รถบัส กรุงเทพ - ร้อยเอ็ด ราคาจาก ฿508.28

เริ่มต้นจาก
฿508.28

กรุงเทพ ถึง ร้อยเอ็ด โดย รถบัส

การเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง ร้อยเอ็ด โดย รถบัส คือ 425.01 กม. และใช้เวลา 7 ชม.และ41 นาที มีการเชื่อมต่อ 22 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 00:00 และครั้งสุดท้ายที่ 22:45 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง ร้อยเอ็ด โดย รถบัส ในราคาเพียง ฿508.28 หรือมากถึง ฿9,423.46 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿508.28

ราคาต่ำสุด฿508.28
ระยะเวลาการเดินทาง7 ชม.และ41 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน22
ราคาต่ำสุด฿508.28
ราคาสูงสุด฿9,423.46
ออกเดินทางครั้งแรก00:00
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย22:45
ระยะทาง425.01 กม.
ขาออกกรุงเทพ
ขาเข้าร้อยเอ็ด
ผู้ให้บริการNakhonchai Air, Kim Transfers Thailandเพิ่มเติม

ตั๋ว รถบัส จาก Bangkok ถึง Roi Et

วันเดินทาง
วันพุธที่ 21 ก.พ. 2567

โดยรถบัสจาก กรุงเทพ ถึง ร้อยเอ็ด: สะดวกกว่าด้วย virail

เมื่อใช้ virail คุณก็สามารถค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถบัสจาก กรุงเทพ ถึง ร้อยเอ็ด ได้ในไม่กี่ขั้นตอน เมื่อคุณระบุวันที่คุณเดินทางเรียบร้อยแล้ว คุณก็สามารถกรองผลการค้นหาให้เหมาะกับคุณ

ตั๋วราคาประหยัดสำหรับรถบัสจาก กรุงเทพ ถึง ร้อยเอ็ด ราคาเท่าไร

ตั๋วรถบัสจาก กรุงเทพ ถึง ร้อยเอ็ด มีค่าใช้จ่ายโดยเฉลี่ยที่ ฿1,678.92 แต่ถ้าคุณมีโอกาสจองล่วงหน้าหรือถ้าวันเดินทางของคุณยืดหยุ่นได้ คุณจะได้ตั๋วรถบัสราคาประหยัดจาก กรุงเทพ ถึง ร้อยเอ็ด ง่ายกว่าที่ราคาเพียง ฿508.28

รถบัสไปยัง ร้อยเอ็ด มีเวลาใดบ้าง

การเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง ร้อยเอ็ด โดยรถบัส จะใช้เวลา 7 ชม.และ41 นาที รถที่จะออกเดินทางคันแรกมีกำหนดการที่เวลา 00:00 ส่วนรถบัสคันสุดท้ายเวลา 22:45 การเดินทางไปยัง ร้อยเอ็ด จาก กรุงเทพ โดยรถบัส จะใช้เวลาประมาณ 7 ชม.และ41 นาที หรือสั้นที่สุด :6 ชม.และ29 นาที ถ้าคุณเลือกวิธีที่เร็วที่สุด รถบัสคันแรกออกจาก กรุงเทพ เวลา 00:00 ส่วนคันสุดท้ายเวลา 22:45

มีจุดเชื่อมต่อมากเท่าไรสำหรับการเดินทางไปยัง ร้อยเอ็ด จาก กรุงเทพ โดยรถบัสต่อวัน

มีจุดเชื่อมต่อ 22 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง ร้อยเอ็ด โดยรถบัส ซึ่งส่วนสำคัญของจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ กล่าวคือ 22 เส้นทางจะเป็นสายตรง และส่วนที่เหลือ กล่าวคือ 0 เส้นทางจะมีการต่อรถหนึ่งหรือหลายครั้ง

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง ร้อยเอ็ด โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 22 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบว่าจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ทั้งหมด กล่าวคือ 22 เส้นทาง เป็นสายตรง

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Bangkok ถึง Roi Et

ตั๋ว รถบัส ราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง ร้อยเอ็ด
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก กรุงเทพ ถึง ร้อยเอ็ด

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก กรุงเทพ ถึง ร้อยเอ็ด การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก กรุงเทพ เป็น ร้อยเอ็ด

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Bangkok ถึง Roi Et

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน ร้อยเอ็ด โดย รถบัส

เมื่อเดินทางไป ร้อยเอ็ด โดยรถบัส หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

นครชัยแอร์เป็นสายการบินของไทยที่ให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศไทย สายการบินก่อตั้งขึ้นในปี 2546 และมีฐานอยู่ที่จังหวัดนครราชสีมา ประเทศไทย นครชัยแอร์ให้บริการเครื่องบิน ATR 72-500 และ ATR 72-600 ซึ่งเป็นที่รู้จักในด้านประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิงและระดับเสียงรบกวนต่ำ สายการบินให้บริการเที่ยวบินไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆ เช่น กรุงเทพฯ เชียงใหม่ ภูเก็ต และกระบี่ นครชัยแอร์เป็นที่รู้จักในด้านอัตราค่าโดยสารที่ไม่แพงและบริการที่เชื่อถือได้ ทำให้เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักเดินทางเพื่อธุรกิจและเพื่อการพักผ่อนในประเทศไทย สายการบินยังมีโปรแกรมสะสมไมล์ที่เรียกว่า "NCA Smile Club" สำหรับลูกค้าผู้ภักดี

บริการบนบอร์ด Kim Transfers Thailand จาก กรุงเทพ เป็น ร้อยเอ็ด
เปรียบเทียบบริการบนเครื่องเมื่อเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง ร้อยเอ็ด โดย bus
สิ่งอำนวยความสะดวก Kim Transfers Thailand
food_and_drink อาหารและเครื่องดื่ม check
air_con เครื่องปรับอากาศ check

กรุงเทพ ถึง ร้อยเอ็ด การปล่อย CO2 โดย รถบัส

Ecology
รถไฟ
29.75kg
รถบัส
31.88kg
เที่ยวบิน
85kg
รถ
68kg

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถบัส จาก กรุงเทพ ถึง ร้อยเอ็ด เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถบัส จาก กรุงเทพ ถึง ร้อยเอ็ด คือ ฿1,678.92 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿508.28
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก กรุงเทพ ถึง ร้อยเอ็ด ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก กรุงเทพ ถึง ร้อยเอ็ด คือ ฿508.28 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง กรุงเทพ และ ร้อยเอ็ด คูณ รถบัส คืออะไร
กรุงเทพ ถึง ร้อยเอ็ด คือ 425.01 กม.
รถบัส ระหว่าง กรุงเทพ และ ร้อยเอ็ด อยู่ได้นานแค่ไหน
กรุงเทพ ถึง ร้อยเอ็ด อยู่ที่ 7 ชม.และ41 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 6 ชม.และ29 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ กรุงเทพ ถึง ร้อยเอ็ด
กรุงเทพ ถึง ร้อยเอ็ด ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 4 คุณสามารถค้นหาบน Virail Nakhonchai Air, Kim Transfers Thailand, Thailand Limo by Datum, Firstplan Transport Services and Transport Co ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถบัส ต่อวัน จาก กรุงเทพ เป็น ร้อยเอ็ด
กรุงเทพ ถึง ร้อยเอ็ด มีการเชื่อมต่อ 22 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถบัส แรกจาก กรุงเทพ ถึง ร้อยเอ็ด ออกกี่โมง
รถบัส แรกสุดจาก กรุงเทพ ถึง ร้อยเอ็ด ออกที่ 00:00 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถบัส สุดท้ายจาก กรุงเทพ ถึง ร้อยเอ็ด จะออกกี่โมง
รถบัส ล่าสุดจาก กรุงเทพ ถึง ร้อยเอ็ด ออกเดินทางที่ 22:45 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก กรุงเทพ ถึง ร้อยเอ็ด หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถบัส ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿508.28 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
ฉันสามารถไปที่สถานีใดได้บ้างจาก กรุงเทพ ถึง ร้อยเอ็ด
มีสถานี 4 ที่คุณสามารถออกจาก กรุงเทพ เพื่อไปที่ ร้อยเอ็ด คุณสามารถไปจาก Bangkok Bus Terminal Chatuchak, Bangkok Tara Travel, Bangkok Khao San Road and Ekkamai และไปที่ สถานีขนส่งจังหวัดร้อยเอ็ด
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง ร้อยเอ็ด
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 22 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง กรุงเทพ ถึง ร้อยเอ็ด โดย รถบัส คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถบัส ระหว่าง กรุงเทพ ถึง ร้อยเอ็ด คือ 6 ชม.และ29 นาที
มี รถบัส โดยตรงจาก กรุงเทพ ถึง ร้อยเอ็ด หรือไม่
ใช่ มี รถบัส โดยตรงระหว่าง กรุงเทพ และ ร้อยเอ็ด
การปล่อย CO2 สำหรับ กรุงเทพ ถึง ร้อยเอ็ด โดย รถบัส เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถบัส จาก กรุงเทพ ถึง ร้อยเอ็ด สร้างการปล่อย CO2 31.88kg

ไปในเครื่องจาก กรุงเทพ

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก กรุงเทพ

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก กรุงเทพ

เส้นทางหลักไป ร้อยเอ็ด

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ