|

ค้นหารถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป เทศบาลนครพิษณุโลก

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 291 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 6 ชั่วโมง
การเดินทางต่อวัน 32
ขาออกแรก: 07:00
ขาออกสุดท้าย: 23:00
ระยะทาง 331km

ค้นหาจุดเชื่อมต่อรถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครพิษณุโลก บน virail

เมื่อใช้ virail การค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับคุณจะเป็นเรื่องง่าย: อย่าพลาดตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครพิษณุโลก เลือกวันที่และกรองผลการค้นหาตามราคาและการออกเดินทาง: ทางออกที่ดีที่สุดรอคุณอยู่

ตั๋วราคาประหยัดสำหรับรถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครพิษณุโลก ราคาเท่าไร

ถ้าคุณมีโอกาส ให้ทำการจองล่วงหน้าหรือพยายามยืดหยุ่นเวลาเลือกวันเดินทาง เมื่อทำเช่นนี้แล้ว คุณจะพบตั๋วรถบัสราคาถูกจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครพิษณุโลก ที่ราคาเริ่มต้น 290,50 ฿ โดยมีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 370,56 ฿

สถานีต้นทางและสถานีปลายทางเมื่อเดินทางโดยรถบัสไปยัง เทศบาลนครพิษณุโลก คือสถานีใด

เมื่อเดินทางโดยรถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครพิษณุโลก สถานีที่ให้บริการคือ Morchit และ Phitsanulok Bus Terminal 2 and Phitsanulok Bus Terminal 1

รถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป เทศบาลนครพิษณุโลก


เนื่องจากการเดินทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครพิษณุโลก มีระยะทางไม่ไกลนัก รถบัสจึงเป็นทางออกที่ดี แต่ถ้าคุณกำลังมองหาข้อเสนอหรือเวลาเดินทางอื่นๆ เพิ่มเติม คุณอาจลองดูรถไฟและคาร์พูลไว้เป็นตัวเลือกก็ได้

เนื่องจากการเดินทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครพิษณุโลก มีระยะทางไม่ไกลนัก รถบัสจึงเป็นทางออกที่ดี แต่ถ้าคุณกำลังมองหาข้อเสนอหรือเวลาเดินทางอื่นๆ เพิ่มเติม คุณอาจลองดูรถไฟและคาร์พูลไว้เป็นตัวเลือกก็ได้

การเดินทางโดยรถบัสไปยัง เทศบาลนครพิษณุโลก จาก เทศบาลนครนนทบุรี: มีจุดเชื่อมต่อประจำวันมากเท่าไร

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครพิษณุโลก โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 32 แห่งที่ให้บริการต่อวัน ส่วนสำคัญของจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ กล่าวคือ 0 เส้นทางจะมีการต่อรถหนึ่งหรือหลายครั้ง และส่วนที่เหลือ กล่าวคือ 32 เส้นทางจะเป็นสายตรง

รถบัสสาย เทศบาลนครนนทบุรี - เทศบาลนครพิษณุโลก มีกำหนดการเดินทางเมื่อใด

เวลาที่เร็วที่สุดที่คุณสามารถออกจาก เทศบาลนครนนทบุรี คือ 07:07 ในขณะที่รถบัสคันสุดท้ายที่เวลา 11:07 การเดินทางใช้เวลาโดยเฉลี่ย 6 hours and 12 minutes แต่ก็อาจใช้เวลาเพียง 6 hours เมื่อใช้จุดเชื่อมต่อที่เร็วที่สุด

บริษัทรถบัสใดบ้างที่ให้บริการเส้นทาง เทศบาลนครนนทบุรี - เทศบาลนครพิษณุโลก

คุณสามารถค้นหา Phitsanulok Tour ที่ให้บริการรถบัสจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครพิษณุโลก จากพาร์ทเนอร์ของ virail ที่มีมากมาย