|

ค้นหารถไฟจาก กรุงเทพ ไป ยะลา

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 319 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 18 ชั่วโมง 46 นาที
การเดินทางต่อวัน 96
ขาออกแรก: 13:00
ขาออกสุดท้าย: 16:09
ระยะทาง 807km

virail ค้นหาข้อเสนอรถไฟที่ดีที่สุดจาก กรุงเทพ ไป ยะลา มาให้คุณ

หากคุณกำลังมองหาช่องทางที่ง่ายที่สุดในการค้นหาตั๋วรถไฟที่คุ้มค่าที่สุด virail คือสิ่งที่คุณกำลังตามหา แค่เลือกวันที่ แล้วให้ virail แสดงเส้นทางทั้งหมดที่พาร์ทเนอร์ของเรามีให้บริการ หรือกรองผลลัพธ์เพื่อค้นหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์งบประมาณและกำหนดการเดินทางของคุณ จากนั้น virail จะนำคุณไปยังเว็บไซต์ของบริษัทเพื่อความสะดวกและปลอดภัยในการจอง

มีบริษัทใดบ้างที่ให้บริการเส้นทางจาก กรุงเทพ ไป ยะลา

virail ร่วมมือกับพาร์ทเนอร์มากกว่า 200 รายในยุโรปและพื้นที่อื่นๆ ทั่วโลก อาทิเช่น Thai Railway and Thai Railways ผู้ให้บริการเส้นทางรถไฟสาย กรุงเทพ - ยะลา

ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก กรุงเทพ ไป ยะลา ราคาเท่าไหร่

โดยเฉลี่ยแล้ว ตั๋วรถไฟจาก กรุงเทพ ไป ยะลา มีราคาอยู่ที่ 3.139,50 ฿ แต่หากจองล่วงหน้าหรือเลือกวันและเวลาเดินทางที่ไม่ค่อยพลุกพล่าน คุณอาจได้ตั๋วรถไฟราคาถูก ซึ่งเริ่มต้นที่ 319,00 ฿

ราคาตั๋ว กรุงเทพ - ยะลา ทุกวัน

วันนี้ พรุ่งนี้ ใน 2 วัน ใน 3 วัน ใน 4 วัน ใน 5 วัน ใน 6 วัน
319 ฿892 ฿892 ฿321 ฿319 ฿892 ฿892 ฿

สำหรับการเดินทางระยะไกล เช่น จาก กรุงเทพ ไป ยะลา ขอแนะนำให้ลองพิจารณาการนั่งเครื่องบินไปยัง ยะลา หากจองล่วงหน้า สายการบินราคาประหยัดอาจมีเที่ยวบินที่ช่วยประหยัดได้ทั้งเวลาและเงินในกระเป๋า

สามารถนั่งรถไฟไปยัง ยะลา ได้จากสถานีใดบ้าง และต้องลงที่สถานีใด

คุณสามารถขึ้นรถไฟไปยัง ยะลา ได้ที่ Bang Sue Junction, กรุงเทพ, สามเสน, Hua Lamphong, Sam Sen, Bang Bamru, Taling Chan or Salaya และลงที่สถานี Yala or ยะลา

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง ยะลา จาก กรุงเทพ มีเส้นทางที่เปิดให้บริการทุกวันกี่เส้นทาง

มีรถไฟ 43 เส้นทางให้บริการจาก กรุงเทพ ไป ยะลา ทุกวัน ทั้งนี้ ยังมีอีก 0 เส้นทางซึ่งต้องเปลี่ยนขบวนอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ในขณะที่เส้นทางตรงมีเพียง 43 เส้นทาง

การเดินทางโดยรถไฟไปยัง ยะลา ใช้เวลาเท่าไหร่

รถไฟไป ยะลา เที่ยวแรกออกเวลา 13:09 ในขณะที่เที่ยวสุดท้ายมีกำหนดการอยู่ที่ 15:10 ระยะเวลาเดินทางเฉลี่ยอยู่ที่ 18 hours and 40 minutes แต่รถไฟที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปยัง ยะลา ใน 17 hours and 52 minutes