|

ค้นหารถบัสจาก กรุงเทพ ไป สกลนคร

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 482.88 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 9 ชั่วโมง 36 นาที
การเดินทางต่อวัน 8
ขาออกแรก 15:00
ขาออกสุดท้าย 21:00
ระยะทาง 544 km

โดยรถบัสจาก กรุงเทพ ถึง สกลนคร: สะดวกกว่าด้วย virail

หากคุณกำลังมองหาตั๋วรถบัสราคาประหยัดจาก กรุงเทพ ถึง สกลนคร virail คือสิ่งที่คุณกำลังตามหา เมื่อเปรียบเทียบข้อเสนอจากผู้ให้บริการที่หลากหลายแล้ว คุณก็จะพบทางออกที่ดีที่สุดสำหรับงบและกำหนดการของคุณ

ราคาที่ต่ำที่สุดสำหรับตั๋วรถบัสจาก กรุงเทพ ถึง สกลนคร อยู่ที่เท่าไร

คุณสามารถพบตั๋วรถบัสที่ถูกที่สุดจาก กรุงเทพ ถึง สกลนคร ที่ราคาเริ่มต้น 482.88 ฿ เมื่อจองล่วงหน้า แต่ถ้าทำไม่ได้ ตั๋วรถบัสจาก กรุงเทพ ถึง สกลนคร มีค่าใช้จ่ายประมาณ 643 ฿

ราคาตั๋ว - ทุกวัน

2,194.87 ฿ 1,729.49 ฿ เพิ่มเติม เพิ่มเติม เพิ่มเติม 910.36 ฿ 853.99 ฿

รถบัสจาก กรุงเทพ ไป สกลนคร

รถบัสจาก กรุงเทพ ถึง สกลนคร มีกำหนดการเดินทางเมื่อใด

ในขณะที่รถบัสคันแรกออกเดินทงเวลา 15:00 คันสุดท้ายออกจาก กรุงเทพ เวลา 21:00 ระยะเวลาในการเดินทางโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 9 ชั่วโมง 36 นาที แต่คุณอาจใช้เวลาเพียง :8 ชั่วโมง 55 นาที เมื่อใช้จุดเชื่อมต่อที่เร็วที่สุด

แม้จะมีราคาถูกมาก รถบัสก็เดินทางช้ามากเช่นกัน อีกทั้งการเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง สกลนคร โดยรถบัสอาจทำให้คุณใช้เวลานาน คุณอาจลองพิจารณาเดินทางโดยเครื่องบิน ซึ่งคุณอาจได้ตั๋วราคาประหยัดถ้าจองล่วงหน้า

มีจุดเชื่อมต่อประจำวันมากเท่าไรสำหรับการเดินทางไปยัง สกลนคร จาก กรุงเทพ โดยรถบัส

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง สกลนคร โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 8 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบ ในจุดเชื่อมต่อเหล่านี้จะมี 8 เส้นทางที่เป็นสายตรง และมี 0 เส้นทางที่มีการต่อรถอย่างน้อยหนึ่งครั้ง

ถ้าคุณต้องการเดินทางจาก กรุงเทพ ถึง สกลนคร โดยรถบัส จะมีจุดเชื่อมต่อ 8 แห่งที่ให้บริการต่อวัน โปรดทราบว่าจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ทั้งหมด กล่าวคือ 8 เส้นทาง เป็นสายตรง