า ตั๋วรถไฟไป เทศบาลนครพิษณุโลก มักมีค่าโดยสารเฉลี่ย

มีบริษัทใดบ้างที่สามารถพาคุณจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป เทศบาลนครพิษณุโลก ผ่านทางรถไฟ

นอกจากนี้คุณยังสามารถเดินทางไปกับ ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง เทศบาลนครนนทบุรี และ เทศบาลนครพิษณุโลก และพาร์ทเนอร์อีกมากมายของ virail

รถไฟไป เทศบาลนครพิษณุโลก จะออกเวลาใด และใช้เวลาเดินทางเท่าไหร่

รถไฟไป เทศบาลนครพิษณุโลก เที่ยวแรกออกเวลา 00:23 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 15:24 การเดินทางโดยรถไฟจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป เทศบาลนครพิษณุโลก ใช้เวลา 5 ชม.และ53 นาที โดยเฉลี่ยจะใช้เวลา 5 ชม.และ53 นาที ในการเดินทางโดยรถไฟไปยัง เทศบาลนครพิษณุโลก แต่จะใช้เวลาเพียง 4 ชม.และ22 นาที หากนั่งรถไฟที่เร็วที่สุด โดยเที่ยวแรกมีให้บริการเวลา 00:23 และเที่ยวสุดท้ายจะออกจาก เทศบาลนครนนทบุรี เวลา 15:24

รถไฟไป เทศบาลนครพิษณุโลก จะเดินทางออกจากสถานีใดบ้าง

คุณสามารถขึ้นรถไฟไปยัง เทศบาลนครพิษณุโลก ได้ที่ และลงที่สถานี Phitsanulok Bus Terminal 1

เส้นทางรถไฟจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป เทศบาลนครพิษณุโลก ที่เปิดให้บริการทุกวันมีกี่สาย

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง เทศบาลนครพิษณุโลก จาก เทศบาลนครนนทบุรี มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 5 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 5 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน ต้องการเดินทางโดยรถไฟไปยัง เทศบาลนครพิษณุโลก จาก เทศบาลนครนนทบุรี ใช่ไหม คุณสามารถทำได้ แต่รถไฟที่วิ่งระหว่างสองเมืองนี้จะมีเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังเมื่อเลือกข้อเสนอ

มีเส้นทางรถไฟ 5 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง เทศบาลนครพิษณุโลก จาก เทศบาลนครนนทบุรี ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 5 สาย และไม่มีเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม
ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครพิษณุโลก
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครพิษณุโลก

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครพิษณุโลก การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก เทศบาลนครนนทบุรี เป็น เทศบาลนครพิษณุโลก

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครพิษณุโลก

ตั๋วรถไฟ เทศบาลนครนนทบุรี - เทศบาลนครพิษณุโลก ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿96.80 หากคุณโชคดี หรือ ฿450.36 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿697.89

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน เทศบาลนครพิษณุโลก โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป เทศบาลนครพิษณุโลก โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครพิษณุโลก การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
23.18kg
รถบัส
24.83kg
เที่ยวบิน
66.22kg
รถ
52.98kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครพิษณุโลก คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง เทศบาลนครนนทบุรี และ เทศบาลนครพิษณุโลก คือ 23.18kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครพิษณุโลก เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครพิษณุโลก คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 43.04กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 1.65กก. เทียบกับรถบัส และ 29.8กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ระยะห่างระหว่าง เทศบาลนครนนทบุรี และ เทศบาลนครพิษณุโลก คูณ รถไฟ คืออะไร
เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครพิษณุโลก คือ 331.1 กม.
รถไฟ ระหว่าง เทศบาลนครนนทบุรี และ เทศบาลนครพิษณุโลก อยู่ได้นานแค่ไหน
เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครพิษณุโลก อยู่ที่ 5 ชม.และ53 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 4 ชม.และ22 นาที
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก เทศบาลนครนนทบุรี เป็น เทศบาลนครพิษณุโลก
เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครพิษณุโลก มีการเชื่อมต่อ 5 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครพิษณุโลก ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครพิษณุโลก ออกที่ 00:23 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครพิษณุโลก จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครพิษณุโลก ออกเดินทางที่ 15:24 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครพิษณุโลก
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 5 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครพิษณุโลก โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครพิษณุโลก คือ 4 ชม.และ22 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครพิษณุโลก หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง เทศบาลนครนนทบุรี และ เทศบาลนครพิษณุโลก
การปล่อย CO2 สำหรับ เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครพิษณุโลก โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครพิษณุโลก สร้างการปล่อย CO2 23.18kg

ไปในเครื่องจาก เทศบาลนครนนทบุรี

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก เทศบาลนครนนทบุรี

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก เทศบาลนครนนทบุรี

เส้นทางหลักไป เทศบาลนครพิษณุโลก

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ