รถบัส กระบี่ - กรุงเทพ ราคาจาก ฿349.85

14/04/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com
เริ่มต้นจาก
฿349.85

กระบี่ ถึง กรุงเทพ โดย รถบัส

การเดินทางจาก กระบี่ ถึง กรุงเทพ โดย รถบัส คือ 655.9 กม. และใช้เวลา 13 ชม.และ18 นาที มีการเชื่อมต่อ 35 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 08:00 และครั้งสุดท้ายที่ 22:00 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก กระบี่ ถึง กรุงเทพ โดย รถบัส ในราคาเพียง ฿349.85 หรือมากถึง ฿17,090.07 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿349.85

ราคาต่ำสุด฿349.85
ระยะเวลาการเดินทาง13 ชม.และ18 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน35
ราคาต่ำสุด฿349.85
ราคาสูงสุด฿17,090.07
ออกเดินทางครั้งแรก08:00
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย22:00
ระยะทาง655.9 กม.
ขาออกกระบี่
ขาเข้ากรุงเทพ
ผู้ให้บริการSapthaweephol Tour and Travel, Thai Airwaysเพิ่มเติม

ตั๋ว รถบัส จาก Krabi ถึง Bangkok

วันเดินทาง
วันอาทิตย์ที่ 14 เม.ย. 2567

ค้นหารถบัสจาก กระบี่ ถึง กรุงเทพ ด้วย virail

Virail เปรียบเทียบผู้ให้บริการมากกว่า 200 รายเพื่อค้นหาทางออกที่เหมาะกับความต้องการของคุณ คุณสามารถกรองผลการค้นหาตามงบที่มีเพื่อค้นหาทางออกที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก กระบี่ ถึง กรุงเทพ

ตั๋วรถบัสจาก กระบี่ ถึง กรุงเทพ ราคาเท่าไร

ถ้าคุณมีโอกาส ให้ทำการจองล่วงหน้าหรือพยายามยืดหยุ่นเวลาเลือกวันเดินทาง เมื่อทำเช่นนี้แล้ว คุณจะพบตั๋วรถบัสราคาถูกจาก กระบี่ ถึง กรุงเทพ ที่ราคาเริ่มต้น ฿349.85 โดยมีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,690.52

รถบัสไปยัง กรุงเทพ มีเวลาใดบ้าง

การเดินทางจาก กระบี่ ถึง กรุงเทพ โดยรถบัส จะใช้เวลา 13 ชม.และ18 นาที รถที่จะออกเดินทางคันแรกมีกำหนดการที่เวลา 08:00 ส่วนรถบัสคันสุดท้ายเวลา 22:00 เวลาที่เร็วที่สุดที่คุณสามารถออกจาก กระบี่ คือ 08:00 ในขณะที่รถบัสคันสุดท้ายที่เวลา 22:00 การเดินทางใช้เวลาโดยเฉลี่ย 13 ชม.และ18 นาที แต่ก็อาจใช้เวลาเพียง :1 ชม.และ20 นาที เมื่อใช้จุดเชื่อมต่อที่เร็วที่สุด

มีจุดเชื่อมต่อประจำวันมากเท่าไรสำหรับการเดินทางไปยัง กรุงเทพ จาก กระบี่ โดยรถบัส

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก กระบี่ ถึง กรุงเทพ โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 35 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบ ในจุดเชื่อมต่อเหล่านี้จะมี 35 เส้นทางที่เป็นสายตรง และมี 0 เส้นทางที่มีการต่อรถอย่างน้อยหนึ่งครั้ง

มีจุดเชื่อมต่อ 35 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก กระบี่ ถึง กรุงเทพ โดยรถบัส ทั้งนี้โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ทั้งหมดเป็นสายตรง ไม่มีจุดเชื่อมต่อระหว่างสองเมืองนี้ที่ต้องต่อรถ

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Krabi ถึง Bangkok

ตั๋ว รถบัส ราคาถูกจาก กระบี่ ถึง กรุงเทพ
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กระบี่ ถึง กรุงเทพ

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก กระบี่ ถึง กรุงเทพ การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก กระบี่ เป็น กรุงเทพ

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Krabi ถึง Bangkok

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ราคาเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง

บริษัทรถโดยสารอาจคิดราคาตั๋วที่สูงขึ้นเมื่อใกล้ถึงวันเดินทาง ราคาในวันถัดไปอาจมีตั้งแต่ประมาณ ฿344.77 ถึง ฿767.13 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ คำแนะนำของเราคือจองให้เร็วที่สุดเพื่อประหยัดได้ถึง 55% ในการเดินทางของคุณ!

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถโดยสารราคาถูกจาก กระบี่ ถึง กรุงเทพ

ตั๋วรถบัส กระบี่ - กรุงเทพ ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿640.61 หากคุณโชคดี หรือ ฿720.58 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿781.63

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน กรุงเทพ โดย รถบัส

เมื่อเดินทางไป กรุงเทพ โดยรถบัส หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

รถรับส่งสนามบินกระบี่เป็นบริการขนส่งที่ให้บริการรับส่งระหว่างสนามบินกระบี่และจุดหมายปลายทางต่างๆ ในจังหวัดกระบี่ ประเทศไทย บริการรถรับส่งมอบวิธีที่สะดวกและราคาไม่แพงสำหรับการเดินทางไปและกลับจากสนามบิน ด้วยรถปรับอากาศที่สะดวกสบายและพนักงานขับรถที่มีประสบการณ์ บริการรถรับส่งให้บริการตามกำหนดเวลา โดยออกเดินทางเป็นประจำตลอดทั้งวัน และสามารถจองทางออนไลน์หรือที่สนามบิน บริการนี้เหมาะสำหรับบุคคล ครอบครัว และหมู่คณะ และมียานพาหนะหลายประเภทเพื่อรองรับกลุ่มขนาดต่างๆ และความต้องการในการเดินทาง โดยรวมแล้ว รถรับส่งสนามบินกระบี่เป็นตัวเลือกการเดินทางที่น่าเชื่อถือและมีประสิทธิภาพสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเยือนกระบี่

ไทยแอร์เอเชียเป็นสายการบินต้นทุนต่ำที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย เป็นบริษัทในเครือของ AirAsia สายการบินต้นทุนต่ำของมาเลเซีย ไทยแอร์เอเชียให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศและระหว่างประเทศไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆ ในเอเชีย ได้แก่ จีน อินเดีย ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ และเวียดนาม สายการบินมีเครื่องบินแอร์บัส A320 ประจำฝูงบินและให้บริการที่หลากหลาย รวมถึงบริการอาหารบนเครื่องบิน การเลือกที่นั่ง และน้ำหนักสัมภาระที่อนุญาต ไทยแอร์เอเชียเป็นที่รู้จักในด้านราคาค่าโดยสารที่ไม่แพง และได้รับรางวัลมากมายจากการบริการ รวมถึงรางวัลสายการบินต้นทุนต่ำที่ดีที่สุดในโลกจาก Skytrax World Airline Awards ในปี 2562

การบินไทยเป็นสายการบินประจำชาติของประเทศไทย มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงเทพฯ ก่อตั้งขึ้นในปี 2503 และดำเนินการฝูงบินด้วยเครื่องบินกว่า 80 ลำ ให้บริการมากกว่า 80 จุดหมายปลายทางใน 37 ประเทศ การบินไทยเป็นสมาชิกของ Star Alliance และมีข้อตกลงรหัสร่วมกับสายการบินอื่น ๆ สายการบินมีชั้นโดยสารให้เลือกมากมาย รวมถึง Royal First Class, Royal Silk Class และ Economy Class การบินไทยขึ้นชื่อในด้านบริการคุณภาพสูง รวมถึงบริการอาหารบนเครื่องบินและตัวเลือกด้านความบันเทิง สายการบินได้รับรางวัลมากมายจากการให้บริการ รวมถึงรางวัล Skytrax World Airline Awards สำหรับการจัดเลี้ยงบนเครื่องบินชั้นประหยัดที่ดีที่สุด และ Best Airline Lounge Spa Facility

บริการบนบอร์ด Thai Airways, Andaman Taxis and Thai AirAsia จาก กระบี่ เป็น กรุงเทพ
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก กระบี่ ถึง กรุงเทพ โดย bus
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai Airways Andaman Taxis Thai AirAsia KLM Bangkok Taxi 24 THAI Smile Glassflower
wifi ไวไฟ check cross check check check check cross
luggage กระเป๋าเดินทาง check cross check check cross check cross
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check cross check cross check check cross
air_con เครื่องปรับอากาศ cross check cross cross check cross check

กระบี่ ถึง กรุงเทพ การปล่อย CO2 โดย รถบัส

Ecology
รถไฟ
45.91kg
รถบัส
49.19kg
เที่ยวบิน
131.18kg
รถ
104.94kg

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถบัส จาก กระบี่ ถึง กรุงเทพ เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถบัส จาก กระบี่ ถึง กรุงเทพ คือ ฿1,690.52 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿349.85
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก กระบี่ ถึง กรุงเทพ ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก กระบี่ ถึง กรุงเทพ คือ ฿349.85 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง กระบี่ และ กรุงเทพ คูณ รถบัส คืออะไร
กระบี่ ถึง กรุงเทพ คือ 655.9 กม.
รถบัส ระหว่าง กระบี่ และ กรุงเทพ อยู่ได้นานแค่ไหน
กระบี่ ถึง กรุงเทพ อยู่ที่ 13 ชม.และ18 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 1 ชม.และ20 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ กระบี่ ถึง กรุงเทพ
กระบี่ ถึง กรุงเทพ ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 26 คุณสามารถค้นหาบน Virail Sapthaweephol Tour and Travel, Thai Airways, Andaman Taxis, Thai AirAsia, Raja Ferry, ราชา เฟอร์รี่, Montanatip, ทรัพย์ทวีผลทัวร์แอนด์ทราเวล, Nara Travel, Travel Plus, Lignite Tour, KLM, Thai Vietjet, Krabi Airport Shuttle, At Lanta Vacation, Andaman Sea Tour and Transport, บริษัท ขนส่ง จำกัด, Lignite, Bangkok Taxi 24, นรา ทราเวล, Transport Co, Bangkok Air, แอท ลันตา เวเคชั่น, Krabi Sea Pearl, Bangkok Travel Plus, THAI Smile and Glassflower ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถบัส ต่อวัน จาก กระบี่ เป็น กรุงเทพ
กระบี่ ถึง กรุงเทพ มีการเชื่อมต่อ 35 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถบัส แรกจาก กระบี่ ถึง กรุงเทพ ออกกี่โมง
รถบัส แรกสุดจาก กระบี่ ถึง กรุงเทพ ออกที่ 08:00 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถบัส สุดท้ายจาก กระบี่ ถึง กรุงเทพ จะออกกี่โมง
รถบัส ล่าสุดจาก กระบี่ ถึง กรุงเทพ ออกเดินทางที่ 22:00 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก กระบี่ ถึง กรุงเทพ หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถบัส ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿349.85 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก กระบี่ ถึง กรุงเทพ
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 35 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง กระบี่ ถึง กรุงเทพ โดย รถบัส คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถบัส ระหว่าง กระบี่ ถึง กรุงเทพ คือ 1 ชม.และ20 นาที
มี รถบัส โดยตรงจาก กระบี่ ถึง กรุงเทพ หรือไม่
ใช่ มี รถบัส โดยตรงระหว่าง กระบี่ และ กรุงเทพ
การปล่อย CO2 สำหรับ กระบี่ ถึง กรุงเทพ โดย รถบัส เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถบัส จาก กระบี่ ถึง กรุงเทพ สร้างการปล่อย CO2 49.19kg

ไปในเครื่องจาก กระบี่

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก กระบี่

เส้นทางหลักไป กรุงเทพ

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ