|

ค้นหารถไฟจาก กรุงเทพ ไป ยะลา

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 892 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 19 ชั่วโมง 16 นาที
การเดินทางต่อวัน 13
ขาออกแรก 12:30
ขาออกสุดท้าย 16:09
ระยะทาง 807 km

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก กรุงเทพ ไป ยะลา ใน virail

virail ให้คุณเปรียบเทียบราคาตั๋วรถไฟจาก กรุงเทพ ไป ยะลา ได้ในพริบตา เพียงเลือกวันที่จะออกเดินทางแล้วเรียงหรือกรองผลลัพธ์ตามราคาหรือเวลาได้ตามต้องการ virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของผู้ให้บริการโดยตรงเพื่อให้คุณจองการเดินทางได้ดั่งใจและซื้อได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล

ตั๋วรถไฟราคาประหยัดจาก กรุงเทพ ไป ยะลา มีราคาเท่าไหร่

ตั๋วรถไฟจาก กรุงเทพ ไป ยะลา มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 994.90 ฿ แต่คุณอาจได้ตั๋วที่ถูกกว่านี้หากทำการจองล่วงหน้าหรือปรับเลื่อนวันเดินทาง โดยตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก กรุงเทพ ไป ยะลา จะอยู่ที่ประมาณ 873.61 ฿

รถไฟจาก กรุงเทพ ไป ยะลา: เดินทางไปกับบริษัทใดได้บ้าง

หากต้องการนั่งรถไฟไป ยะลา คุณสามารถไว้ใจ Thai Railways and Thai Railway ซึ่งเป็นเพียงตัวอย่างหนึ่งของพาร์ทเนอร์ทั้งหมดที่เรามี

ราคาตั๋ว - ทุกวัน

วันนี้ พรุ่งนี้ ใน 2 วัน ใน 3 วัน ใน 4 วัน ใน 5 วัน ใน 6 วัน
892 ฿ 892 ฿ 892 ฿ 892 ฿ 892 ฿ 892 ฿ 892 ฿

รถไฟจาก กรุงเทพ ไป ยะลา

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง ยะลา ใช้เวลาเท่าไหร่

รถไฟไป ยะลา เที่ยวแรกออกเวลา 20:00 เที่ยวสุดท้ายออกเวลา 16:09 โดยเฉลี่ยแล้วการเดินทางจะใช้เวลา 19 ชั่วโมง 16 นาที แต่เส้นทางที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง ยะลา ใน 4 ชั่วโมง 14 นาที

มีสถานีใดบ้างที่ให้บริการรถไฟจาก กรุงเทพ ไป ยะลา

รถไฟจะออกจาก กรุงเทพ ที่ กรุงเทพ, Hua Lamphong, สามเสน, Bangkok, Sam Sen, Salaya, Bang Sue, Bang Bamru, Thon Buri and Taling Chan และจอดที่ ยะลา and Yala

เมื่อเดินทางโดยรถไฟ อย่าลืมเก็บตั๋วไว้กับตัว รวมถึงพิมพ์ตั๋วล่วงหน้าหรือดาวน์โหลดตั๋วสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ (หากทำได้)

ถ้าไม่อยากนั่งรถไฟเป็นชั่วโมง คุณอาจลองเดินทางด้วยเครื่องบิน โดยเฉพาะผู้ที่มีเวลาจองล่วงหน้า เพราะการบินไปยัง ยะลา อาจมีค่าโดยสารถูกกว่าอย่างแน่นอน

เส้นทางรถไฟจาก กรุงเทพ ไป ยะลา มีให้บริการกี่สายต่อวัน

มีเส้นทางรถไฟ 13 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง ยะลา จาก กรุงเทพ ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 13 สาย และเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้งอีก 0 สาย

มีเส้นทางรถไฟ 13 เส้นทางต่อวันที่เดินทางไปยัง ยะลา จาก กรุงเทพ ทั้งนี้ เส้นทางเหล่านี้ประกอบไปด้วยเส้นทางตรง 13 สาย และไม่มีเส้นทางที่ต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนขบวนแต่อย่างใด