รถบัส กรุงเทพ - ภูเก็ต ราคาจาก ฿304.89

30/05/2024
+ กลับ
พักกับ Booking.com

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ

฿714.93
฿714.20
มากกว่า

กรุงเทพ ถึง ภูเก็ต โดย รถบัส

การเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง ภูเก็ต โดย รถบัส คือ 692 กม. และใช้เวลา 12 ชม.และ41 นาที มีการเชื่อมต่อ 23 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 06:45 และครั้งสุดท้ายที่ 22:40 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง ภูเก็ต โดย รถบัส ในราคาเพียง ฿304.89 หรือมากถึง ฿20,708.93 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿304.89

ราคาต่ำสุด฿304.89
ระยะเวลาการเดินทาง12 ชม.และ41 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน23
ราคาต่ำสุด฿304.89
ราคาสูงสุด฿20,708.93
ออกเดินทางครั้งแรก06:45
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย22:40
ระยะทาง692 กม.
ขาออกกรุงเทพ
ขาเข้าภูเก็ต
ผู้ให้บริการSOT Travel, บริษัท เทพสมบัติ จำกัดเพิ่มเติม

ตั๋ว รถบัส จาก Bangkok ถึง Phuket

วันเดินทาง
วันพฤหัสบดีที่ 30 พ.ค. 2567

ค้นหาจุดเชื่อมต่อรถบัสจาก กรุงเทพ ถึง ภูเก็ต บน virail

Virail เปรียบเทียบผู้ให้บริการมากกว่า 200 รายเพื่อค้นหาทางออกที่เหมาะกับความต้องการของคุณ คุณสามารถกรองผลการค้นหาตามงบที่มีเพื่อค้นหาทางออกที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก กรุงเทพ ถึง ภูเก็ต

ตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก กรุงเทพ ถึง ภูเก็ต ราคาเท่าไร

โดยเฉลี่ยแล้ว คุณสามารถพบตั๋วรถบัสจาก กรุงเทพ ถึง ภูเก็ต ที่ราคา ฿2,001.58 อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณทราบวันเดินทางของคุณแล้ว อย่ารอให้เสียเวลา รีบจองตั๋วราคาประหยัดได้เลยที่ราคาเริ่มต้น ฿304.89

รถบัสไปยัง ภูเก็ต ออกเดินทางเวลาใด

การเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง ภูเก็ต ใช้เวลา 12 ชม.และ41 นาที ในขณะที่รถบัสคันแรกออกเดินทางจาก กรุงเทพ เวลา 06:45 คันสุดท้ายมีกำหนดการที่เวลา 22:40 การเดินทางไปยัง ภูเก็ต จาก กรุงเทพ โดยรถบัส จะใช้เวลาประมาณ 12 ชม.และ41 นาที หรือสั้นที่สุด :1 ชม.และ19 นาที ถ้าคุณเลือกวิธีที่เร็วที่สุด รถบัสคันแรกออกจาก กรุงเทพ เวลา 06:45 ส่วนคันสุดท้ายเวลา 22:40

มีจุดเชื่อมต่อประจำวันมากเท่าไรสำหรับการเดินทางไปยัง ภูเก็ต จาก กรุงเทพ โดยรถบัส

มีจุดเชื่อมต่อ 23 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง ภูเก็ต โดยรถบัส ซึ่งส่วนสำคัญของจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ กล่าวคือ 23 เส้นทางจะเป็นสายตรง และส่วนที่เหลือ กล่าวคือ 0 เส้นทางจะมีการต่อรถหนึ่งหรือหลายครั้ง

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง ภูเก็ต โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 23 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบว่าจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ทั้งหมด กล่าวคือ 23 เส้นทาง เป็นสายตรง

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Bangkok ถึง Phuket

ตั๋ว รถบัส ราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง ภูเก็ต
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง ภูเก็ต

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก กรุงเทพ ถึง ภูเก็ต การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก กรุงเทพ เป็น ภูเก็ต

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Bangkok ถึง Phuket

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ราคาเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง

บริษัทรถโดยสารอาจคิดราคาตั๋วที่สูงขึ้นเมื่อใกล้ถึงวันเดินทาง ราคาในวันถัดไปอาจมีตั้งแต่ประมาณ ฿455.71 ถึง ฿1,276.86 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ คำแนะนำของเราคือจองให้เร็วที่สุดเพื่อประหยัดได้ถึง 64% ในการเดินทางของคุณ!

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถโดยสารราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง ภูเก็ต

ตั๋วรถบัส กรุงเทพ - ภูเก็ต ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿626.10 หากคุณโชคดี หรือ ฿818.55 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿1,031.06

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน ภูเก็ต โดย รถบัส

เมื่อเดินทางไป ภูเก็ต โดยรถบัส หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ไทยแอร์เอเชียเป็นสายการบินต้นทุนต่ำที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย เป็นบริษัทในเครือของ AirAsia สายการบินต้นทุนต่ำของมาเลเซีย ไทยแอร์เอเชียให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศและระหว่างประเทศไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆ ในเอเชีย ได้แก่ จีน อินเดีย ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ และเวียดนาม สายการบินมีเครื่องบินแอร์บัส A320 ประจำฝูงบินและให้บริการที่หลากหลาย รวมถึงบริการอาหารบนเครื่องบิน การเลือกที่นั่ง และน้ำหนักสัมภาระที่อนุญาต ไทยแอร์เอเชียเป็นที่รู้จักในด้านราคาค่าโดยสารที่ไม่แพง และได้รับรางวัลมากมายจากการบริการ รวมถึงรางวัลสายการบินต้นทุนต่ำที่ดีที่สุดในโลกจาก Skytrax World Airline Awards ในปี 2562

การบินไทยเป็นสายการบินประจำชาติของประเทศไทย มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงเทพฯ ก่อตั้งขึ้นในปี 2503 และดำเนินการฝูงบินด้วยเครื่องบินกว่า 80 ลำ ให้บริการมากกว่า 80 จุดหมายปลายทางใน 37 ประเทศ การบินไทยเป็นสมาชิกของ Star Alliance และมีข้อตกลงรหัสร่วมกับสายการบินอื่น ๆ สายการบินมีชั้นโดยสารให้เลือกมากมาย รวมถึง Royal First Class, Royal Silk Class และ Economy Class การบินไทยขึ้นชื่อในด้านบริการคุณภาพสูง รวมถึงบริการอาหารบนเครื่องบินและตัวเลือกด้านความบันเทิง สายการบินได้รับรางวัลมากมายจากการให้บริการ รวมถึงรางวัล Skytrax World Airline Awards สำหรับการจัดเลี้ยงบนเครื่องบินชั้นประหยัดที่ดีที่สุด และ Best Airline Lounge Spa Facility

บริการบนบอร์ด Thai AirAsia, THAI Smile and Sombat Tour จาก กรุงเทพ เป็น ภูเก็ต
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง ภูเก็ต โดย bus
สิ่งอำนวยความสะดวก Thai AirAsia THAI Smile Sombat Tour Glassflower Bangkok Taxi 24 Thai Airways
wifi ไวไฟ check check cross cross check check
luggage กระเป๋าเดินทาง check check cross cross cross check
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check check check cross check check
air_con เครื่องปรับอากาศ cross cross check check check cross

กรุงเทพ ถึง ภูเก็ต การปล่อย CO2 โดย รถบัส

Ecology
รถไฟ
48.44kg
รถบัส
51.9kg
เที่ยวบิน
138.4kg
รถ
110.72kg

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถบัส จาก กรุงเทพ ถึง ภูเก็ต เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถบัส จาก กรุงเทพ ถึง ภูเก็ต คือ ฿2,001.58 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿304.89
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก กรุงเทพ ถึง ภูเก็ต ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก กรุงเทพ ถึง ภูเก็ต คือ ฿304.89 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง กรุงเทพ และ ภูเก็ต คูณ รถบัส คืออะไร
กรุงเทพ ถึง ภูเก็ต คือ 692 กม.
รถบัส ระหว่าง กรุงเทพ และ ภูเก็ต อยู่ได้นานแค่ไหน
กรุงเทพ ถึง ภูเก็ต อยู่ที่ 12 ชม.และ41 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 1 ชม.และ19 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ กรุงเทพ ถึง ภูเก็ต
กรุงเทพ ถึง ภูเก็ต ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 22 คุณสามารถค้นหาบน Virail SOT Travel, บริษัท เทพสมบัติ จำกัด, Montanatip, Thai Vietjet, ราชา เฟอร์รี่, Transport Co, Thai AirAsia, S.O.T. Travel, Sapthaweephol Tour and Travel, THAI Smile, นรา ทราเวล, Firstplan Transport Services, Bangkok Air, Sombat Tour, Andaman Sea Tour and Transport, Glassflower, Bangkok Travel Plus, Nara Travel, Bangkok Taxi 24, Thai Airways, Raja Ferry, บริษัท ขนส่ง จำกัด and เฟิร์สแพลน ทรานสปอร์ตเซอร์วิส ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถบัส ต่อวัน จาก กรุงเทพ เป็น ภูเก็ต
กรุงเทพ ถึง ภูเก็ต มีการเชื่อมต่อ 23 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถบัส แรกจาก กรุงเทพ ถึง ภูเก็ต ออกกี่โมง
รถบัส แรกสุดจาก กรุงเทพ ถึง ภูเก็ต ออกที่ 06:45 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถบัส สุดท้ายจาก กรุงเทพ ถึง ภูเก็ต จะออกกี่โมง
รถบัส ล่าสุดจาก กรุงเทพ ถึง ภูเก็ต ออกเดินทางที่ 22:40 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก กรุงเทพ ถึง ภูเก็ต หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถบัส ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿304.89 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง ภูเก็ต
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 23 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง กรุงเทพ ถึง ภูเก็ต โดย รถบัส คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถบัส ระหว่าง กรุงเทพ ถึง ภูเก็ต คือ 1 ชม.และ19 นาที
มี รถบัส โดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง ภูเก็ต หรือไม่
ใช่ มี รถบัส โดยตรงระหว่าง กรุงเทพ และ ภูเก็ต
การปล่อย CO2 สำหรับ กรุงเทพ ถึง ภูเก็ต โดย รถบัส เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถบัส จาก กรุงเทพ ถึง ภูเก็ต สร้างการปล่อย CO2 51.9kg

ไปในเครื่องจาก กรุงเทพ

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก กรุงเทพ

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก กรุงเทพ

เส้นทางหลักไป ภูเก็ต

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ