รถบัส เลย - กรุงเทพ ราคาจาก ฿290.03

เริ่มต้นจาก
฿290.03

เลย ถึง กรุงเทพ โดย รถบัส

การเดินทางจาก เลย ถึง กรุงเทพ โดย รถบัส คือ 436.22 กม. และใช้เวลา 8 ชม.และ47 นาที มีการเชื่อมต่อ 10 ต่อวัน โดยออกเดินทางครั้งแรกที่ 02:00 และครั้งสุดท้ายที่ 21:00 เป็นไปได้ที่จะเดินทางจาก เลย ถึง กรุงเทพ โดย รถบัส ในราคาเพียง ฿290.03 หรือมากถึง ฿863.57 ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางนี้คือ ฿290.03

ราคาต่ำสุด฿290.03
ระยะเวลาการเดินทาง8 ชม.และ47 นาที
การเชื่อมต่อต่อวัน10
ราคาต่ำสุด฿290.03
ราคาสูงสุด฿863.57
ออกเดินทางครั้งแรก02:00
ออกเดินทางครั้งสุดท้าย21:00
ระยะทาง436.22 กม.
ขาออกเลย
ขาเข้ากรุงเทพ
ผู้ให้บริการSunBus, Air Muang Loei Tourเพิ่มเติม

ตั๋ว รถบัส จาก Loei ถึง Bangkok

วันเดินทาง
วันพุธที่ 21 ก.พ. 2567

ข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับรถบัสจาก เลย ถึง กรุงเทพ บน virail

การค้นหาตั๋วรถบัสที่ดีที่สุดสำหรับเดินทางจาก เลย ถึง กรุงเทพ นั้นง่ายมากๆ เมื่อมี virail เมื่อคุณเลือกวันเดินทางเรียบร้อยแล้ว virail จะเปรียบเทียบข้อเสนอนับร้อยจากพาร์ทเนอร์ของเราเพื่อค้นหาทางออกที่ดีที่สุดให้กับคุณ

ราคาที่ต่ำที่สุดสำหรับตั๋วรถบัสจาก เลย ถึง กรุงเทพ อยู่ที่เท่าไร

คุณสามารถพบตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก เลย ถึง กรุงเทพ ที่ราคาเริ่มต้น ฿290.03 เมื่อจองล่วงหน้า แต่ถ้าทำไม่ได้ ตั๋วรถบัสจาก เลย ถึง กรุงเทพ มีค่าใช้จ่ายประมาณ ฿719.28

รถบัสไปยัง กรุงเทพ ออกเดินทางเวลาใด

การเดินทางจาก เลย ถึง กรุงเทพ ใช้เวลา 8 ชม.และ47 นาที ในขณะที่รถบัสคันแรกออกเดินทางจาก เลย เวลา 02:00 คันสุดท้ายมีกำหนดการที่เวลา 21:00 รถบัสคันแรกไปยัง เลย ออกเดินทางเวลา 02:00 ส่วนคันสุดท้ายมีกำหนดการที่เวลา 21:00 การเดินทางใช้เวลาโดยเฉลี่ย 8 ชม.และ47 นาที แต่จุดเชื่อมต่อที่เร็วที่สุดใช้เวลาเพียง :8 ชม.และ0 นาที

มีจุดเชื่อมต่อประจำวันมากเท่าไรสำหรับการเดินทางไปยัง กรุงเทพ จาก เลย โดยรถบัส

มีจุดเชื่อมต่อ 10 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก เลย ถึง กรุงเทพ โดยรถบัส ซึ่งส่วนสำคัญของจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ กล่าวคือ 10 เส้นทางจะเป็นสายตรง และส่วนที่เหลือ กล่าวคือ 0 เส้นทางจะมีการต่อรถหนึ่งหรือหลายครั้ง

มีจุดเชื่อมต่อ 10 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก เลย ถึง กรุงเทพ โดยรถบัส ทั้งนี้โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ทั้งหมดเป็นสายตรง ไม่มีจุดเชื่อมต่อระหว่างสองเมืองนี้ที่ต้องต่อรถ

แสดงคำอธิบายแบบเต็มซ่อนคำอธิบายแบบเต็ม

เปรียบเทียบราคาและตั๋วจาก Loei ถึง Bangkok

ตั๋ว รถบัส ราคาถูกจาก เลย ถึง กรุงเทพ
กำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางของคุณ? ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีในการรับตั๋วรถไฟราคาถูกจาก เลย ถึง กรุงเทพ

จองล่วงหน้าและประหยัด

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณจาก เลย ถึง กรุงเทพ การจองตั๋วรถไฟล่วงหน้าเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงิน แต่โปรดทราบว่าโดยปกติแล้วตั๋วล่วงหน้าจะไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะถึง 3 เดือนก่อนวันเดินทางของคุณ

มีความยืดหยุ่นกับเวลาการเดินทางของคุณและสำรวจการเดินทางนอกเส้นทาง

การวางแผนการเดินทางในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่นไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงฝูงชนได้ แต่ยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย ความยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและพิจารณาเส้นทางหรือเวลาอื่นจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อจำนวนเงินที่คุณใช้ในการรับจาก เลย เป็น กรุงเทพ

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเสมอ

การตรวจสอบข้อเสนอล่าสุดสามารถช่วยประหยัดเงินได้มาก ทำให้คุ้มค่าที่จะใช้เวลาในการเรียกดูและเปรียบเทียบราคา ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตั๋วของคุณและใช้ประโยชน์จากค่าโดยสารพิเศษสำหรับเด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ รวมทั้งส่วนลดสำหรับหมู่คณะ

ปลดล็อกศักยภาพของรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟที่เชื่อมต่อ

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางโดยมีเวลายืดหยุ่น ทำไมไม่เลือกเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามล่ะ การขึ้นรถไฟที่ช้ากว่าหรือรถไฟเชื่อมต่อที่จอดมากกว่าอาจช่วยให้คุณประหยัดเงินค่าตั๋วได้ ซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่าเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณหรือไม่

แสดงตั๋วโดย
เวลาที่ดีที่สุดในการจองการเดินทาง Loei ถึง Bangkok

Virail Pro Tip ✌: จองล่วงหน้า 10 วัน ประหยัด 10% โดยเฉลี่ย

ราคาเมื่อใกล้ถึงวันออกเดินทาง

บริษัทรถโดยสารอาจคิดราคาตั๋วที่สูงขึ้นเมื่อใกล้ถึงวันเดินทาง ราคาในวันถัดไปอาจมีตั้งแต่ประมาณ ฿290.03 ถึง ฿592.03 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ คำแนะนำของเราคือจองให้เร็วที่สุดเพื่อประหยัดได้ถึง 51% ในการเดินทางของคุณ!

เวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วรถโดยสารราคาถูกจาก เลย ถึง กรุงเทพ

ตั๋วรถบัส เลย - กรุงเทพ ที่ถูกที่สุดสามารถพบได้ในราคาต่ำถึง ฿450.27 หากคุณโชคดี หรือ ฿659.58 โดยเฉลี่ย ตั๋วที่แพงที่สุดอาจมีราคาสูงถึง ฿862.84

ค้นหาวันเดินทางที่ดีที่สุดใน กรุงเทพ โดย รถบัส

เมื่อเดินทางไป กรุงเทพ โดยรถบัส หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงฝูงชน คุณสามารถตรวจสอบความถี่ที่ลูกค้าของเราเดินทางในช่วง 30 วันข้างหน้าโดยใช้กราฟด้านล่าง โดยเฉลี่ยแล้ว ชั่วโมงเร่งด่วนในการเดินทางคือระหว่าง 6.30 น. ถึง 9.00 น. ในตอนเช้า หรือระหว่าง 16.00 น. ถึง 19.00 น. ในตอนเย็น โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อเดินทางไปยังจุดต้นทางของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องใช้เวลาพิเศษกว่าจะไปถึง โดยเฉพาะในเมืองใหญ่!

ผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ให้บริการในเส้นทางนี้

แอร์เมืองเลยทัวร์เป็นบริษัทนำเที่ยวที่ให้บริการทัวร์และแพ็คเกจท่องเที่ยวจังหวัดเลยในประเทศไทย หน่วยงานให้บริการที่หลากหลายรวมถึงการขนส่ง ที่พัก และนำเที่ยวไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในจังหวัด ทัวร์ที่นำเสนอโดย แอร์ เมืองเลย ทัวร์ ได้รับการออกแบบเพื่อแสดงความงามทางธรรมชาติ มรดกทางวัฒนธรรม และประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครของจังหวัดเลย หน่วยงานให้บริการแก่นักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศและเสนอแพ็คเกจที่กำหนดเองเพื่อให้เหมาะกับความชอบและงบประมาณของแต่ละบุคคล ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์และความรู้ แอร์ เมืองเลย ทัวร์ มุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การเดินทางที่น่าจดจำและไม่ยุ่งยากให้กับลูกค้า

เลย ถึง กรุงเทพ การปล่อย CO2 โดย รถบัส

Ecology
รถไฟ
30.54kg
รถบัส
32.72kg
เที่ยวบิน
87.24kg
รถ
69.79kg

มีอะไรที่เราสามารถปรับปรุงได้บ้าง?

คำถามที่พบบ่อย

ตั๋ว รถบัส จาก เลย ถึง กรุงเทพ เป็นเท่าใด
ตั๋ว รถบัส จาก เลย ถึง กรุงเทพ คือ ฿719.28 อย่างไรก็ตาม ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณซื้อเร็วแค่ไหน และช่วงเวลาที่คนเยอะในแต่ละวัน บางครั้งพบว่าราคาถูกถึง ฿290.03
ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดจาก เลย ถึง กรุงเทพ ราคาเท่าไหร่
ตั๋วที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับจาก เลย ถึง กรุงเทพ คือ ฿290.03 เราแนะนำให้จองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และไม่ใช่ช่วงพีค เพื่อให้ได้ตั๋วราคาถูกที่สุด
ระยะห่างระหว่าง เลย และ กรุงเทพ คูณ รถบัส คืออะไร
เลย ถึง กรุงเทพ คือ 436.22 กม.
รถบัส ระหว่าง เลย และ กรุงเทพ อยู่ได้นานแค่ไหน
เลย ถึง กรุงเทพ อยู่ที่ 8 ชม.และ47 นาที โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่เร็วที่สุดจะพาคุณไปที่นั่นใน 8 ชม.และ0 นาที
บริษัทใดบ้างที่ให้บริการตั้งแต่ เลย ถึง กรุงเทพ
เลย ถึง กรุงเทพ ครอบคลุมโดยโอเปอเรเตอร์ 3 คุณสามารถค้นหาบน Virail SunBus, Air Muang Loei Tour, Phu Kradueng Tour and Phukradung ให้บริการในเส้นทางนี้
จำนวน รถบัส ต่อวัน จาก เลย เป็น กรุงเทพ
เลย ถึง กรุงเทพ มีการเชื่อมต่อ 10 ต่อวันโดยเฉลี่ย
รถบัส แรกจาก เลย ถึง กรุงเทพ ออกกี่โมง
รถบัส แรกสุดจาก เลย ถึง กรุงเทพ ออกที่ 02:00 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
รถบัส สุดท้ายจาก เลย ถึง กรุงเทพ จะออกกี่โมง
รถบัส ล่าสุดจาก เลย ถึง กรุงเทพ ออกเดินทางที่ 21:00 อย่างไรก็ตาม โปรดตรวจสอบตารางเวลาในวันที่คุณต้องการออกเดินทางกับเรา เนื่องจากเวลาอาจแตกต่างกัน
ฉันควรจองตั๋วล่วงหน้าจาก เลย ถึง กรุงเทพ หรือไม่
หากทำได้ เราขอแนะนำให้คุณจองตั๋วให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณประหยัดเงินได้มากขึ้น ตั๋ว รถบัส ที่ถูกที่สุดที่เราพบคือ ฿290.03 แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ
ฉันสามารถไปที่สถานีใดได้บ้างจาก เลย ถึง กรุงเทพ
มีสถานี 1 ที่คุณสามารถออกจาก เลย เพื่อไปที่ กรุงเทพ คุณสามารถไปจาก Loei Bus Terminal และไปที่ Bangkok Tara Travel, Bangkok Khao San Road, Ekkamai and Bangkok Bus Terminal Chatuchak
จำนวนการเชื่อมต่อโดยตรงจาก เลย ถึง กรุงเทพ
โดยเฉลี่ยแล้วมีการเชื่อมต่อโดยตรง 10 รายการจาก {{ จาก }} ไปยัง {{ ถึง }}
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดระหว่าง เลย ถึง กรุงเทพ โดย รถบัส คือเท่าใด
เวลาเดินทางที่เร็วที่สุดภายใน รถบัส ระหว่าง เลย ถึง กรุงเทพ คือ 8 ชม.และ0 นาที
มี รถบัส โดยตรงจาก เลย ถึง กรุงเทพ หรือไม่
ใช่ มี รถบัส โดยตรงระหว่าง เลย และ กรุงเทพ
การปล่อย CO2 สำหรับ เลย ถึง กรุงเทพ โดย รถบัส เป็นอย่างไร
การเดินทาง รถบัส จาก เลย ถึง กรุงเทพ สร้างการปล่อย CO2 32.72kg

ไปในเครื่องจาก เลย

เส้นทางที่ได้รับความนิยม

พักผ่อนสุดสัปดาห์จาก เลย

จุดหมายปลายทางอื่นๆ จาก เลย

เส้นทางหลักไป กรุงเทพ

เส้นทางที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางยอดนิยมอื่น ๆ