รถไฟ เทศบาลนครนนทบุรี - เทศบาลนครอุบลราชธานี ราคาจาก ฿242.18

30/05/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี โดย รถไฟ

การเดินทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี โดย รถไฟ คือ 491.49 กม. และใช้เวลา 8 ชม.และ45 นาที มีการเชื่อมต่อ 6 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 09:02 และครั้งสุดท้ายที่ 22:02 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿242.18 หรือมากถึง ฿1,046.65 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿242.18

ราคาต่ำสุด฿242.18
ระยะเวลาการเดินทาง8 ชม.และ45 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน6
ราคาต่ำสุด฿242.18
ราคาสูงสุด฿1,046.65
ออกเดินทางครั้งแรก09:02
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย22:02
ระยะทาง491.49 กม.
ขาออกเทศบาลนครนนทบุรี
ขาเข้าเทศบาลนครอุบลราชธานี
ผู้ให้บริการการรถไฟแห่งประเทศไทย

virail ค้นหาข้อเสนอรถไฟที่ดีที่สุดจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป เทศบาลนครอุบลราชธานี มาให้คุณ

การค้นหาเส้นทางรถไฟที่ตรงใจไม่เคยง่ายขนาดนี้ แค่มี virail คุณจะเปรียบเทียบข้อเสนอนับร้อยได้ในคราวเดียว แค่กรอกวันที่คุณจะเดินทางเท่านั้น ทั้งยังมีตัวกรองราคาและการออกเดินทางให้คุณจำกัดขอบเขตผลลัพธ์และค้นหาตัวเลือกที่ตรงใจ จากนั้นเราจะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจองผ่านเว็บไซต์โดยตรง

ตั๋วรถไฟจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป เทศบาลนครอุบลราชธานี ราคาเท่าไหร่

โดยเฉลี่ยแล้ว ตั๋วรถไฟจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป เทศบาลนครอุบลราชธานี มีราคาอยู่ที่ ฿539.09 แต่หากจองล่วงหน้าหรือเลือกวันและเวลาเดินทางที่ไม่ค่อยพลุกพล่าน คุณอาจได้ตั๋วรถไฟราคาถูก ซึ่งเริ่มต้นที่ ฿242.18

มีบริษัทใดบ้างที่สามารถพาคุณจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป เทศบาลนครอุบลราชธานี ผ่านทางรถไฟ

virail ค้นหาข้อเสนอจากบริษัทการรถไฟจำนวนมากในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก เพื่อแสดงเส้นทางรถไฟต่างๆ เช่น เส้นทางจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป เทศบาลนครอุบลราชธานี ที่ให้บริการโดย

รถไฟไป เทศบาลนครอุบลราชธานี จะออกเวลาใด และใช้เวลาเดินทางเท่าไหร่

รถไฟไป เทศบาลนครอุบลราชธานี เที่ยวแรกออกเวลา 09:02 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 22:02 การเดินทางโดยรถไฟจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป เทศบาลนครอุบลราชธานี ใช้เวลา 8 ชม.และ45 นาที รถไฟไป เทศบาลนครอุบลราชธานี เที่ยวแรกออกเวลา 09:02 เที่ยวสุดท้ายออกเวลา 22:02 โดยเฉลี่ยแล้วการเดินทางจะใช้เวลา 8 ชม.และ45 นาที แต่เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง เทศบาลนครอุบลราชธานี ใน 7 ชม.และ50 นาที

สามารถนั่งรถไฟไปยัง เทศบาลนครอุบลราชธานี ได้จากสถานีใดบ้าง และต้องลงที่สถานีใด

รถไฟไป เทศบาลนครอุบลราชธานี จะเดินทางออกจาก และจอดที่ Warin Chamrap,Ubon Ratchathani Airport (UBP),Ubon Ratchathani

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง เทศบาลนครอุบลราชธานี จาก เทศบาลนครนนทบุรี มีกี่เส้นทาง

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง เทศบาลนครอุบลราชธานี จาก เทศบาลนครนนทบุรี มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 6 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 6 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน ต้องการเดินทางโดยรถไฟไปยัง เทศบาลนครอุบลราชธานี จาก เทศบาลนครนนทบุรี ใช่ไหม คุณสามารถทำได้ แต่รถไฟที่วิ่งระหว่างสองเมืองนี้จะมีเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังเมื่อเลือกข้อเสนอ

การเดินทางโดยรถไฟจาก เทศบาลนครนนทบุรี ไป เทศบาลนครอุบลราชธานี มีเส้นทางให้บริการ 6 เส้นทางต่อวัน ทั้งนี้ โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ซึ่งมีทั้งหมด 6 สาย ล้วนเป็นเส้นทางตรง ไม่มีเส้นทางใดที่ต้องเปลี่ยนขบวน คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม
ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก เทศบาลนครนนทบุรี เป็น เทศบาลนครอุบลราชธานี

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี

ตั๋วรถไฟ เทศบาลนครนนทบุรี - เทศบาลนครอุบลราชธานี ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿212.45 หากคุณโชคดี หรือ ฿372.78 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿688.82

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน เทศบาลนครอุบลราชธานี โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป เทศบาลนครอุบลราชธานี โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
34.4kg
รถบัส
36.86kg
เที่ยวบิน
98.3kg
รถ
78.64kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง เทศบาลนครนนทบุรี และ เทศบาลนครอุบลราชธานี คือ 34.4kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 63.9กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 2.46กก. เทียบกับรถบัส และ 44.24กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี คือ ฿539.09 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿242.18
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี คือ ฿242.18 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง เทศบาลนครนนทบุรี และ เทศบาลนครอุบลราชธานี คูณ รถไฟ คืออะไร
เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี คือ 491.49 กม.
รถไฟ ระหว่าง เทศบาลนครนนทบุรี และ เทศบาลนครอุบลราชธานี อยู่ได้นานแค่ไหน
เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี อยู่ที่ 8 ชม.และ45 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 7 ชม.และ50 นาที
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก เทศบาลนครนนทบุรี เป็น เทศบาลนครอุบลราชธานี
เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี มีการเชื่อมต่อ 6 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี ออกที่ 09:02 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี ออกเดินทางที่ 22:02 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿242.18 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 6 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี คือ 7 ชม.และ50 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง เทศบาลนครนนทบุรี และ เทศบาลนครอุบลราชธานี
การปล่อย CO2 สำหรับ เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก เทศบาลนครนนทบุรี ถึง เทศบาลนครอุบลราชธานี สร้างการปล่อย CO2 34.4kg

ไปในเครื่องจาก เทศบาลนครนนทบุรี

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก เทศบาลนครนนทบุรี

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก เทศบาลนครนนทบุรี

เส้นทางหลักไป เทศบาลนครอุบลราชธานี

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ