|

ค้นหารถไฟจาก สุราษฎร์ธานี ไป นครศรีธรรมราช

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 184 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 1 ชั่วโมง 47 นาที
การเดินทางต่อวัน 19
ขาออกแรก 01:38
ขาออกสุดท้าย 16:06
ระยะทาง 105 km

เปรียบเทียบราคารถไฟจาก สุราษฎร์ธานี ไป นครศรีธรรมราช

virail ทำให้ทุกการเดินทางกลายเป็นเรื่องง่าย เพียงระบุวันที่คุณจะออกเดินทางจาก สุราษฎร์ธานี ไป นครศรีธรรมราช แล้วค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์แผนการเดินทางด้วยการกรองและเรียงผลลัพธ์ตามราคาและการออกเดินทาง นอกจากนี้ virail ยังนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยอัตโนมัติเพื่อทำการจอง

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดไปยัง นครศรีธรรมราช มีราคาเท่าไหร่

การจองล่วงหน้าอาจช่วยให้คุณได้ตั๋วรถไฟราคาถูกจาก สุราษฎร์ธานี ไป นครศรีธรรมราช ซึ่งเริ่มต้นที่ 184 ฿ ทั้งนี้ ตั๋วรถไฟของเส้นทางนี้มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 376.94 ฿

มีบริษัทใดบ้างที่ให้บริการเส้นทางจาก สุราษฎร์ธานี ไป นครศรีธรรมราช

นอกจากนี้คุณยังสามารถเดินทางไปกับ Thai Railways and Thai Railway ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟระหว่าง สุราษฎร์ธานี และ นครศรีธรรมราช และพาร์ทเนอร์อีกมากมายของ virail

ราคาตั๋ว - ทุกวัน

วันนี้ พรุ่งนี้ ใน 2 วัน ใน 3 วัน ใน 4 วัน ใน 5 วัน ใน 6 วัน
184 ฿ 184 ฿ 184 ฿ เพิ่มเติม 184 ฿ เพิ่มเติม เพิ่มเติม

รถไฟจาก สุราษฎร์ธานี ไป นครศรีธรรมราช

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง นครศรีธรรมราช ใช้เวลาเท่าไหร่

โดยเฉลี่ยจะใช้เวลา 1 ชั่วโมง 49 นาที ในการเดินทางโดยรถไฟไปยัง นครศรีธรรมราช แต่จะใช้เวลาเพียง 8 นาที หากนั่งรถไฟที่เร็วที่สุด โดยเที่ยวแรกมีให้บริการเวลา 13:03 และเที่ยวสุดท้ายจะออกจาก สุราษฎร์ธานี เวลา 16:06

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟสาย สุราษฎร์ธานี - นครศรีธรรมราช

รถไฟไป นครศรีธรรมราช จะออกจาก สุราษฎร์ธานี ที่ Ban Song, Surat Thani, Surat Thani Train Station and สุราษฎร์ธานี และจอดที่ Thi Wang, Nakhon Si Thammarat, Phruphi, Khok Khram, Ban Thung Lo, นครศรีธรรมราช and Thung Song

สำหรับการเดินทางระยะสั้น บริการรถบัสและคาร์พูดเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ นอกเหนือจากการนั่งรถไฟ โดยเฉพาะสำหรับผู้ที่มีงบประมาณเดินทางจำกัด

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง นครศรีธรรมราช จาก สุราษฎร์ธานี: มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง นครศรีธรรมราช จาก สุราษฎร์ธานี มีเส้นทางที่ให้บริการทุกวัน 19.5 เส้นทาง ทั้งนี้ โปรดทราบว่า 19.5 เส้นทางในที่นี้เป็นเส้นทางสายตรง ส่วนอีก 0 เส้นทางต้องมีการเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกข้อเสนอสำหรับเส้นทางสายตรงสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนขบวน

การเดินทางโดยรถไฟจาก สุราษฎร์ธานี ไป นครศรีธรรมราช มีเส้นทางให้บริการ 19.5 เส้นทางต่อวัน ทั้งนี้ โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ซึ่งมีทั้งหมด 19.5 สาย ล้วนเป็นเส้นทางตรง ไม่มีเส้นทางใดที่ต้องเปลี่ยนขบวน คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด