|

ค้นหารถบัสจาก เลย ไป เทศบาลนครพิษณุโลก

คู่ค้าอย่างเป็นทางการ

ค้นหาตั๋วราคาถูกที่สุดสำหรับทริปของคุณ


หารถยนต์ให้เช่าราคาถูกใน

รายละเอียดการเดินทาง

ราคาที่ดีที่สุด 266.43 ฿
ระยะเวลาการเดินทาง 4 ชั่วโมง 12 นาที
การเดินทางต่อวัน 2
ขาออกแรก 19:30
ขาออกสุดท้าย 20:30
ระยะทาง 173 km

ค้นหาจุดเชื่อมต่อรถบัสจาก เลย ถึง เทศบาลนครพิษณุโลก บน virail

การค้นหาตั๋วรถบัสที่ดีที่สุดสำหรับเดินทางจาก เลย ถึง เทศบาลนครพิษณุโลก นั้นง่ายมากๆ เมื่อมี virail เมื่อคุณเลือกวันเดินทางเรียบร้อยแล้ว virail จะเปรียบเทียบข้อเสนอนับร้อยจากพาร์ทเนอร์ของเราเพื่อค้นหาทางออกที่ดีที่สุดให้กับคุณ

ตั๋วรถบัสจาก เลย ถึง เทศบาลนครพิษณุโลก ราคาเท่าไร

ตั๋วรถบัสจาก เลย ถึง เทศบาลนครพิษณุโลก มีค่าใช้จ่ายโดยเฉลี่ยที่ 279.60 ฿ แต่ถ้าคุณมีโอกาสจองล่วงหน้าหรือถ้าวันเดินทางของคุณยืดหยุ่นได้ คุณจะได้ตั๋วรถบัสราคาประหยัดจาก เลย ถึง เทศบาลนครพิษณุโลก ง่ายกว่าที่ราคาเพียง 266.43 ฿

รถบัสจาก เลย ไป เทศบาลนครพิษณุโลก

รถบัสสาย เลย - เทศบาลนครพิษณุโลก มีกำหนดการเดินทางเมื่อใด

รถบัสคันแรกไปยัง เลย ออกเดินทางเวลา 19:30 ส่วนคันสุดท้ายมีกำหนดการที่เวลา 20:30 การเดินทางใช้เวลาโดยเฉลี่ย 4 ชั่วโมง 12 นาที แต่จุดเชื่อมต่อที่เร็วที่สุดใช้เวลาเพียง :4 ชั่วโมง

ด้วยระยะทางที่สั้นระหว่าง เลย และ เทศบาลนครพิษณุโลก คุณสามารถเลือกที่จะเดินทางโดยรถไฟหรือคาร์พูลก็ได้ จ่ายเงินเพิ่มขึ้นอีกนิด เพื่อความสะดวกสบายยิ่งขึ้นในการเดินทางของคุณ

มีจุดเชื่อมต่อประจำวันมากเท่าไรสำหรับการเดินทางไปยัง เทศบาลนครพิษณุโลก จาก เลย โดยรถบัส

มีจุดเชื่อมต่อ 2 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก เลย ถึง เทศบาลนครพิษณุโลก โดยรถบัส ซึ่งส่วนสำคัญของจุดเชื่อมต่อเหล่านี้ กล่าวคือ 2 เส้นทางจะเป็นสายตรง และส่วนที่เหลือ กล่าวคือ 0 เส้นทางจะมีการต่อรถหนึ่งหรือหลายครั้ง

มีจุดเชื่อมต่อ 2 แห่งที่ให้บริการทุกวันสำหรับการเดินทางจาก เลย ถึง เทศบาลนครพิษณุโลก โดยรถบัส ทั้งนี้โปรดทราบว่าเส้นทางเหล่านี้ทั้งหมดเป็นสายตรง ไม่มีจุดเชื่อมต่อระหว่างสองเมืองนี้ที่ต้องต่อรถ