|

ค้นหารถไฟจาก สุราษฎร์ธานี ไป นครศรีธรรมราช

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 228 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 3 ชั่วโมง 41 นาที
การเดินทางต่อวัน 40
ขาออกแรก: 00:27
ขาออกสุดท้าย: 07:16
ระยะทาง 105km

ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก สุราษฎร์ธานี ไป นครศรีธรรมราช บน virail

การค้นหาเส้นทางรถไฟที่ตรงใจไม่เคยง่ายขนาดนี้ แค่มี virail คุณจะเปรียบเทียบข้อเสนอนับร้อยได้ในคราวเดียว แค่กรอกวันที่คุณจะเดินทางเท่านั้น ทั้งยังมีตัวกรองราคาและการออกเดินทางให้คุณจำกัดขอบเขตผลลัพธ์และค้นหาตัวเลือกที่ตรงใจ จากนั้นเราจะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจองผ่านเว็บไซต์โดยตรง

มีบริษัทใดบ้างที่นำผู้โดยสารจาก สุราษฎร์ธานี ไป นครศรีธรรมราช ผ่านทางรถไฟ

virail ค้นหาข้อเสนอจากบริษัทการรถไฟจำนวนมากในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก เพื่อแสดงเส้นทางรถไฟต่างๆ เช่น เส้นทางจาก สุราษฎร์ธานี ไป นครศรีธรรมราช ที่ให้บริการโดย Thai Railways and Thai Railway

ตั๋วรถไฟจาก สุราษฎร์ธานี ไป นครศรีธรรมราช ราคาเท่าไหร่

การจองล่วงหน้าอาจช่วยให้คุณได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก สุราษฎร์ธานี ไป นครศรีธรรมราช ซึ่งเริ่มต้นที่ 227,70 ฿ ทั้งนี้ ตั๋วรถไฟของเส้นทางนี้มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 1.510,85 ฿

ราคาตั๋ว สุราษฎร์ธานี - นครศรีธรรมราช ทุกวัน

วันนี้ พรุ่งนี้ ใน 2 วัน ใน 3 วัน ใน 4 วัน ใน 5 วัน ใน 6 วัน
เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม

กรณีที่มีการเปลี่ยนสาย อย่าลืมกะเวลาเดินทางจากชานชาลาหนึ่งไปยังอีกชานชาลาให้เพียงพอ และอย่าลืมเผื่อเวลารถไฟมาช้าซึ่งอาจทำให้คุณพลาดรถไฟขบวนที่สอง

สำหรับการเดินทางระยะสั้น บริการรถบัสและคาร์พูดเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ นอกเหนือจากการนั่งรถไฟ โดยเฉพาะสำหรับผู้ที่มีงบประมาณเดินทางจำกัด

รถไฟไป นครศรีธรรมราช จะเดินทางออกจากสถานีใดบ้าง

รถไฟไป นครศรีธรรมราช จะออกจาก สุราษฎร์ธานี ที่ สุราษฎร์ธานี or Surat Thani และจอดที่ นครศรีธรรมราช, Nakhon Si Thammarat, Thung Song, Khok Khram or Thi Wang

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง นครศรีธรรมราช จาก สุราษฎร์ธานี มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

มีรถไฟ 14 เส้นทางให้บริการจาก สุราษฎร์ธานี ไป นครศรีธรรมราช ทุกวัน ทั้งนี้ ยังมีอีก 0 เส้นทางซึ่งต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ในขณะที่เส้นทางตรงมีเพียง 14 เส้นทาง

รถไฟไป นครศรีธรรมราช จะออกเวลาใด และใช้เวลาเดินทางเท่าไหร่

รถไฟไป นครศรีธรรมราช เที่ยวแรกออกเวลา 01:10 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายมีกำหนดการอยู่ที่ 07:11 ระยะเวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 2 hours and 48 minutes แต่รถไฟที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง นครศรีธรรมราช ใน 1 hour and 48 minutes