รถไฟ กรุงเทพ - ลำปาง ราคาจาก ฿114.20

30/05/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

฿228.04
฿228.04
฿114.20

กรุงเทพ ถึง ลำปาง โดย รถไฟ

การเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง ลำปาง โดย รถไฟ คือ 516.6 กม. และใช้เวลา 7 ชม.และ55 นาที มีการเชื่อมต่อ 12 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 02:05 และครั้งสุดท้ายที่ 22:47 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง ลำปาง โดย รถไฟ ในราคาเพียง ฿114.20 หรือมากถึง ฿1,077.83 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿114.20

ราคาต่ำสุด฿114.20
ระยะเวลาการเดินทาง7 ชม.และ55 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน12
ราคาต่ำสุด฿114.20
ราคาสูงสุด฿1,077.83
ออกเดินทางครั้งแรก02:05
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย22:47
ระยะทาง516.6 กม.
ขาออกกรุงเทพ
ขาเข้าลำปาง
ผู้ให้บริการการรถไฟแห่งประเทศไทย, Thai Railways

ตั๋ว รถไฟ จาก Bangkok ถึง Lampang

วันเดินทาง
วันพฤหัสบดีที่ 30 พ.ค. 2567

ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ไป ลำปาง บน virail

การค้นหาเส้นทางรถไฟที่ตรงใจไม่เคยง่ายขนาดนี้ แค่มี virail คุณจะเปรียบเทียบข้อเสนอนับร้อยได้ในคราวเดียว แค่กรอกวันที่คุณจะเดินทางเท่านั้น ทั้งยังมีตัวกรองราคาและการออกเดินทางให้คุณจำกัดขอบเขตผลลัพธ์และค้นหาตัวเลือกที่ตรงใจ จากนั้นเราจะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจองผ่านเว็บไซต์โดยตรง

ตั๋วรถไฟจาก กรุงเทพ ไป ลำปาง ราคาเท่าไหร่

การจองล่วงหน้าอาจช่วยให้คุณได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ไป ลำปาง ซึ่งเริ่มต้นที่ ฿114.20 ทั้งนี้ ตั๋วรถไฟของเส้นทางนี้มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿352.02

มีบริษัทใดบ้างที่ให้บริการเส้นทางจาก กรุงเทพ ไป ลำปาง

นอกจากนี้คุณยังสามารถเดินทางไปกับ ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง กรุงเทพ และ ลำปาง และพาร์ทเนอร์อีกมากมายของ virail

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง ลำปาง ใช้เวลาเท่าไหร่

รถไฟไป ลำปาง เที่ยวแรกออกเวลา 02:05 ส่วนเที่ยวสุดท้ายออกเวลา 22:47 การเดินทางโดยรถไฟจาก กรุงเทพ ไป ลำปาง ใช้เวลา 7 ชม.และ55 นาที โดยเฉลี่ยจะใช้เวลา 7 ชม.และ55 นาที ในการเดินทางโดยรถไฟไปยัง ลำปาง แต่จะใช้เวลาเพียง 1 ชม.และ25 นาที หากนั่งรถไฟที่เร็วที่สุด โดยเที่ยวแรกมีให้บริการเวลา 02:05 และเที่ยวสุดท้ายจะออกจาก กรุงเทพ เวลา 22:47

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟสาย กรุงเทพ - ลำปาง

คุณสามารถขึ้นรถไฟไปยัง ลำปาง ได้ที่ Boonsiri Ticket Office Bangkok,Khao San Kong Slark,Ekkamai,Bangkok Bus Terminal Chatuchak และลงที่สถานี Lampang Bus Terminal

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง ลำปาง จาก กรุงเทพ: มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง ลำปาง จาก กรุงเทพ มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 12 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 12 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน การเดินทางโดยรถไฟจาก กรุงเทพ ไป ลำปาง มีเส้นทางให้บริการเพียงหนึ่งเส้นทางต่อวัน ดังนั้นโปรดใช้ความระมัดระวังอย่างสูงเมื่อเลือกตั๋วรถไฟ

มีเส้นทางรถไฟ 12 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง ลำปาง จาก กรุงเทพ ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 12 สาย และไม่มีเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Bangkok ถึง Lampang

ตั๋ว รถไฟ ราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง ลำปาง
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง ลำปาง

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก กรุงเทพ ถึง ลำปาง การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก กรุงเทพ เป็น ลำปาง

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Bangkok ถึง Lampang

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ราคาเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง

บริษัทรถไฟอาจคิดราคาตั๋วที่สูงขึ้นเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง ราคาในวันถัดไปอาจมีตั้งแต่ประมาณ ฿138.85 ถึง ฿468.04 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ คำแนะนำของเราคือจองให้เร็วที่สุดเพื่อประหยัดได้ถึง 70% ในการเดินทางของคุณ!

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง ลำปาง

ตั๋วรถไฟ กรุงเทพ - ลำปาง ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿239.64 หากคุณโชคดี หรือ ฿272.87 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿344.05

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน ลำปาง โดยรถไฟ

เมื่อเดินทางไป ลำปาง โดยรถไฟ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

บริการบนบอร์ด Thai Railways จาก กรุงเทพ เป็น ลำปาง
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง ลำปาง โดย train
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Railways
luggage กระเป๋าเดินทาง check
accessibility การเข้าถึง check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check
air_con เครื่องปรับอากาศ check
bicycle จักรยาน check

กรุงเทพ ถึง ลำปาง การปล่อย CO2 โดย รถไฟ

Ecology
รถไฟ
36.16kg
รถบัส
38.74kg
เที่ยวบิน
103.32kg
รถ
82.66kg
ปริมาณการปล่อย CO2 สำหรับรถไฟ กรุงเทพ ถึง ลำปาง คืออะไร การปล่อย Co2 สำหรับการใช้ รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ และ ลำปาง คือ 36.16kg
ฉันจะประหยัด Co2 ได้เท่าไรหากขึ้นรถไฟระหว่าง กรุงเทพ ถึง ลำปาง เมื่อขึ้นรถไฟระหว่าง กรุงเทพ ถึง ลำปาง คุณจะประหยัดการปล่อย CO2 ได้ 67.16กก. เมื่อเทียบกับเที่ยวบิน 2.58กก. เทียบกับรถบัส และ 46.5กก. เทียบกับรถยนต์

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถไฟ จาก กรุงเทพ ถึง ลำปาง เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถไฟ จาก กรุงเทพ ถึง ลำปาง คือ ฿352.02 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿114.20
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก กรุงเทพ ถึง ลำปาง ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก กรุงเทพ ถึง ลำปาง คือ ฿114.20 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง กรุงเทพ และ ลำปาง คูณ รถไฟ คืออะไร
กรุงเทพ ถึง ลำปาง คือ 516.6 กม.
รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ และ ลำปาง อยู่ได้นานแค่ไหน
กรุงเทพ ถึง ลำปาง อยู่ที่ 7 ชม.และ55 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 1 ชม.และ25 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ กรุงเทพ ถึง ลำปาง
กรุงเทพ ถึง ลำปาง ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 1 คุณสามารถค้นหาบน Virail การรถไฟแห่งประเทศไทย and Thai Railways ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถไฟ ต่อวัน จาก กรุงเทพ เป็น ลำปาง
กรุงเทพ ถึง ลำปาง มีการเชื่อมต่อ 12 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถไฟ แรกจาก กรุงเทพ ถึง ลำปาง ออกกี่โมง
รถไฟ แรกสุดจาก กรุงเทพ ถึง ลำปาง ออกที่ 02:05 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถไฟ สุดท้ายจาก กรุงเทพ ถึง ลำปาง จะออกกี่โมง
รถไฟ ล่าสุดจาก กรุงเทพ ถึง ลำปาง ออกเดินทางที่ 22:47 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก กรุงเทพ ถึง ลำปาง หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถไฟ ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿114.20 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง ลำปาง
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 12 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง กรุงเทพ ถึง ลำปาง โดย รถไฟ คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถไฟ ระหว่าง กรุงเทพ ถึง ลำปาง คือ 1 ชม.และ25 นาที
มี รถไฟ โดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง ลำปาง หรือไม่
ใช่ มี รถไฟ โดยตรงระหว่าง กรุงเทพ และ ลำปาง
การปล่อย CO2 สำหรับ กรุงเทพ ถึง ลำปาง โดย รถไฟ เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถไฟ จาก กรุงเทพ ถึง ลำปาง สร้างการปล่อย CO2 36.16kg

ไปในเครื่องจาก กรุงเทพ

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก กรุงเทพ

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก กรุงเทพ

เส้นทางหลักไป ลำปาง

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ